Thảo Nguyên Bài 15 Mini Hotel Phú Quốc phần 2

Lợi ích sở hữu Mini Hotel Phú Quốc tiềm năng tăng giá cao

Là một trong những dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp đang triển khai, trở thành điểm đến lý tưởng cho hàng triệu du khách trong nước và quốc tế bởi lợi ích sở hữu Mini Hotel Phú Quốc. Phân khúc căn hộ này hấp dẫn nhà đầu tư bởi những tiện ích vượt trội mà nó mang lại, không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời từ việc khai thác cho thuê và sở hữu với giá trị tăng cao theo thời gian. Đầu tư Mini Hotel Phú Quốc, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian sống chất lượng, đẳng cấp thượng lưu bằng những kỳ nghỉ dưỡng thư thái bên gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó, những chính sách hấp dẫn để nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu cùng thị trường khan hiếm, nguồn cung không đáp ứng đủ nên giá trị sẽ gia tăng cực lớn nếu như khách hàng muốn chuyển nhượng hay thanh khoản.

Ngoài ra, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng đi tìm khách thuê và những khoản bảo trì cho căn hộ. Khách hàng khi quyết định đặt mua căn hộ khách sạn Mini Phú Quốc sẽ được cam kết về việc bảo trì và tìm khách hàng mà vẫn đảm bảo lợi nhuận cho chủ căn hộ. Đây chính là lý do khiến Mini Hotel tại Phú Quốc là một kênh đầu tư hấp dẫn, nhàn rỗi mà vẫn hiệu quả. Có thể nói, Mini Hotel Phú Quốc không chỉ điển hình cho kênh đầu tư sinh lời ổn định mà còn gia tăng giá trị bền vững trong tương lai.
Trong những năm tới, Phú Quốc lên đặc khu kinh tế của Việt Nam mang đến cơ hội phát triển du lịch ngày càng lớn, chính vì thế đầu tư Mini Hotel Phú Quốc chính là bước đón đầu thông minh của giới đầu tư bất động sản sành sỏi.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ MINI HOTEL PHÚ QUỐC

Khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm tại Việt Nam ngày càng tăng nhanh, dẫn đến số lượng phòng nghỉ luôn bị thiếu hụt. Đây cũng chính là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư kinh doanh mô hình dịch vụ lưu trú. Thay vì phải rót tiền vào đầu tư đất nền đô thị hay các căn chung cư, thì việc đầu tư vào mini hotel đem lại lợi nhuận rõ ràng hơn cả.

Tiềm năng phát triển của ngành du lịch đã tạo tiền đề thuận lợi để kinh doanh lĩnh vực khách sạn. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng đủ tài chính để xây dựng một khách sạn quy mô lớn.

Theo nhận định của các chuyên gia, khách sạn mini sẽ là mô hình đầu tư vô cùng tiềm năng trong tương lai. Tại các tỉnh, thành phố như: Quy Nhơn, Hạ Long, Hà Nội, Vân Đồn, Sầm Sơn, Phú Quốc,… xây dựng và thiết kế Mini Hotel đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Vậy, ưu điểm khi kinh doanh Mini Hotel là gì?

Vốn đầu tư ít

Vốn là yếu tố kiên quyết quyết định quy mô, địa điểm, chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai. Thay vì các mô hình đầu tư tài chính hoặc đầu tư cho các khu đất nền cần một lượng vốn khá lớn thì việc đầu tư vào Mini Hotel lại hoàn toàn trái ngược lại. Vốn đầu tư vào Mini Hotel không lớn nhưng lại đem lại nguồn lợi nhuận đáng kể. Với quy mô khách sạn Mini sẽ giúp bạn nhẹ đi rất nhiều về với các khoản chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh và đầu tư.

Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Do giá đầu tư thấp nên giá cho thuê cũng khá ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, thường dao động chỉ khoảng từ 300 – 600 nghìn đồng/đêm. Với chất lượng đẳng cấp thời thượng với mức giá khá mềm – đây là sự lựa chọn của nhiều khách đến nghỉ dưỡng. Hơn nữa với phong cách thiết kế hiện đại, dịch vụ chất lượng thu hút nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.

Thời gian thu hồi vốn nhanh

Thời gian thu hồi vốn là vấn đề mà bất kì nhà đầu tư nào cũng quan tâm tới. Tuy nhiên, khi đầu tư vào Mini Hotel, việc thu hồi vốn là vấn đề bạn không cần phải quá quan tâm. Bởi vì theo như các tính toán của các chuyên gia trong ngành, lợi nhuận đầu tư cho ngành bất động sản này rất lớn – thường ít nhất 10%/ năm. Ví dụ với mức đầu tư 3 tỷ thì chỉ cần sau khoảng 10 năm là bạn đã có thể thu hồi vốn.

Do đó, với mức lợi nhuận hấp dẫn như vậy cùng sức hút của sản phẩm trong ngành bất động sản mà việc quan tâm đến dòng sản phẩm Mini Hotel đã tăng đột biến trong vài năm qua.

Khả năng rủi ro thấp

Mini Hotel là mô hình được các chuyên gia đánh giá là có khả năng rủi ro thấp nhất do vốn đầu tư ít mà lợi nhuận thu về vô cùng lớn. Bên cạnh đó, đây là hình thức đầu tư ngắn hạn, lợi nhuận thu về kéo dài dẫn đến rủi ro gần như bằng không. Tuyệt vời hơn cả, các khu Mini Hotel này lại được xây trong một quần thể nghỉ dưỡng vô cùng phát triển và sầm uất, luôn đảm bảo một lượng khách du lịch lớn cái mà luôn đảm bảo cho chủ đầu tư một khoản lợi nhuận nhất định.

Mặt khác, số lượng phòng luôn không đủ cung cấp cho du khách dừng chân và nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng này, do vậy, đầu tư vào lĩnh vực du lịch khách sạn là lĩnh vực vô cùng tiềm năng.

Thời gian đầu tư ngắn

Về cơ bản, Mini Hotel đã được xây dựng và thiết kế một cách độc đáo bởi các chủ đầu tư uy tín trong ngành bất động sản. Do vậy, các nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn và thu lời một cách nhanh chóng, thời gian đầu tư vào việc chỉnh sửa và thiết kế nội thất theo phong cách của các nhà đầu tư sẽ rút ngắn hơn.

Với những lợi thế tuyệt vời như thế này, Mini Hotel đang là hình thức tiềm năng và thu hút các nhà đầu tư trong ngành bất động sản. Do đó, không có lí do gì mà các nhà đầu tư thông thái bỏ qua một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng như vậy cả.

Leave a Reply