Thảo Nguyên Bài 57 Tính năng thông minh VÀ Hành trình Time To Rise

Tính năng thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc -> ĐỂ Y KO SỬA VÌ LÀ TỰA BÀI

Meyhomes Capital Phú Quốc, “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu”  không chỉ là không gian sống trong lành xanh mát, một điểm đến mới của du lịch Phú Quốc, mà còn là đô thị thông minh đầu tiên và duy nhất trên đảo Ngọc. Sau đây Tính năng thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc được hé lộ.

Tại sao Phú Quốc cần đô thị thông minh?

Đô thị thông minh là xu thế phát triển trên thế giới và là đích đến của các đô thị Việt Nam. Phú Quốc là một trong những địa phương đầu tiên được Chính phủ định hướng phát triển thành thành phố thông minh. Từ năm 2016, đề án xây dựng thành phố thông minh Phú Quốc đã được khởi động, đến nay 5 dự án thành phần của đề án đã cơ bản hoàn thành, đảo Ngọc đã sẵn sàng bước sang giai đoạn tiếp theo.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là đô thị thông minh đầu tiên tại Phú Quốc – Tính năng thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Theo định hướng của chính phủ, Meyland quyết định đầu tư phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc thành đô thị thông minh đầu tiên tại đảo Ngọc, mở ra “cuộc cách mạng” về không gian đô thị tại đây.

Tính năng thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Kết quả nghiên cứu cho thấy, nhìn từ góc độ trang bị đầu tư, một thành phố thông minh sẽ gồm Hạ tầng cơ sở thông minh (phần cứng) và Quản lý thông minh (phần mềm). Được đầu tư phát triển theo mô hình thành phố thông minh tại châu Á như Songdo (Hàn Quốc), Fujisawa (Nhật Bản) hay Derbyshire (Singapore)… Meyhomes Capital Phú Quốc mang tới cho cư dân những giá trị sống vượt trội của một đô thị thông minh tiên tiến.

Hệ thống quản lý đô thị thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet kết nối vạn vật (IoT) đặt tại Trung tâm điều hành hoạt động 24/7 giữ vai trò là “bộ não” của dự án, vận hành toàn bộ nhịp sống đô thị sôi động diễn ra tại đây, đồng thời phát hiện, xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời nhất.

Hệ thống wifi được bố trí rộng khắp tại khu vực công cộng, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí,…sẽ giúp thông tin điều hành thông suốt. Mọi thông số cần thiết sẽ được chuyển về trung tâm xử lý dữ liệu, thông tin liên quan sẽ được gửi trực tiếp tới smartphone của cư dân thông qua ứng dụng.

tính năng thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc - an ninh thông minh

Meyhomes Capital Phú Quốc có hệ thống an ninh thông minh. Hệ thống quản lý đô thị thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc dựa trên ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet kết nối vạn vật (IoT) – Tính năng thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Đối với các đô thị cao cấp, an ninh an toàn luôn là yếu tố được cả chủ đầu tư và cư dân quan tâm nhất. Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị hệ thống an ninh an toàn thông minh với hệ thống camera an ninh đa lớp 24/7 được đặt bên các tuyến đường và toàn bộ khu vực công cộng. Không chỉ ghi nhận – lưu trữ, hệ thống này còn giúp phát hiện và cảnh báo sớm các tình huống nguy hiểm,…

Hệ thống cảnh báo cháy thông minh sẽ cảnh báo sớm và hướng dẫn thoát nạn qua ứng dụng trên smartphone giúp cư dân chủ động hơn và an tâm hơn trong các tình huống. Hệ thống intercom thông minh sẽ nâng mức độ an toàn, giúp gia chủ nhận biết khách lạ hay quen. Các tòa hỗn hợp cao tầng cũng sẽ được trang bị hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy, vừa tăng mức độ an toàn vừa mang lại sự riêng tư cần thiết.

Hệ thống giao thông thông minh cũng sẽ liên tục cập nhật tình trạng giao thông trong đô thị thông qua ứng dụng tích hợp chỉ đường giúp cư dân dễ dàng đi đến vị trí mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

tính năng thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc - giao thông thông minh

Meyhomes Capital Phú Quốc giao thông thông minh – Tính năng thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Hệ thống cảnh báo ô nhiễm môi trường, thu thập và cung cấp thông tin về độ ẩm, nhiệt độ, chất lượng không khí, cảnh bảo ô nhiễm không khí,…giúp cư dân bảo vệ tốt nhất sức khỏe.

Hệ thống biển báo kỹ thuật số thông minh tại các vị trí trung tâm, giúp cư dân nắm bắt các thông tin quan trọng trong cuộc sống như thời sự, thời tiết, nhiệt độ, chất lượng không khí, các thông báo cần thiết trong quản lý vận hành,…

Hệ thống trang bị thông minh smart home luôn sẵn sàng đáp ứng theo nhu cầu của gia chủ, giúp họ dễ dàng kiểm soát và điều khiển các thiết bị trong nhà theo ý muốn thông qua ứng dụng trên smartphone hoặc giọng nói… Ứng dụng đó cũng giúp cư dân thuận tiện trong việc thanh toán dịch vụ điện, nước… ngoài ra, cư dân cũng được cấp một thẻ cư dân thông minh với nhiều ưu đãi khi mua sắm hay sử dụng dịch vụ tại game center, club house…

Giải pháp nước sạch tinh khiết và điện năng lượng mặt trời thông minh

Với sở trường trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước – Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị Giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết vào từng gia đình, giúp cư dân được tận hưởng nguồn nước mát lành, đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, tại các khu vực công cộng, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí… cũng được bố trí các điểm cung cấp nước sạch tinh khiết để cư dân, du khách có thể uống trực tiếp tại vòi.

tính năng thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc - nước sạch tinh khiết điện năng lượng mặt trời

Meyhomes Capital Phú Quốc nước sạch tinh khiết điện năng lượng mặt trời – Tính năng thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Mỗi ngôi nhà tại Meyhomes Capital Phú Quốc được tặng 01 bộ “Giải pháp tổng thể về nguồn nước và năng lượng mặt trời cho ngôi nhà Việt” của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Dựa vào thế mạnh của Phú Quốc là đảo nhiệt đới với số ngày nắng chiếm đa số trong năm, mỗi ngôi nhà tại dự án sẽ được cấp 1 dàn pin năng lượng mặt trời, chuyển hóa nguồn năng lượng xanh, sạch thân thiện môi trường thành điện năng để sử dụng. Điện năng dư thừa sẽ được hòa vào lưới điện Phú Quốc để cung cấp cho các khu vực khác. Năng lượng điện mặt trời cũng được lắp đặt và cấp cho các trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí, các khu vực công cộng…

Với định hướng xây dựng đô thị thông minh, sở hữu tính năng thông minh tại Meyhomes Capital Phú Quốc, dự án được kỳ vọng sẽ tạo ra “cuộc cách mạng” về không gian đô thị tại “thiên đường nghỉ dưỡng” đảo ngọc Phú Quốc.

Hành trình Time To Rise Meyhomes Capital Phú Quốc -> ĐỂ Y KO SỬA VÌ LÀ TỰA BÀI

Vừa qua, đầu tháng 3/2021, Sự kiện Hành trình Time To Rise Meyhomes Capital Phú Quốc – Hành trình đánh thức mọi giác quan đã diễn ra hoành tráng với sự tham gia của hơn 600 chiến binh sale. Sự kiện đánh dấu cho một năm mới đầy khởi sắc, một năm mà Meyhomes lan tỏa sắc vàng lấp lánh, thắp sáng sự phồn vinh trên đảo Ngọc.

Trong sự kiện, chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành đã truyền nguồn cảm hứng mới, năng lượng tích cực tới đội ngũ chiến binh sale từ khắp mọi miền đất nước.

Hành trình đánh thức mọi giác quan

Hơn 600 chiến binh sale đã tham gia một hành trình đầy ý nghĩa mang chủ đề Time to Rise – thời khắc chúng ta cùng tỏa sáng.  Đội ngũ kinh doanh đã đến tham quan 16 căn nhà mẫu đã hoàn thiện 90%, cảm nhận về đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc trong tương lai.

Hành trình giúp các thành viên cảm nhận sâu sắc, chân thực hơn nhờ đến tận nơi, nhìn tận mắt dự án. Thay vì xem sa bàn, nghe thuyết trình, đọc trên giấy, giờ đây họ đã “mục sở thị” dự án. Để sau này dễ dàng truyền cảm hứng cũng như hướng dẫn khách hàng tham quan dự án. Những ô cửa sổ đủ màu sắc, từ đó chủ nhân có thể đứng hóng gió, ngắm biển, thả hồn theo cuộc sống bình yên.

Các chiến binh cũng đã hít thở không khí trong lành, đón gió mát từ đại dương, bước đi trên nền cát biển trắng, hòa mình vào làn nước trong vắt của Bãi Trường ngay cạnh sát khu đô thị.

Đến đây, có thể thấy sự rộn ràng của một cuộc sống trong tương lai và tâm huyết của chủ đầu tư. Bởi lẽ không khí xây dựng nhộn nhịp ở khắp khu vực của dự án. Công nhân và kĩ sư ở khắp mọi nơi, cổng dự án có người ra vào liên tục. Tiếng máy xúc đất, máy trộn bê tông, tiếng đục gạch, tiếng người nói hòa lẫn với tiếng sóng biển đằng xa.

Buổi lễ tại khách sạn InterContinental Phú Quốc

Một trong những nội dung chính của buổi lễ là tôn vinh chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất năm 2020, công bố Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc 300 ha (trước đây chỉ 54,67 ha), cập nhật thông tin dự án từ đối tác.

Tâm điểm của sitetour “The Journey of senses – Hành trình đánh thức mọi giác quan” chính là đêm gala truyền lửa nhiệt huyết. Một bữa tiệc thịnh soạn đã được thết đãi cho toàn bộ thành viên tham gia. Chương trình ca múa nhạc cũng được lên kế hoạch kĩ càng để tất cả mọi người cùng tận hưởng một đêm tuyệt vời.

Leave a Reply