Vân Anh 129 Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang trở lại mạnh mẽ sau đại dịch

Thời gian gần đây cả thế giới đang phải chịu đại dịch Covid gây ra rất nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Việt Nam của chúng ta cũng gặp rất nhiều trở ngại về kinh tế khi đại dịch xảy ra. Chịu ảnh hưởng nặng nề nhất có lẽ là ngành du lịch, đặc biệt là Phú Quốc – nơi du lịch phát triển nhất. Kéo theo đó là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc trở nên im hơi lặng tiếng trong suốt khoảng thời gian dịch kéo dài. Vậy sau đại dịch thị trường bất động sản tại Phú Quốc sẽ ra sao? Cùng tìm hiểu thêm thông tin về thị trường bất động sản đảo Ngọc qua bài viết sau đây.

Tại sao lại chọn đầu tư bất động sản Phú Quốc?

Rất nhiều người thắc mắc tại sao các nhà đầu tư bất động sản lại chọn Phú Quốc để đầu tư. Là hòn đảo sở hữu cảnh quan đẹp tựa thiên đường, lượng du khách ghé thăm ngày một nhiều. Phú Quốc sở hữu những tiềm năng phát triển về lâu dài mà không nơi nào có được. Chính vì vậy, không quá khó hiểu khi nhiều nhà đầu tư lại lựa chọn thị trường bất động sản này.

Dưới đây là một số tiềm năng phát triển được các chuyên gia đánh giá về Phú Quốc. Các nhà đầu tư có thể tham khảo để quyết định lựa chọn:

  • Vị trí, khí hậu: Phú Quốc là một hòn đảo biệt lập với đất liền nằm ở rìa phía Nam nước ta, trong vùng vịnh Thái Lan. Chịu ảnh hưởng nhiều bởi kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, khí hậu ở đây quanh năm mát mẻ. Đặc biệt thích hợp để nghỉ dưỡng trong những ngày hè nóng nực. Nơi đây lại hầu như không phải chịu ảnh hưởng từ những cơn bão biển, luôn yên bình mộng mơ.
  • Thiên nhiên: Với vô vàn cảnh đẹp hoang sơ, thơ mộng trải dài dọc theo đảo Ngọc. Những buổi chiều hoàng hôn hay buổi sáng bình minh cũng là lúc đảo trở nên lãng mạn nhất. Những hòn đảo hoang sơ chưa được khai thác du lịch thu hút rất nhiều người thích khám phá tìm đến.
  • Cơ sở hạ tầng: Hệ thống đường bộ được xây dựng nối liền với nhau có thể đi đến tất cả các địa điểm nổi tiếng trên đảo. Sân bay và cảng biển quốc tế được đồng bộ hiện đại nhất nhằm đưa đón khách du lịch đến Phú Quốc.
  • Du lịch phát triển: Là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến Phú Quốc thu hút được nhiều nhà đầu tư bất động sản. Phú Quốc hiện đang là nơi có lượt khách du lịch hằng năm cao nhất cả nước trong những năm gần đây. Nơi đây hứa hẹn các lượt khách du lịch đến đây sẽ còn tăng nhiều trong những năm tiếp theo.
  • Đón khách du lịch sau dịch: Sau một thời gian dài đóng cửa không đón khách do ảnh hưởng của đại dịch. Phú Quốc đã chuẩn bị đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch để có thể mở cửa đón khách quay trở lại. Các công tác đón khách an toàn sau dịch đều được tất cả các khu nghỉ dưỡng chuẩn bị sẵn sàng phục vụ.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang dần được “hồi sinh”

Sau khi được tổ chức tiêm vacxin chống dịch trên phạm vi cả nước thì ngành du lịch đang dần có những bước phục hồi. Thị trường bất động sản ở Phú Quốc cũng có những dấu hiệu phát triển trở lại sau thời gian dài. Có thể nói  bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang phục hồi và phát triển nhanh nhất trong các loại hình.

Các chuyên gia bất động sản nhận định rằng bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là xu thế đón đầu khi nền kinh tế mở cửa trở lại. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ là loại hình phát triển nhất sau dịch.

Do nhu cầu đi nghỉ dưỡng của du khách tăng lên rất nhiều sau khi trải qua những ngày chống dịch căng thẳng. Đây sẽ là cơ hội đầu tư tốt nhất cho những nhà đầu bất động sản đang có ý định lựa chọn đảo Ngọc. Vì vậy, những nhà đầu tư bất động sản nên sử dụng kinh nghiệm đã có để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp.

Trước xu hướng tìm những nơi nghỉ dưỡng có không gian yên tĩnh, hòa hợp với thiên nhiên của du khách. Sau đại dịch nhiều người đã đặt sức khỏe lên trên tài sản thay vì lựa chọn bất chấp sức khỏe để kiếm tiền như trước. Chính vì thế mà những chuyến nghỉ dưỡng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Những nhà đầu tư đã nhanh chóng đẩy mạnh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng để sinh lời trong tương lai.

Trong khi đó Phú Quốc lại là nơi có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nghỉ dưỡng mà du khách yêu cầu. Khiến nơi đây vẫn luôn là nơi các du khách tìm đến trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nhất.

Với lượng khách có nhu cầu nghỉ dưỡng cao, các chủ đầu tư khó có thể bỏ qua thị trường tiềm năng này. Vậy nên khi mở cửa đón khách trở lại thị trường bất động sản có thể phục hồi một cách nhanh chóng.

Theo thống kê giá các khu nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục tăng dù dịch bệnh vẫn còn khi nguồn cung cấp ra thị trường còn hạn chế. Các khu nghỉ dưỡng đã được các du khách lấp kín các căn phòng ngay sau khi mở cửa phục vụ khách.

Nhiều người của giới thượng lưu sẵn sàng bỏ ra một số tiền khổng lồ để trở hữu một căn hộ chỉ để nghỉ dưỡng. Điều này giúp  thu hút được rất nhiều chủ đầu tư lên kế hoạch đầu tư lâu dài cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Sau đại dịch cũng là lúc các nhà đầu tư bất động sản quay trở lại đầu tư, nhất là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Điều đó khiến bất động sản của Phú Quốc trở nên sôi động hơn và tạo điều kiện để phát triển trở lại. Những ai đang có ý định đầu tư thì hãy bắt đầu ngay từ bây giờ để tránh bỏ lỡ mất cơ hội đầu tư sinh lời.

Leave a Reply