Thảo Nguyên Bài 8 SHOPHOUSE PHÚ QUỐC phần 3 & Condotel PQ phần 1

Cùng với nghệ thuật phối màu tinh tế và khéo léo Bách Khoa Land chắc chắn sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên thời thượng, sang trọng.

Bách Khoa Land là đơn vị tự chủ trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giải pháp tổng thể về thi công Thiết kế nội thất Shophouse Phú Quốc luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu những gì khách hàng mong muốn để có thể tạo nên những bản vẽ mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ. Ngoài ra còn tôn lên vẻ đẹp sang trọng, nhưng không hề cầu kỳ mà vẫn tỉ mỉ, hài hòa trong từng ngóc ngách giúp căn hộ càng thu hút hơn.

PHÁP LÝ SHOPHOUSE PHÚ QUỐC

Tính pháp lý của dự án Shophouse Phú Quốc có vai trò quan trọng không chỉ đối với chủ đầu tư dự án mà còn đối với người mua, những nhà đầu tư. Pháp lý bao gồm các loại giấy tờ hợp pháp về giấy phép đăng ký xây dựng, giấy phép phê duyệt bản thiết kế, giấy chứng nhận quyền sở hữu và sử dụng đất,… nhằm đảm bảo khi đơn vị chủ đầu tư tiến hành xây dựng theo bản thiết kế là hợp pháp, không vi phạm pháp luật.

Việc pháp lý minh bạch của dự án Shophouse Phú Quốc còn hỗ trợ sau này những nhà đầu tư sở hữu shophouse tại Phú Quốc được làm sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài đúng pháp luật và bảo vệ quyền lợi người mua.

Để xác định được pháp lý Shophouse Phú Quốc có đảm bảo hay không nhà đầu tư cần phải tìm hiểu những giấy tờ thủ tục của dự án đó.

  • Tìm hiểu chủ đầu tư dự án là ai? Đánh giá năng lực, sự uy tín qua những sản phẩm chủ đầu tư đó hiện có trên thị trường.
  • Yêu cầu cung cấp các giấy tờ thủ tục, giấy phép xây dựng, giấy phép quy hoạch… để kiểm tra pháp lý dự án quý vị đang tìm hiểu

Hiện nay, Shophouse Phú Quốc của các ông lớn (shophouse BIM Group, shophouse CEO Group, shophouse VIN Group, shophouse MIK Group, shophouse SUN Group, shophouse Meyland)  đang là lựa chọn sáng giá cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, để đảm bảo được cung cấp thông tin và xác định chính xác tính pháp lý của Shophouse Phú Quốc nhà đầu tư cần thêm hỗ trợ từ phía những chuyên viên tư vấn. Họ sẽ giúp quý vị cập nhật thông tin mới nhất và hỗ trợ quý vị đầu tư tốt nhất trong thương vụ đầu tư của mình. Do vậy, hãy hợp tác với một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để nắm bắt thông tin và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư.

GIÁ BÁN SHOPHOUSE PHÚ QUỐC

Giá bán Shophouse Phú Quốc hiện nay dao động từ 6 tỷ đến 30 tỷ/căn. Thông thường Shophouse Phú Quốc từ 3 tầng đến 5 tầng. Bảng giá shophouse Phú Quốc được cập nhật cụ thể 24/7 bên dưới. Kèm theo bảng giá cho thuê shophouse Phú Quốc cũng được cập nhật.

HỢP ĐỒNG MUA BÁN SHOPHOUSE PHÚ QUỐC

Có nhiều loại hợp đồng mua bán Shophouse Phú Quốc của các chủ đầu tư khác nhau. Quý anh chị quan tâm đến hợp đồng mua bán Shophouse dự án nào tại Phú Quốc. Vui lòng liên hệ: 0909190247.

CONDOTEL PHÚ QUỐC CẬP NHẬT 2022 phần 1

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG CONDOTEL PHÚ QUỐC

Không hề có dấu hiệu “bong bóng” xuất hiện tại thị trường bất động sản như nhiều nhà đầu tư vẫn nghĩ. Thị trường bất động sản vẫn vô cùng sôi động, thậm chí sẽ bùng nổ tiếp vào năm 2021 này. Theo đánh giá của các nhà đầu tư, hiện nay phân khúc Condotel sẽ tiếp tục hấp dẫn giới đầu tư bởi khả năng sinh lời, tính an toàn, bảo toàn dòng vốn cho đến yếu tố thảnh thơi sinh lời.

Đánh giá về thị trường Condotel Phú Quốc thì nhà đầu tư có thể thấy, Condotel là loại hình mới tại Việt Nam và rất phát triển trên thế giới. Những năm gần đây, Condotel Phú Quốc với ưu thế tích hợp giữa căn hộ tiện nghi và dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng giúp hấp dẫn cả du khách nghỉ dưỡng và giới đầu tư.

Bởi lẽ, đối với nhà đầu tư, Condotel mang đến khả năng lấp đầy công suất phòng cao hơn những khách sạn thông thường. Còn đối với du khách, lựa chọn lưu trú tại căn hộ khách sạn Condotel giúp họ cảm thấy tiện nghi hơn khi không gian căn hộ không khác gì một căn hộ của gia định, lại thêm các dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng giúp đảm bảo được cả yếu tố thư giãn và nghỉ ngơi chất lượng cao.

Đặc biệt, trong không gian nghỉ dưỡng tiện nghi tại phân khúc Condotel Phú Quốc, du khách có thể cho cả gia đình di du lịch, nghỉ dưỡng trong cùng một không gian, là nơi tạo điều kiện cho du khách bồi dưỡng, vun đắp tình cảm.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều dự án Condotel tại Phú Quốc được ra mắt và tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Do đó, nhà đầu tư nếu muốn đầu tư vào phân khúc này thì khách hàng cần phải nghiên cứu kỹ về kênh đầu tư. Đặc biệt là các yếu tố về chủ đầu tư, đơn vị quản lý và vận hành dự án, chất lượng sản phẩm,… để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

Condotel Phú Quốc đã và đang vươn lên trở thành một kênh đầu tư bất động sản Phú Quốc hiệu quả nhất hiện nay.

CONDOTEL LÀ GÌ ? CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG VÀ PHÁP LÝ CONDOTEL PHÚ QUỐC

KHÁI NIỆM CONDOTEL

Condotel là loại hình căn hộ khách sạn rất thành công tại thị trường Việt Nam, là sự kết hợp hoàn hảo của bất động sản đầu tư, cho thuê, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư vẫn cảm thấy lo ngại và chưa tin tưởng vào loại hình bất động sản này.

Các căn hộ khách sạn Condotel thường được vận hành và quản lý bởi một đơn vị quản lý uy tín giúp tìm kiếm và khai thác khách hàng, giúp các nhà đầu tư có thể sinh lời từ tiền nhàn rỗi của mình một cách an toàn.

–https://bachkhoaland.com/condotel-phu-quoc/

–https://bachkhoaland.com/mini-hotel-phu-quoc/

Leave a Reply