Vân Anh Bài 59 Tân Á Đại Thành đại thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2021

Tân Á Đại Thành đại thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2021

Tân Á Đại Thành đại thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2021 là một trong những tin vui cho tập đoàn cũng như khẳng định bước đi đúng đắn khi đặt chân vào lĩnh vực bất động sản của doanh nghiệp. Trong khuôn khổ Lễ trao giải DOT Property Vietnam Award 2021, Công ty Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland) đã xuất sắc giành chiến thắng một cách thuyết phục tại 3 hạng mục giải thưởng quan trọng: Dự án Phát triển Đô thị tốt nhất 2021 (Best Township Development) và Dự án có Quy hoạch thiết kế tổng thể tốt nhất (Best Township Master Plan Design), Thiết kế kiến trúc khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Best Resort Architecture Design Vietnam 2021 cho 2 dự án Meyhomes Capital Phú Quốc và Meysenses Lucia Bay Bai Lu.

Tân Á Đại Thành đại thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2021

Được thành lập bởi Tập đoàn Dot Property Group, Dot Property Awards đã có hành trình 6 năm thực hiện sứ mệnh tôn vinh các giá trị của hàng loạt dự án bất động sản tại Việt Nam và khu vực, giải thưởng này đã trở thành một trong những giải thưởng có uy tín và danh giá.

Chương trình năm 2021 đặt mục tiêu săn tìm và tôn vinh các dự án – công trình đi đầu trong việc phát triển bền vững với nhiều tiêu chí: kiến tạo nên môi trường sống xanh – sạch – đẹp; sự đóng góp cho sự phát triển kinh tế địa phương; cống hiến cho sự phát triển văn hóa – xã hội.

Tân Á Đại Thành đại thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2021

Giải thưởng này có một hội đồng đánh giá cũng như một đội ngũ gồm các chuyên gia từ các lĩnh vực liên quan, có chuyên môn cao, đảm bảo công bằng, khách quan. Đặc biệt, bộ tiêu chí chấm giải luôn luôn giữ giữ nguyên những sứ mệnh nguyên bản mà vẫn bắt kịp được những cái mới theo xu hướng thời đại.

Vượt lên quy trình đánh giá khắt khe và hàng loạt tiêu chí, dự án Khu đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được triển khai bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ngoạn mục được vinh danh là Dự án có Quy hoạch thiết kế tổng thể tốt nhất (Best Township Master Plan Design) và Dự án Phát triển Đô thị tốt nhất 2021 (Best Township Development).

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng trên khu đất rộng hơn 266 ha, liền kề Bãi Trường, tại lõi trung tâm của phường An Thới, Thành phố mới trên đảo Phú Quốc. Dự án trải rộng từ bờ biển phía Tây sang phía Đông, kết nối trực tiếp với hàng loạt trục đường xương sống của Đảo Phú Quốc, đặc biệt cách Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc chỉ 15 phút di chuyển.

Tân Á Đại Thành đại thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2021

Dự án được đầu tư và phát triển sứ mệnh đón đầu nhịp phát triển kinh tế sôi động một khi huyện đảo Phú Quốc được duyệt trở thành thành phố. Meyhomes Capital Phú Quốc dường như là hệ sinh thái đô thị hoàn chỉnh tại hòn đảo này, với các phân vùng khu vực công trình nhà ở, tháp tài chính văn phòng, trung tâm thương mại, cơ sở y tế, khách sạn Grand Mercure, trường học quốc tế Brendon, hạ tầng giao thông, tiện ích nội khu với 8 clubhouse hiện đại và 3 công viên xuyên tâm lớn, trung tâm vui chơi giải trí, sân tập golf và các hạng mục tạo ấn tượng cho bức tranh tổng thể đô thị trên đảo Phú Quốc.

Vị-trí-biệt-thự-Meyhomes-trong-đại-đô-thị-266-hecta

Theo chia sẻ từ Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, trong kế hoạch phát triển thời gian tới, sẽ có một khu phố Hàn Quốc và công viên ánh sáng với công nghệ mới nhất mang tầm vóc quốc tế, được triển khai cùng đối tác chiến lược Tập đoàn Deawoo E&C. Sản phẩm ở khu vực này là shophouse trục chữ T – Phố Hàn Quốc. Nơi đây chắc chắn trở thành điểm đến mới là và hấp dẫn, check-in point không thể bỏ qua trong bản đồ du lịch Phú Quốc.

phối-cảnh-Shophouse-Trục-chữ-T-Khu-Phố-Hàn-Quốc-Meyhomes-Capital-Phú-Quốc-7

Phối cảnh trục chữ T.

Một điều rất đáng quan tâm, dự án nằm hoàn toàn trong quỹ đất ở đô thị, tất cả sản phẩm đều được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Dự án mang sứ mệnh “mở đường” và được xem là “trục xương sống” cho việc mở rộng phát triển không gian đô thị hiện đại, nâng tầm đời sống người dân tại trung tâm An Thới trong tương lai. Có thể gọi Meyhomes là thành phố nhỏ trong thành phố lớn Phú Quốc. Khu đô thị được kì vọng trở thành một trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa mới của thành phố triển vọng Phú Quốc trong thời gian ngắn sắp tới. Nơi này sẽ không chỉ là nơi để sống mà còn diễn ra hoạt động sôi động với dòng chảy tài chính và văn hóa không ngừng, tôn vinh các giá trị biển đảo của Phú Quốc.

Được biết đây là năm thứ 2 liên tiếp dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giành được giải thưởng Dot Property Vietnam Awards. Năm 2020, dự án xuất sắc chiến thắng ở hạng mục Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020. Còn trong đầu năm 2021, dự án cũng được tôn vinh “Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021” bởi Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam .

Nếu như Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án khu đô thị đầu tiên, thì Meysenses Lucia Bay Bai Lu là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Tân Á Đại Thành. Trong khuôn khổ Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2021, dự án đã ngoạn mục thắng hạng mục Best Resort Architecture Design – dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất Việt Nam 2021.

Các kiến trúc sư của HBA (Singapore) đã lấy cảm hứng thiết kế từ những đường cong và cấu tạo xếp lớp của nón thông nơi cánh rừng xanh bao quanh dự án để kiến tạo nên Meysenses Lucia Bay với kiến trúc độc đáo và mang đậm bản sắc địa phương. Các đường cong đặc trưng này tỏa rộng ra khắp toàn khu đất, giúp kết nối các công trình biểu tượng như chuỗi biệt thự biển tiêu chuẩn MGallery Residences, Tổ hợp khách sạn 5 sao MGallery, khu biệt thự trên đồi hay nhà hàng trên mặt biển… tạo nên một hệ sinh thái có kiến trúc độc đáo cho dự án nghỉ dưỡng bên vịnh biển hoang sơ tuyệt đẹp.

Ông Nguyễn Minh Ngọc giữ chức Phó chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có lời phát biểu tại lễ trao giải. Ông chia sẻ rằng việc cả 2 dự án được đánh giá cao và giành được giải thưởng là sự động viên to lớn và khích lệ cho tập đoàn cũng như cá nhân tham gia phát triển dự án. Các hạng mục chiến thắng góp phần khẳng định rằng con đường phát triển của Tân Á Đại Thành ở lĩnh vực bất động sản. Định hướng của doanh nghiệp là 3 dòng sản phẩm chính: bất động sản đô thị và nhà ở cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản công nghiệp.

Ông Ngọc cũng cho biết thêm: “Nếu hơn 1 năm trước, thương hiệu bất động sản Tân Á Đại Thành – Meyland trở thành một hiện tượng trên thị trường với các sản phẩm đột phá thì cho đến cuối năm 2021, chúng tôi đã khẳng định được vị thế và tiềm lực bền vững. Tiềm lực tài chính mạnh do có sự hậu thuẫn từ công ty mẹ được kết hợp với định hướng đúng đắn là nền tảng vững chắc cho công cuộc tiên phong tạo dựng sản phẩm có tiềm năng sinh lợi cao và mang cuộc sống đẳng cấp đến cho các gia đình an cư tại thành phố đảo Phú Quốc và nhiều địa phương khác trên cả nước. Mỗi một dự án đều tạo ra dấu ấn riêng biệt, từ đó đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – văn hóa của khu vực”.

Tân Á Đại Thành đại thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2021 Tân Á Đại Thành đại thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2021 Tân Á Đại Thành đại thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2021 Tân Á Đại Thành đại thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2021 Tân Á Đại Thành đại thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2021 Tân Á Đại Thành đại thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2021 Tân-Á-Đại-Thành-đại-thắng-tại-Dot-Property-Vietnam-Awards-2021-ảnh-11

Leave a Reply