Vân Anh Bài 112 Tổng hợp Meyhomes 19

Bài 26 – Có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc vào tháng ngâu? -> chỗ nào màu đỏ em khỏi sửa nha để y như vậy

Tháng cô hồn đã đến và nhà đầu tư lại bàn nhau câu chuyện xuống tiền hay không vào bất động sản trong khi có nhiều deal hời? Trong bài viết này, Thiện Bình xin phân tích có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc vào tháng ngâu? Meyhomes Capital Phú Quốc từ khi mở bán vào năm 2020 đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và xuống tiền đầu tư. Số lượng sản phẩm bán ra có những giai đoạn rất tốt, nhưng cũng có một số thời gian dịch bệnh Covid bùng phát hay tháng ngâu (tháng cô hồn) thì giao dịch có giảm đi.

-> gợi ý sửa Tháng cô hồn đã đến và câu chuyện rót tiền hay không vào nhà đất của các nhà đầu tư lại trỗi lên trong tình hình đang có rất nhiều sản phẩm tốt, deal hời.

Theo Thiện Bình được biết, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MEYLAND đưa ra CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG THÁNG NGÂU để kích cầu sản phẩm. Nhân dịp khai trương Nhà mẫu và Văn phòng bán hàng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, khách hàng hưởng chính sách khuyến mại “khủng” từ 20/08/2021.

Có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc vào tháng ngâu?

Vào tháng ngâu hay còn gọi là tháng cô hồn, lượng giao dịch giảm vì nhiều người quan niệm mua nhà đất vào giai đoạn này sẽ “bị xui, bị oan hồn đeo bám”. Theo dân gian, tháng 7 âm lịch cô hồn là để tưởng nhớ đến người đã mất. Người Việt Nam từ xa xưa cho rằng ma quỷ sẽ quấy rầy đến việc trọng đại trong tháng này.

Còn có quan niệm rằng nếu mua nhà trong tháng này dễ mang ý nghĩa mua nhà cho ma quỷ vào ở. Vì thế, ở khía cạnh tâm linh, người ta hạn chế mua nhà vào tháng 7 để tránh đụng chạm đến hồn người đã mất, hay ma quỷ hoặc là căn nhà đó bị ếm bùa bởi các thế lực dưới lòng đất lên trần thế. Tóm lại, mua nhà vào tháng ngâu được cho là không may mắn.

Tuy nhiên, việc hạn chế giao dịch nhà đất trong tháng cô hồn không có cơ sở khoa học. Về phong thủy thì các chuyên gia trong lĩnh vực này cũng khẳng định điều đó. Và việc không nên mua nhà vào tháng ngâu là một quan niệm không được ai chứng minh là đúng. Bằng chứng là ở phần nhiều nước khác, việc mua bán diễn ra bình thường và tháng 7 âm lịch không ảnh hưởng gì đến lượng giao dịch.

Được – mất khi bỏ qua các sản phẩm bất động sản vào tháng ngâu?

Có thể có nhà đất tốt và giá rẻ vào thời điểm tháng cô hồn và đó là trùng hợp ngẫu nhiên. Nếu bạn bỏ qua thì sẽ rất uổng phí cơ hội. Thêm vào đó, do cầu ít hơn cung nên giá nhà đất giai đoạn tháng 7 âm lịch có giảm đôi chút. Nên người mua nghiễm nhiên được lợi. Nhất là đối với các dự án, chủ đầu tư thường “mạnh tay” đưa ra nhiều ưu đãi. Cụ thể, Meyhomes Capital Phú Quốc đưa ra chính sánh bán hàng riêng cho tháng 7 âm lịch như bên dưới:

Ưu đãi 1:

 • Khách mua shophouse tại phân khu Olive, Apricot và Rosada Gerden được tặng ngay 100,000,000đ (một trăm triệu đồng).
 • Khách mua shophouse Emerald, shophouse Diamond, Villa The Soul và Villa The Symphonyn được tặng ngay 500,000,000 đ (năm trăm triệu đồng).

Ưu đãi 2: Tặng khách hàng mua các sản phẩm:

 • 01 kỳ nghỉ đẳng cấp 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người tại Khách sạn 5 sao bên Bãi Trường Phú Quốc và chuyến tham quan nhà mẫu Meyhomes Capital Phú Quốc.
 • Chiết khấu 1% giá bán cho khách hàng có hộ khẩu Kiên Giang.

Ưu đãi 3:

 • Cùng với chính sách khuyến mại (đã nói ở trên) khách hàng mua Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được cộng hưởng “siêu quyền lợi” từ chính sách bán hàng và hỗ trợ tài chính đang áp dụng:
 • Bộ quà tặng kim cương trị giá 100.000.000đ.
 • Chiết khấu tới 8% giá bán cho khách hàng không cần vay ngân hàng.
 • Chiết khấu 1% cho khách hàng thân thiết.
 • Thanh toán sớm được hưởng các mức chiết khấu tương ứng: TT 50% – CK 2%, TT 70% – CK 4%, TT 95% – CK 6%.
 • Được vay tới 70% giá bán, được ân hạn gốc và miễn lãi trong 24 tháng.
 • Tặng bộ quà tặng ECOHOME Tân Á Đại Thành trị giá 250 triệu đồng.
 • Tặng phí quản lý 2 năm.

Có-nên-đầu-tư-Meyhomes-Capital-Phú-Quốc-vào-tháng-ngâu

 

Có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc vào tháng ngâu?

 

Có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc vào tháng ngâu?

Bài 27 – Văn phòng bán hàng Meyhomes Capital tại Phú Quốc

Ngày 3/07/2021 Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chính thức khai trương văn phòng bán hàng Meyhomes Capital tại Phú Quốc. Vị trí văn phòng bán hàng Meyhomes nằm ngay tòa nhà văn phòng trung tâm thương mại khách sạn phân khu Aqua, là vị trí duy nhất của Khu đô thị Meyhomes cách biển 150m với tổng số 248 căn – Phân Khu Aqua này là vị trí độc tôn của cả đại đô thị 266 ha.

Bài 28 – Meyhomes Capital Phú Quốc có khách sạn 5 sao Grand Mercure Hotels & Resorts

Theo thông tin mới nhất của chủ đầu tư thì trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có khách sạn 5 sao Grand Mercure Hotels & Resorts, cũng ở ngay bên cạnh khách sạn. Khách sạn và trung tâm hội nghị là mảnh ghép hoàn hảo cho khu đô thị với hệ sinh thái kép, khiến cho dự án trở thành một chỗ đáng sống hơn, có giá trị hơn, thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế. Sau đây, Thiện Bình xin giới thiệu Tổ hợp khách sạn 5 sao Grand Mercure Hotels & Resorts trong khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Định hướng phát triển của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là một thành phố tinh khiết – lõi trung tâm đảo ngọc là TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH, TRUNG TÂM KINH TẾ – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ, TRUNG TÂM VĂN HÓA – NGHỆ THUẬT – THỂ THAO, TRUNG TÂM GIÁO DỤC – Y TẾ, TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH.

Meyhomes Capital Phú Quốc có khách sạn 5 sao Grand Mercure Hotels & Resorts

Meyhomes Capital Phú Quốc có khách sạn 5 sao Grand Mercure Hotels & Resorts

Vị trí của Tổ hợp khách sạn 5 sao Grand Mercure Hotels & Resorts, Trung tâm hội nghị – Meyhomes Capital Phú Quốc có khách sạn 5 sao Grand Mercure Hotels & Resorts

Thương hiệu Grand Mercure từ Tập đoàn Accor Group

Accor là một ông lớn trong ngành khách sạn và resort của thế giới, hiện sở hữu khoảng 35 thương hiệu toàn cầu. Accor đã có mặt tại Các thương hiệu của họ được chia làm 2 nhóm (International Brands) và Thương hiệu bản địa (Regional Brands). Grand Mercure thuộc nhóm bản địa, nên khách sạn sẽ mang màu sắc văn hóa và kiến trúc địa phương.

Theo số liệu vào năm 2021, có 57 khách sạn mang thương hiệu Grand Mercure, 13.071 phòng tại 12 quốc gia,… Một vài khách sạn nổi tiếng mang thương hiệu này là Sao Paulo Villa Olimpia, Brazil (213 phòng), Jakarta Kemayoran, Indonesia (483 phòng), Foshan Jinsha, Trung Quốc (219 phòng), Phuket Patong, Thái Lan (314 phòng).

Leave a Reply