Vân Anh Bài 120 ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG HÒN THƠM, PHÚ QUỐC – TOP 1 XU HƯỚNG ĐẦU TƯ 2022 phần 1

Vẻ đẹp của tạo hóa cùng bàn tay tài hoa của Sun Group trong năm 2022, đảo Thiên Đường Hòn Thơm sẽ đánh dấu một làn sóng đầu tư mới tại Phú Quốc vươn lên trở thành Top 1 xu hướng đầu tư với những sản phẩm bất động sản độc bản, không dành cho số đông.

ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG HÒN THƠM – ĐÁNH DẤU XU HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI

Hòn Thơm à hòn đảo lớn nhất thuộc quần đảo An Thới trong vịnh Thái Lan. Đảo Thiên Đường Hòn Thơm được tạo hóa ban tặng cảnh sắc hoang sơ, thơ mộng với làn nước trong xanh, nhiều ghềnh đá đẹp và lạ mắt. Bên cạnh đó, hòn đảo này còn sở hữu nhiều bãi biển đẹp như bãi Nồm, bãi Nam, bãi Chướng và bãi Trào. Đặc biệt, đây cũng là khu vực vực có những rạn san hô lớn và nhiều màu sắc, đây cũng là một phần của khu bảo tồn biển Phú Quốc.

Bởi những lợi thế này – năm 2015, chính quyền Phú Quốc đã xác định Hòn Thơm phát triển theo hướng du lịch giải trí và nghỉ dưỡng. Và tập đoàn Sun Group chính là người khai mở cho hòn đảo giàu tiềm năng này với công trình kỷ lục cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới và quần thể khu vui chơi giải trí Sun World Hon Thom.

Chưa dừng lại ở đó, Sun Group sẽ phát triển hòn đảo này trở thành đảo Thiên Đường – mảnh đất không dành cho số đông.

Với quy mô hơn 300 ha, Sun Group giữ lại 50% diện tích rừng nguyên sinh và thảm thực vật, phần còn lại Sun Group sẽ phát triển thành một đảo Thiên Đường với những điểm nhấn kiến trúc ấn tượng, mang “dấu ấn vượt thời gian”. Đó là: tòa nhà với hình ảnh cánh buồm no gió, những căn biệt thự ghềnh đá siêu sang, những căn shophouse sát biển,…Đây vừa là tài sản để nhà đầu tư phục vụ cho những kỳ nghỉ dưỡng của gia đình, vừa là sản phẩm đầu tư kinh doanh đắc lợi những mặt hàng cao cấp.

Bên cạnh đó, những hoạt động vui chơi giải trí, đảo Thiên Đường sẽ mang đến những trải nghiệm đỉnh cao đúng nghĩa về du lịch nghỉ dưỡng biển, trở thành điểm đến hấp dẫn của giới siêu giàu, những tỷ phú trên thế giới.

Không đơn thuần chỉ là một bất động sản, đảo Thiên Đường còn góp phần nâng tầm Phú Quốc trở thành một Phú Quốc phồn vinh, thịnh vượng; đồng thời khẳng định vị thế của mỗi chủ sở hữu tại đây.

NHỮNG TÍN HIỆU TÍCH CỰC TỪ DU LỊCH

Toàn thế giới đang bước sang giai đoạn bình thường mới và Việt Nam cũng không ngoại lệ, các hoạt động kinh doanh sản xuất dần được khôi phục, đặc biệt ngành du lịch sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng nặng nề cũng nhận được những tín hiệu tích cực.

Theo số liệu thống kê từ Tổng cục Du lịch cho biết, trong 9 ngày Tết (từ ngày 29/01/2022 – 06/02/2022), ngành Du lịch đã đón và phục vụ khoảng 6,1 triệu lượt khách nội địa, trong đó có 3,2 triệu lượt khách nghỉ đêm tại các cơ sở lưu trú du lịch; tổng thu từ khách du lịch ước đạt hơn 25 nghìn tỷ đồng. Đa phần du khách có nhu cầu đến các khu du lịch tâm linh hoặc địa điểm có khí hậu ấm áp để vui chơi, nghỉ dưỡng.

The khảo sát quốc tế của Hội đồng Du lịch Thế giới, khoảng 70% khách du lịch sinh sống tại các quốc gia Mỹ, Anh, Tây Ban Nha hay Nhật Bản.. có kế hoạch đi du lịch năm 2022. Chi phí đặt phòng trên HomeToGo năm 2021 tăng 54% so với năm 2019 chính là dấu hiệu kích hoạt du lịch bùng nổ năm 2022.

LỰC ĐẨY TỪ CÁC CHÍNH SÁCH CỦA CHÍNH PHỦ

Gói hỗ trợ phục hồi kinh tế 350.000 tỷ đồng

Những tín hiệu tích cực của ngành du lịch tạo bệ phóng cho bất động sản liền kề tổ hợp nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Nhà nước cũng ra những chính sách làm lực đẩy khôi phục như gói hỗ trợ kinh tế 350.000 tỷ đồng thuộc Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội năm 2022.

Khách du lịch nước ngoài chịu chi đem lại khoản doanh thu lớn cho ngành du lịch Việt Nam. Với lộ trình mở cửa đường bay quốc tế sẽ kích thích du lịch quốc tế trong thời gian tới tạo tiền đề cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nóng lên.

Leave a Reply