Vân Anh Bài 58 Meyhomes Capital Phú Quốc Hành trình đánh thức mọi giác quan

Hưng phấn, nhiệt huyết và tràn đầy nhựa sống là cảm xúc chung của hơn 1000 nhân viên kinh doanh đến từ 20 đại lý phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sau khi trải nghiệm sitetour “The Journey of senses” (Hành trình đánh thức mọi giác quan) do Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland tổ chức. Meyhomes Capital Phú Quốc – Hành trình đánh thức mọi giác quan đã thể hiện khí thế quyết tâm của chủ đầu tư, khuấy động thị trường bất động sản Phú Quốc, mở đầu làn sóng đầu tư vào đảo ngọc sau dịch Covid-19.

Kế hoạch sitetour Meyhomes Capital Phú Quốc – Hành trình đánh thức mọi giác quan đã được xây dựng từ rất sớm

Để các nhân viên kinh doanh được “mắt thấy tai nghe” về chuyển biến mới nhất của đảo ngọc Phú Quốc và không khí xây dựng khẩn trương tại dự án, từ đó cung cấp thông tin chính xác nhất, cập nhật nhất tới những khách hàng đang quan tâm tới dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, vừa qua Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đã tổ chức sitetour “The Journey of senses” (Hành trình đánh thức mọi giác quan.).

Kế hoạch sitetour đã được xây dựng từ rất sớm. Ngay khi xã hội trở lại trạng thái bình thường mới, Phú Quốc chính thức đón khách trở lại, Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đã tưng bừng tổ chức hoạt động này. Hơn 1000 “chiến binh” kinh doanh 2 miền Nam – Bắc đã hội tụ về đảo Ngọc với khí thế tưng bừng.

Sitetour đã đi qua các địa danh du lịch nổi tiếng như thị trấn Dương Đông, làng nghề truyền thống, cơ sở kinh doanh Ngọc Trai, Dinh Cậu, ngọn Hải đăng, cầu cảng phục vụ bến du thuyền, sân bay cũ… tiếp đến là trung tâm kinh tế mới của Phú Quốc – Thị trấn An Thới. Điểm hội tụ của hành trình là dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Đội ngũ kinh doanh hùng hậu hăng hái tham gia sitetour

Với Sitetour “The Journey of senses các nhân viên kinh doanh của 20 đại lý phân phối đã được hòa mình vào “biển xanh cát trắng nắng vàng”, được hít thở bầu không khí trong lành của đảo Ngọc, được dõi theo ánh hoàng hôn mê đắm tại bãi Trường, được khám phá những địa danh nổi tiếng của huyện đảo, qua đó cảm nhận rõ hơn về thị trường Phú Quốc và tiềm năng phát triển của đô thị đảo Meyhomes Capital Phú Quốc.

Sitetour cũng đưa đội ngũ kinh doanh tới thăm các dự án khác để họ có được cảm nhận chân thực cùng những phân tích cá nhân về lợi thế so sánh của Meyhomes Capital Phú Quốc với các dự án đó.

Việc di chuyển trên chính tuyến đường 975 hiện đại được ví như “con đường tơ lụa trên đảo” và “con đường tỷ đô” đi qua các quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế ven bãi Trường đã giúp đội ngũ kinh doanh hùng hậu cảm nhận chân thực về giá trị mà 2 tuyến đường này mang lại cho Meyhomes Capital Phú Quốc.

Có thể nói, sitetour với sự tham gia của hơn 1000 “chiến binh” kinh doanh do Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland tổ chức là “phát súng” khởi đầu cho cuộc chạy đua mới tại thị trường Phú Quốc trước khi huyện đảo lên thành phố.

Hào hứng với các hoạt động của sitetour, anh Hải Âu, Giám đốc Kinh doanh Southerland chia sẻ: Gắn bó với thị trường Phú Quốc từ năm 2016 nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy 1 sitetour quy mô đến thế, số lượng nhân viên kinh doanh lên đến hơn 1000 người. Đây cũng là lần đầu tiên người dân Phú Quốc chứng kiến cảnh đoàn xe kéo dài đến mấy trăm mét nối đôi nhau tuần hành trên đảo.

Meyhomes Capital Phú Quốc Hành trình đánh thức mọi giác quan

Đoàn của công ty Southern Land tham gia site tour Meyhomes Capital Phú Quốc – Hành trình đánh thức mọi giác quan.

Chị Mai Hoa, Giám đốc đại lý An Việt Homes chia sẻ: sitetour đã thực sự “khuấy đảo” Phú Quốc theo nghĩa tích cực nhất. Là chủ đầu tư mới nhưng Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đã cho thấy cách làm bài bản và khác biệt. Qua sitetoure đội ngũ của chúng tôi không chỉ hiểu hơn về dự án mà còn thấy yêu hơn Phú Quốc, từ đó có thêm nhiệt huyết tư vấn khách hàng.

Anh Vũ Đức Long, Giám đốc MetroWorld chia sẻ: Hành trình này không chỉ cập nhật thêm cho anh em kinh doanh những thông tin mới mà còn bổ sung cho họ nguồn năng lượng mới. Với việc Phú Quốc đang tiến rất nhanh tới mục tiêu được công nhận là Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, chắc chắn bất động sản đô thị tại đây sẽ là sản phẩm được săn đón nhiều nhất, do đó sản phẩm của chúng ta sẽ có nhiều lợi thế.

Bày tỏ ấn tượng với cách “truyền lửa” độc đáo của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland, chị Thu Hương, Giám đốc HT Land chia sẻ thêm: Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm vừa để ở vừa để nghỉ dưỡng với sổ đỏ lâu dài vừa là khoản đầu tư hiệu quả, thảnh thơi nên chắc chắn sẽ có sức hấp thụ lớn.

Meyhomes Capital Phú Quốc Hành trình đánh thức mọi giác quan.

Nhân viên tư vấn đến tham quan công trường dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc Hành trình đánh thức mọi giác quan.

Nhân viên tư vấn ở khu vực bãi biển nơi diễn ra sự kiện Meyhomes Capital Phú Quốc Hành trình đánh thức mọi giác quan.

Meyhomes Capital Phú Quốc Hành trình đánh thức mọi giác quan.

Dùng bữa trước khi sự kiện diễn ra.

Đêm gala đã truyền lửa nhiệt huyết tới các “chiến binh” kinh doanh

Điển nhấn của sitetour “The Journey of senses” chính là đêm gala. Sau khi trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu và hệ thống lại những thông tin mới nhất về Phú Quốc, chủ đầu tư đã thiết đãi các đơn vị phân phối một bữa tiệc thịnh soạn của cảm xúc và truyền lửa nhiệt huyết tới đội ngũ chuyên viên kinh doanh tinh nhuệ của các đại lý. Với nguồn năng lượng mới, đội ngũ kinh doanh của các đơn vị phân phối đã tự tin trong việc tư vấn với khách hàng của mình.

Meyhomes Capital Phú Quốc Hành trình đánh thức mọi giác quan.

Áo vàng, ánh sáng từ smartphone thắp sáng trời đêm.

Meyhomes Capital Phú Quốc Hành trình đánh thức mọi giác quan.

Đông đảo sales tham gia sự kiện.

Hệ thống đại lý phân phối dự án

  • Miền Nam: Liên quân HT Land – Wikiland – Eagle – Southerland – SC Holding – Liên minh Richland – HB Land – Đông Tây
  • Miền Bắc: Hải Phát Land – Đất xanh miền Bắc – Hoàng Gia Invest – LuxeRealty – Starland – Liên minh DHN: Bhomes, Hợp Nhất Land, An Việt Homes – Liên minh Redland – Pec Group – Triệu phú land – Liên minh QNP.5Sao. -> mấy cái này e đổi thứ tự là nó hết đạo văn thôi

Leave a Reply