Thảo Nguyên Bài 14 Biệt thự Phú Quốc phần 4 & Mini Hotel Phú Quốc phần 1

6. XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG NĂM 2021

Xu hướng được nhiều nhà đầu tư chú ý trong lĩnh vực bất động sản 2021 đó là BĐS shophouse/shop villa. Tại các thị trường du lịch hoặc thành phố công nghiệp mới nổi ở vùng ven biển. Sức hút của dòng sản phẩm nằm ở công năng, không chỉ dành cho thuê mà còn được thiết kế thành mini hotel, boutique hotel. Thu hút nhà đầu tư muốn kinh doanh thêm khách sạn.

Đặc biệt, để đổi mới và mang đến nhiều trải nghiệm trong thiết kế. Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Để đảm bảo tính bền vững các dự án nghỉ dưỡng, cần có sự hòa hợp với các yếu tố thiên nhiên. Xu hướng thiết kế xanh, kiến trúc bền vững chú trọng trong xây dựng các dự án nghỉ dưỡng.

Mini hotel hay boutique hotel được xem là xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng 2021. Những mô hình kinh doanh Shophouse, Shop villa trước đó đang dần chuyển hướng sang khách sạn mini. Nhiều sản phẩm thuộc dòng khách sạn nhỏ, mini hotel, boutique hotel thiết kế độc đáo. Tạo điểm nhấn sang trọng và hài hòa với thiên nhiên trên thị trường. Điều này, mang đến cơ hội cho BĐS tiên phong và tổ chức hệ thống tư vấn và phát triển khách sạn. Nâng tầm thị trường BĐS tại Việt Nam.

Chính vì thế, tiềm năng của lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam cực kỳ lớn. Tạo niềm tin trong giai đoạn chống dịch, cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn và sự tăng trưởng kinh tế cao. Mở ra nhiều cơ hội cho các công ty bất động sản đang trên con đường kinh doanh nhé!

Bài Mini Hotel Phú Quốc

MINI HOTEL LÀ GÌ ? ĐẶC ĐIỂM MÔ HÌNH MINI HOTEL

KHÁI NIỆM MINI HOTEL

Mini Hotel được định nghĩa khá đơn giản – là mô hình khách sạn thu nhỏ nằm trong một quần thể nghỉ dưỡng, được cung cấp với những dịch vụ tiện ích vô cùng hiện đại khác hẳn với mô hình khách sạn truyền thống.

ĐẶC ĐIỂM MÔ HÌNH MINI HOTEL

Mô hình Mini Hotel bắt đầu được khai mở và phát triển ở thị trường Việt Nam bắt đầu vào năm 2015, tuy nhiên chỉ ngay sau 1 năm phát triển, mô hình du lịch này đã phát triển và bùng nổ vào năm 2016. Năm 2016 có thể coi là một năm phát triển bùng nổ cho mô hình đầu tư Mini Hotel này. Đây là bước đi táo bạo đánh vào nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư dẫn đến lợi suất sinh lời cao.

Hơn thế nữa, du khách đến thăm và du lịch ngày càng gia tăng dẫn đến số lượng phòng nghỉ luôn bị thiếu hụt. Đó cũng chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư kinh doanh hình thức khách sạn Mini Hotel – một hình thức mới nổi dậy và đang phát triển tại Việt Nam. Thay vì hình thức rót tiền vào đầu tư các căn chung cư hay đất nền đô thị thì việc đầu tư vào các căn Mini Hotel này rõ ràng đem lại lợi nhuận hơn cả.

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG MINI HOTEL

Phương thức hoạt động dựa trên sức nóng và nguồn nhu cầu mong muốn của du khách khi tới các điểm đến du lịch. Đây là một kênh đầu tư khá thông minh và an nhàn. Các nhà đầu tư sau khi rót vốn xong có thể trực tiếp quản lí hoạt động kinh doanh của mình hoặc ủy thác cho một tổ chức khác để họ trực tiếp điều hành và quản lí hoạt động kinh doanh cho bạn.

Sau 1 năm hoạt động, trừ đi các khoản chi phí và phí trừ khác, các chủ đầu tư sẽ được nhận một số tiền khá lớn trong khi họ không phải bận đầu để lo lắng về giá trị gia tăng của tài sản và nguồn du khách hàng năm. Nhất là những căn Mini Hotel nằm trong quần thể cạnh những căn Shop House của khu nghỉ dưỡng thì các nhà đầu tư lại càng yên tâm vì lượng khách liên tục luân chuyển quanh năm.

Như vậy, so với các kênh tài chính khác, Mini Hotel vừa có thể tối ưu hóa lợi nhuận lại vừa có thể đem đến giá trị bền vững lâu dài.

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG MINI HOTEL PHÚ QUỐC

Với phương châm “Đẳng cấp đến từ sự khác biệt”, chủ đầu tư thị trường bất động sản Phú Quốc với sứ mệnh đánh thức mảnh đất giàu tiềm năng đang bị ngủ quên để mang đến những cơ hội trải nghiệm mới cho khách hàng, đồng thời vẽ nên một bức tranh thiên nhiên kì vĩ trên không gian hoang sơ của thiên nhiên đảo Ngọc. Chính vì thế, dự án Mini Hotel Phú Quốc không chỉ là thiên đường mới đảo ngọc mà còn ẩn chứa vô số những lợi ích sở hữu vô cùng hấp dẫn.

Tiềm năng đầu tư và kinh doanh là những lợi thế đầu tiên khi khách hàng quyết định đầu tư Mini Hotel tại phú Quốc trong sự phát triển của nền kinh tế du lịch đảo ngọc đang bứt phá trở thành nghành kinh tế mũi nhọn, lượng khách du lịch tăng mạnh, thời gian lưu trú kéo dài. Đây chính là mô hình nghỉ dưỡng với mức giá ổn định, tiện ích vượt trội hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đầu tư tuyệt vời với tỷ lệ lấp đầy phòng mùa cao điểm luôn đạt tối đa.

Lợi ích đầu tư Mini Hotel đến từ cơ hội phát triển du lịch đảo Ngọc

Phú Quốc là một khu du lịch trọng điểm của Việt Nam có những bước phát triển ngoạn mục với những dịch vụ lưu trú và nghỉ dưỡng đẳng cấp. Chính vì thế, sự ra đời của Mini Hotel Phú Quốc vừa đáp ứng được nhu cầu của du khách vừa là cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả cho giới địa ốc. Những dịch vụ, điều kiện giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng được nâng cấp là những lợi thế khiến du lịch nơi đây ngày càng tăng trưởng mạnh.

Với những đòn bẩy mạnh mẽ, dự án Mini Hotel Phú Quốc không chỉ là nơi dừng chân để khách hàng ăn uống và nghỉ dưỡng mà còn là điểm đến hàng đầu cho những hệ thống tiện ích và dịch vụ xen kẽ. Sở hữu mini hotel Phú Quốc mang tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm không gian sống đẳng cấp, cũng như tận hưởng dịch vụ ăn uốn, vui chơi giải trí chỉ có tại đây.

 

Leave a Reply