Vân Anh Bài 55 Phân tích bài toán đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Bài – Phân tích bài toán đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc do tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland triển khai và thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản biển đảo, bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều khách hàng tự hỏi rằng có nên mua Meyhomes Capital Phú Quốc, lý do tại sao mua Meyhomes Capital Phú Quốc, đầu tư vào đây có lời không… Bài viết Phân tích bài toán đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc sau đây xin đi vào trả lời những câu hỏi tương tự như vậy.

Bài toán đầu tư

Phân tích bài toán đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Phân tích bài toán đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Một sản phẩm tại Meyhomes có diện tích đất là 117 m2, tổng diện tích xây dựng là 287,23 m2 và đơn giá xây dựng tại Phú Quốc là 8.500.000 đ/m2. Sản phẩm này có giá công bố là 8,6 tỷ đồng, giá trong HĐMB là 8,5 tỷ. Chi phí xây dựng bằng 2,44 tỷ đồng nên suy ra giá trị đất là 6,06 tỷ đồng. Như vậy, đơn giá đất là 51,8 tr/m2. Theo nhận định, giá này là còn khá rẻ so với các thành phố ven biển, các đô thị sầm uất Việt Nam hay các thành phố du lịch ở nước ngoài.

Giá trị bất động sản hiện tại

Phân tích bài toán đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Nếu khách hàng chọn vay 70% (tương đương 5,95 tỷ đồng) thì chỉ cần bỏ ra 2,55 tỷ đồng. Hỗ trợ lãi suất cho đến ngày 30/4/2023 (2 năm sau).

Tiến độ thanh toán hấp dẫn

Tiến độ thanh toán hấp dẫn Meyhomes Capital Phú Quốc

Từ sơ đồ bên trên có thể thấy rằng tiến độ thanh toán của Meyhomes khá là “dễ thở”.

Các yếu tố tác động đến giá của Meyhomes Capital Phú Quốc

Yếu tố tăng giá trị Meyhomes Capital Phú Quốc sau 2 năm

Nhóm yếu tố đầu tiên giúp Meyhomes Capital Phú Quốc tăng giá là tiềm lực của chính thành phố Phú Quốc

Động lực từ Tp. Phú Quốc có thể kể đến vị trí đắc địa nằm trong Vịnh Thái Lan. Đó là lý do khiến cho khí hậu đảo này luôn ôn hòa suốt các tháng trong năm. Đảo này không phải khô cằn mà vô cùng phong phú về địa hình và sản vật. Phú Quốc có tiêu, cá, dẫn đến nghề đánh cá, làm nước mắm, trồng tiêu, làm rượu sim, nuôi ngọc trai phát triển. Rừng nguyên sinh và hàng loạt bãi biển cát trắng tinh sóng dịu êm là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng.

Do vậy, đảo ngọc đã thu hút khách du lịch từ nhiều năm qua, đặc biệt rất nhiều khách nội địa và quốc tế trong vài năm trở lại đây. Thêm nữa, nơi này đang dần trở nên thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Những cái có sẵn chỉ là nền tảng vững chắc để đưa đảo ngọc đi lên nhưng những gì con người làm nên  mới là đòn bẩy đánh thức nàng công chúa ngủ trong rừng Phú Quốc.

Hệ thống đường sá, hạ tầng phát triển đồng bộ về thủy, bộ, không khiến cho việc di chuyển trên đảo và từ các vùng miền khác đến đây nhanh chóng và thuận tiện. Từ đó mà thu hút khách du lịch và người đến ở định cư.

Chính sách của các cấp chính quyền đóng vai trò to lớn, từ việc quy hoạch đến chính sách thu hút vốn đầu tư. Việc lên thành phố sẽ là bước ngoặt quan trọng, đưa hòn đảo lên một tầm cao mới. Nói về thu hút vốn nước ngoài và các thương hiệu lớn quốc tế thì Phú Quốc đứng hàng đầu Việt Nam. Các ông lớn bất động sản trong nước cũng đổ rất nhiều tiền vào nhiều dự án quy mô lớn, từ vài trăm đến hơn 1.000 ha.

JW Marriott Emerald Bay Resort Phú Quốc & Spa, Novotel Phú Quốc, Regent Phú Quốc,… là những khách sạng chuẩn quốc tế sang trọng bậc nhất tại đây. Vin Group, Sun Group, Bim Group, CEO Group, Meyland – Tân Á Đại Thành đang triển khai các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng và khu tổ hợp du lịch giải trí trên khắp các khu vực tại đảo ngọc.

Tiềm năng Phú Quốc

Nhóm yếu tố thứ hai đến từ tiềm năng của Meyhomes Capital Phú Quốc

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng Phú Quốc thiếu gì ngoài bãi biển, rừng, sản vật, vốn đầu tư, thương hiệu toàn cầu, hạ tầng, sự quan tâm tích cực của nhà nước? Những tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng quốc tế, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán cafe, cảnh đẹp, điểm đến tâm linh không thiếu ở đảo ngọc. XIN TRẢ LỜI RẰNG ĐẢO NGỌC THIẾU KHÔNG GIAN ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP.

Bởi phát triển từ hoang sơ, khu dân cư tồn tại từ lâu đời không hề được quy hoạch bài bản. Chỉ là dân tự phát xây dựng nhà cửa, mở đường rồi lâu dần thành khu vực sầm uất. Còn thiếu lắm những khu dân cư được thiết kế chuẩn chỉnh, mang phong cách hiện đại, đáp ứng nhu cầu ở của các đối tượng yêu cầu cao về không gian sống, môi trường, cộng đồng.

Là đứa con tâm huyết của đại gia sản xuất sản phẩm về nước của Việt Nam, hàng loạt thương hiệu thiết kế cảnh quan, kiến trúc, quy hoạch chung, hệ thống nước sạch và hệ thống vận hành bằng năng lượng sạch kết hợp công nghệ 4.0, Meyhomes chính là mảnh ghép còn thiếu của đảo ngọc Phú Quốc.

Lý do đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là mảnh ghép cuối cùng của đảo ngọc

Kết quả bài toán – lợi nhuận ra sao sau 2 năm đầu tư và dự án đại đô thị

Sau 2 năm thì khách hàng mới bắt đầu trả lãi suất. Tính đến thời điểm 2 năm sau khi mua, lãi suất ngân hàng bằng 0. Có thể thấy rằng cho đến thời điểm đó, khách hàng chỉ mới bỏ ra 2,55 tỷ đồng. Nhưng giá bán sản phẩm đã lên đến 12,75 tỷ đồng. Ví dụ khách hàng bán lại sản phẩm, sẽ lãi 4,25 tỷ đồng. Bỏ ra 2,55 tỷ đồng và 2 năm sau nhận lại 4,25 tỷ đồng có phải là một cách đầu tư hợp lý? Câu trả lời dành riêng cho khách hàng tiềm năng đang có như cầu tìm hiểu và muốn mua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.Lợi nhuận sau 2 năm đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Leave a Reply