Vân Anh Bài 157 đất nền Cát Lái Quận 2 phần 3

7.2 – Giao thông tại khu đô thị Cát Lái trong tương lai gần

Tương lai gần các dự án thành phần trong khu đô thị Cát Lái quận 2 triển khai đồng bộ thì sẽ có thêm 5 tuyến đường từ Cát Lái kết nối trực tiếp vào đường Võ Chí Công (Vành Đai 2), sẽ khắc phục triệt để được tình trạng kẹt xe và không phải đi chung với xe container ra vào cảng lấy hàng nữa. Tất nhiên xe container chỉ đi mỗi con đường Nguyễn Thị Định mở rộng, các tuyến còn lại là đường dân sinh dành cho cư dân đi lại.

5 tuyến đường đó như trên hình vẽ phía dưới, kết nối từ trung tâm khu đô thị Cát Lái vào đường Võ Chí Công.

7.3 – Về vị trí địa lý của khu đô thị Cát Lái

Là cửa ngỏ của quận 2, tiếp giáp trực tiếp với trung tâm hành chính tài chính tầm cở Đông Nam Á là Thủ Thiêm, cách Quận 1 chỉ 10 phút đi xe máy, gần như là liền kề với các tiện ích sẵn có hiện tại và tương lai gần.

Khu đô thị Cát Lái sẽ hội tủ đầy đủ nhiều yếu tố để có thể gia tăng giá trị bất động sản tại đây.

7.4 – Không tăng giá với nhu cầu ảo

Đất nền tại khu đô thị Cát Lái không bị ảnh hưởng bới các đợt tăng, sốt giá ảo như ở Quận 9 năm 2018 & 2019 vừa qua. Vì khách không mặn mà đầu tư lướt sóng ở khu vực này với lý do và tâm lý như đã phân tích ở mục 6.1 nên dẫn đến nhu cầu thấp, mà đã nhu cầu thấp thì giá tăng không nhanh và mạnh như các nơi có nhu cầu ảo. Kết quả của việc này là gì, đất Quận 9 sau một thời gian sốt lên giá nhanh rồi giảm giá do nhu cầu không còn nữa. Điển hình có một số lô đất Quận 9 mặt tiền đường 16m – 20m giá mua vào 55 triệu/m2 khi mà hiện tại bán ra giá 45 triệu/m2 không ra được hàng.

Đất nền Cát Lái không bị cuốn vào vòng xoáy đầu cơ, đầu tư lướt sóng kiểu đó nên giá cứ tăng chậm dần đều và không bị hạ giá, khách đầu tư ở đây sẽ yên tâm phần nào là sẽ không phải mua giá cao, giá ảo.

7.5 – về giá bán đất nền Cát Lái Quận 2

Giá bán căn hộ tại khu đô thị Thủ Thiêm hiện tại (09/2020) đã đạt mức 150-180 triệu/m2. Ở đây không có đất nền, tất cả đều được quy hoạch thành dự án nhà phố, căn hộ được các ông lớn mua lại quỹ đất và triển khai dự án, những dự án triển khai sớm tại khu đô thị Thủ Thiêm vào năm 2014-2015 đến nay giá tăng gấp đôi (mua 20 tỷ căn/ giá thị trường hiện tại giao dịch 40 tỷ căn, điển hình như những căn nhà phố, nhà phố thương mại tại Sala Quận 2)

Giá bán đất tại Thạnh Mỹ Lợi Liền Kề Cát Lái giá tầm 80-250 triệu/m2 tùy vị trí và mặt đường.

Để dễ hình dùng về giá bán và khoảng cách từ trung tâm thành phố đến dự án đất nền khu đô thị Cát Lái và các dự án nổi tiếng lân cận đó ta cùng xem qua bảng đồ các tuyến đường đi như bên dưới.

Về giá bán đất nền Cát Lái tại khu đô thị Cát Lái thì tại đây có một mức giá khá rẻ, giá đất quận 2 ngay sát sườn Quận 1 trung tâm thành phố, mỗi tất đất là một viên kim cương, mà giá rẻ hơn giá đất quận 9, không đầu tư ở đây có thể là một thiếu sót.

Thực tế em có bán đất nền ở tất cả các dự án như liệt kê so sánh ở trên, tùy theo khẩu vị đầu tư của khách hàng sẽ chọn khu vực nào, và đầu tư ở đâu tốt hơn. Các phân tích ở trên mục đích để khách nhận thấy rõ được tiềm năng của khu đô thị Cát Lái là lớn như thế nào. Đừng chạy theo số đông mà đi theo mua ở các nơi khác, trong khi tiềm năng nhìn rõ được nó không bằng ở đất Cát Lái Quận 2

7.6 – Về tầm nhìn, định hướng quy hoạch tương lai

Tương lai rất gần trong 1 2 năm tới khi đề án thành lập thành phố phía Đông gồm 3 quận: Quận Thủ Đức, Quận 2 và Quận 9 được thông qua và thực hiện, tất nhiên giá bất động sản sẽ nâng lên một tầm cao mới.

Tóm lại qua 6 yếu tố ngắn gọn đã phân tích ở trên. Chúng ta có thể đưa ra nhận định là: đầu tư vào đất nền Cát Lái Quận 2 ngay lúc này là cơ hội khá tốt để gia tăng giá trị bất động sản về sau, khi các yếu tố như giao thông kết nối hoàn thiện hơn và đặc biệt là thông tin về quy hoạch thành phố phía Đông với 3 quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức kết hợp lại thành một thành phố (tạm gọi là thành phố Thủ Đức)

Không đầu tư lúc này, khi giá đất còn quá tốt thì lúc nào mới đầu tư nữa ạ. Tất nhiên đầu tư lâu dài từ 2 đến 3 năm, hoặc để xây dựng nhà ở củng là một phương án tốt.

Đầu tư đất nền Cát Lái vẫn an toàn và ổn định hơn cả về lâu dài, không nên chạy theo các điểm nóng sốt cục bộ, mua theo thông tin đồn thổi để rồi mua giá cao giá đỉnh, để rồi sau đó khi thị trường lắng, sale rút thị trường không có giá giảm.

Đầu tư đất nền Cát Lái Quận 2 giá trị gia tăng chậm, nhưng tăng đều, bền vững, khách hàng yên tâm, mua nhanh bán lẹ vì giá trị mua bán giao dịch là giá trị thật, không phải giá trị ảo, điều đó đã được chứng minh riêng đối với đất Cát Lái trong 10 năm gần đây nhất.

Còn nhiều yếu tố nữa giúp đầu tư vào đất nền Cát Lái sẽ lợi nhuận cao, tuy nhiên bài khá dài, em tạm dừng ở đâu, hãy gặp em để được tư vấn kỹ hơn, bất cứ lúc nào, em rất hân hạnh được chia sẽ, tư vấn tận tình nhất.

Leave a Reply