Thảo Nguyên Bài 44 Mua đất Cây Thông Ngoài Phú Quốc nên hay không nên

Cây Thông Ngoài Phú Quốc đã từng là vị trí được nhiều nhà đầu tư để ý đến trong đợt “sốt” đất năm 2018. Ở thời điểm hiện tại, liệu đất Cây Thông Ngoài Phú Quốc còn có lượt mua bán hấp dẫn và còn tiềm năng để nhà đầu tư khai thác hay không? Có nên mua đất Cây Thông Ngoài Phú Quốc thời điểm này hay không?

Điểm qua các thông tin về Cây Thông Ngoài Phú Quốc

Cây Thông Ngoài Phú Quốc là ấp thuộc xã Cửa Dương đảo Phú Quốc. Vị trí của ấp nằm ở phía Đông Bắc của thị trấn Dương Đông. Vị trí cụ thể của Cây Thông Trong như sau:

– Phía Bắc giáp ấp Búng Gội
– Phía Nam giáp khu phố 5 thị trấn Dương Đông
– Phía Đông giáp Ấp Bến Tràm và Ấp Cây Thông Trong
– Phía Tây giáp Búng Gội

Theo vị trí này, từ Cây Thông Ngoài di chuyển đến các địa điểm khác của đảo Phú Quốc như sau:

–    Cách chợ đêm Dương Đông 3,5km
–    Cách sân bay quốc tế Phú Quốc 10km
–    Cách bãi biển Ông Lang khoảng 4km

Đất Cây Thông Ngoài Phú Quốc có địa hình chủ yếu là đồi núi thấp. Một mặt của ấp giáp núi Ông Phụng và rừng, nơi có nhiều suối nhỏ. Địa hình ấp sẽ dần thoải về phía thị trấn và dần bằng phẳng tạo thành các vị trí phân lô đẹp thuận lợi cho nhà đầu tư xây dựng các mô hình homestay, bungalow,…

Một số con đường chạy qua ấp Cây Thông Trong Phú Quốc có thể kể đến như: đường Dương Đông – Bãi Thơm, đường Cây Thông Ngoài. Các con đường đã được đổ bê tông rộng đẹp, có chiều rộng ngang hai ô tô tránh nhau thỏa mái. Bên cạnh đó, tình hình an ninh trong khu vực rất tốt, được đảm bảo an toàn.

Về quy hoạch, hầu hết đất Cây Thông Ngoài được quy hoạch là đất cây xanh và đất ở. Theo địa hình, đất cây xanh chủ yếu phân bố về phía núi, đất ở tập trung ở phía suối và ven đường Cây Thông Ngoài.

Nhìn chung tình hình quy hoạch, vị trí, điều kiện tự nhiên chính là các yếu tố giúp cho đất Cây Thông Trong Phú Quốc nhận được sự quan tâm lớn từ phía nhà đầu tư. Dự đoán trong tương lai, các vị trí có đất ở quanh trục đường Cây Thông Ngoài đi qua ấp sẽ có dân cư đông đúc, phát triển.

Cập nhật tình hình mua bán Cây Thông Ngoài Phú Quốc

Tình hình mua bán đất Cây Thông Ngoài Phú Quốc trong nửa năm gần đây là thông tin được nhiều người tìm kiếm. VSR đã đi thực địa và thu thập được một số thông tin về vùng này. Giá đất Cây Thông Ngoài tại các vị trí như sau:

– Đất mặt đường Dương Đông – Bãi Thơm có giá khoảng 25tr/m2 đến 30 tr/m2. Đất có giá như trên có diện tích từ 100m2 đến 500 m2. Giá có thể giảm nhẹ khi diện tích tăng lên.

– Đất mặt đường Cây Thông Ngoài có giá khoảng 10tr/m2 đến 20tr/m2. Các mảnh có diện tích từ 100m2 đến 500 m2. Giá giảm dần từ đường Dương Đông – Bãi Thơm về đường Búng Gội và Cây Kè.

Các vị trí có đường rộng tại Cây Thông Ngoài có sức hấp dẫn đối với nhà đầu tư

– Đất công đang giao dịch ở mức giá từ 3 tỷ đồng/công đến 8 tỷ đồng/công. Giá đất thay đổi tùy vào quy hoạch và vị trí. Phía suối giá thấp hơn 20% so với bên núi.

– Các khu phân lô điển hình như: Ocean Land 3 và 7, Winland 2, Kim Cương,…

Giá đất Cây Thông Ngoài và tình hình mua bán đất Cây Thông Ngoài nhìn chung có khá nhiều biến động trong vòng 6 tháng qua. Tuy biến động không nhiều nhưng cũng khiến cho nhiều nhà đầu tư lo lắng. Nếu nhà đầu tư không thích lựa chọn những nơi yên tĩnh, mát mẻ trông rừng, đồi thì có thể tham khảo đầu tư tại bãi Ông Lang Phú Quốc qua bài viết: Đất Ông Lang Phú Quốc: Thỏi nam châm hút lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Nhận định về việc nên hay không nên mua đất Cây Thông Ngoài Phú Quốc

Hiện nay Cây Thông Ngoài Phú Quốc là vị trí được nghiên cứu để triển khai kế hoạch mở rộng Dương Đông. Theo dự đoán, 1/3 đất Cây Thông Ngoài Phú Quốc sẽ trở trở thành đất thị trấn khi quỹ đất trong trung tâm thị trấn dường như đã hết.

Với các điều kiện tự nhiên, khí hậu, địa hình thuận lợi cho việc phát triển du lịch, một số mô hình nghỉ dưỡng cũng được đưa vào phát triển tại Cây Thông Ngoài. Và với sự yên tĩnh, mộc mạc, đây cũng xứng đáng là nơi dừng chân, xây dựng các mô hình nhà ở lâu dài. Bên cạnh đó, việc Phú Quốc chuẩn bị lên thành phố cũng là tiền đề để đất nền các khu vực tăng giá. Trong đó không thể không nhắc đến Cây Thông Ngoài – một vị trí tiềm năng từng làm mưa làm gió trong cơn sốt đất nền năm 2018.

Vậy nhà đầu tư còn chần chờ gì nữa mà không đến Cây Thông Ngoài ngay hôm nay để lựa chọn cho mình vị trí tốt nhất, chờ đợi thời cơ giao dịch kiếm lợi nhuận.

Quy hoạch và biến động giá đất Cây Thông Ngoài

Quy hoạch đường Cây Thông Ngoài: Với vị trí tiềm năng của mình tuyến đường Cây Thông Ngoài nằm trong Phân khu đô thi Dương Đông mở rộng tỉ lệ 1/2000. Chính vì vậy tuyến đường này đã được rất nhiều doanh nghiệp xin về đây đầu tư phát triển dự án, các dự án đã được chấp thuận vị trí đầu tư, các dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, các dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500.

Dự án được phê duyệt quy hoạch 1/500: Tổ hợp thương mại nhà ở biệt thự CAPITAL COMPLEX 88Ha Phú Quốc, dự án khu đô thị Park city quy mô 4,4ha, Dự án dân cư cao cấp Phú Quốc Botanic Garden.

Dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư: Khu đô thị phức hợp Đông Tâm Group mô khoảng 55.89ha đang hoàn thiện hồ sơ để ra quy hoạch chi tiết tỉ lệ xây dựng 1/500, Dự án khu dân cư Cây Kèo-Gành Gió, Dự án khu dân cư Phú Việt, Dự án khu dân cư Búng Gội

Dự án được chấp thuận vị trí đầu tư: Dự án 41,8ha của công ty cổ phần đầu tư Điện Lực Hà Nội đã được chấp thuận địa điểm đầu tư, đang hoàn thiện thủ tục hồ sơ. Dự án 23,96ha của công ty cổ phân Minh Hưng Phú đã được chấp thuận địa điểm đầu tư, đang hoàn thiện thủ tục hồ sơ. Dự án của công ty Thăng Long đang xin vị trí đầu tư…..

Giá đất tuyến đường Cây Thông Ngoài đất công dao động: 3-8 tỷ/công, đất nền dao động: 5-16tr/m2

Leave a Reply