Thảo Nguyên Bài 51 THE COAST VILLAS phần 2

Mặt Bằng BIỆT THỰ BIỂN THE COAST VILLAS PHÚ QUỐC

Các loại sản phẩm tại dự án The Coast Villas Bãi Trường.

+ Các lô thương mại mặt tiền đường 36m
– Tổng diện tích: 10.258m2.
– Số lô: 25 lô kích thước 8m x 20m, DTXD: 8m x 15 m, sân trước 3m, sân sau 2m, chiều cao: 6 tầng.

+ Biệt thự The Coast Villas
– Loại 1 phòng ngủ (12×15)
– Loại 2 phòng ngủ (12×15, 12×18, 15×15)
– Loại 3 phòng ngủ (12×21)
– Số lượng: 153 căn biệt thự
– Tất cả biệt thự đều có hồ bơi, bàn giao đầy đủ nội thất (full option)
– Các công trình, hạng mục đầu tư khác

+ Nhà tiếp đón (club house).
– Diện tích xây dựng: 1.100m2.
– Chiều cao xây dựng: 2 tầng và 1 tầng hầm
– Chức năng : Khu dịch vụ, Ballroom, gym, spa, nhà hàng…
– Đất cây xanh: Diện tích: 2.973m2.
– Đất giao thông: Diện tích: 16.633m2.

Cơ cấu sử dụng đất:

+ Đất thương mại dịch vụ: Chiếm diện tích 10.258m2, tỷ lệ 13,73%
+ Đất biệt thự nghỉ dưỡng: Chiếm diện tích 44.863m2, tỷ lệ 60,04%
+ Đất cây xanh: Chiếm diện tích 2.973m2, tỷ lệ 3.98%
+ Đất giao thông: Chiếm diện tích 16.633m2, tỷ lệ 22,26%.
+ Phía Bắc giáp dự án Biển Xanh.
+ Phía Đông giáp đường 36m.
+ Phía Tây giáp khu nghỉ dưỡng Nam Cường
+ Phía Nam giáp công viên lễ hội lộ giới 82m..

Mặt Bằng Chi Tiết BIỆT THỰ BIỂN THE COAST VILLAS PHÚ QUỐC

Dù mới chỉ đưa vào hoạt động trong đầu tháng 8 nhưng các căn hộ của dự án đã được đón nhận bởi các nhà đầu tư. Khi vừa tung ra 25 căn phố thương mại khoảng 1 tuần nhưng hơn một nửa trong số đó đã được người mua đón nhận.

Một trong những điểm cộng rất lớn của 25 lô phố thương mại của dự án The Coast Villas Phú Quốc là nằm ngay trên trục đường chính của Bãi Trường. 25 lô phố thương mại của The Coast Villas sẽ là dự án có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và gia tăng giá trị đầu tư.

goài ra sự cộng hưởng giữa tiềm năng gia tăng giá trị đầu tư tiềm năng phát triển du lịch sẽ là ưu điểm rất lớn của dự án. Sau 1 – 2 năm nữa, khi cơ sở hạ tầng của toàn bộ khu vực này được phát triển đồng bộ, thì chắc chắn lô phố thương mại này sẽ phát huy tối đa những điểm mạnh của mình cũng như công năng về thương mại dịch vụ. Hòa chung với phát triển chung của đô thị nghỉ dưỡng Bãi Trường.

Có 3 loại Biệt thự nghỉ dưỡng The Coast Villas Phú Quốc :
– Biệt thự gồm 1 phòng ngủ có diện tích: 180 m2 (12 x 15) ,
– Biệt thự gồm 2 phòng ngủ loại 1 có Diện tích 180 m2 (12 x15), loại 2 có Diện tích 216m2 (12×18) , Loại 3 có diện tích 225m2 (15 x15 )
– Biệt thự gồm 3 phòng ngủ có Diện tích: 252 m2 (12 x21)

Thiết Kế BIỆT THỰ BIỂN THE COAST VILLAS PHÚ QUỐC

Bằng phương án thiết kế private villa mới lạ, đã biến hóa khu biệt thự không chỉ trở nên duy nhất mà còn một điều đặc biệt giúp cho chi phí xây dựng một căn biệt thự hoàn thiện (bao gồm cả trang thiết bị nội thất) thấp hơn so với giá trên thị trường khu vực. Phú Quốc vốn là nơi có chi phí dành cho xây dựng cao hơn những nơi khác khoảng 30% do những khó khăn về vị trí địa lý khiến cho việc di chuyển rất khó khăn, điều này làm tăng giá trị đầu tư của dự án so với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác.

Không muốn đi vào lối mòn trong thiết kế, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm nghỉ dưỡng Mia Studio đã kết hợp với ý tưởng và tâm huyết từ chủ đầu tư để đưa vào The Coast Villas Phú Quốc một làn gió mới. Nằm giữa thiên nhiên với biển xanh cát trắng với kiến trúc hiện đại pha với truyền thống, không gian mở giúp căn biệt thự giao thoa với tự nhiên, đem lại cảm giác thư thái. Không ỷ lại vào việc nằm giữa thiên nhiên, các mảng xanh được bố trí đẹp mắt và trải đều khắp căn biệt thự tại các khu vực: Lối vào, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh, hồ bơi,…

Tạo nên tổng thể ngập tràn sắc xanh cho cảnh quan. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế mở nhằm khuyến khích sự tương tác giữa các thành viên đem đến sự ấm cúng cho gia đình. Bạn có thể vừa nấu ăn nhưng lại không bỏ lỡ những câu chuyện hài hước của cả nhà. Các vật dụng được thiết kế theo một kiểu đồng bộ với phong cách bán cổ điển khiến cho không gian trở nên ấm áp.

Giá Bán BIỆT THỰ BIỂN THE COAST VILLAS PHÚ QUỐC

Khách hàng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng The Coast Villa tại bãi trường sẽ thanh toán theo 2 đợt. Đợt thứ nhất quý vị sẽ trả góp tiền đất kéo dài trong 9 tháng. Đợt thứ 2 quý vị sẽ trả góp tiền xây dựng biệt thự và thanh toán trong 18 tháng.

Chính sách bán hàng và Tiêu chuẩn bàn giao nhà.

– Tiêu chuẩn bàn giao nhà: Bàn giao full nội thất CAO CẤP
– Khách hàng nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.
– Thanh toán dài hạn ( 40 tháng).

Leave a Reply