Thanh Anh BÀi 58 Top 5 kinh nghiệm mua nhà mặt tiền Quận 1 không sợ thét giá phần 1

Nhà phố mặt tiền quận 1 hiện nay được ví sánh như “gà đẻ trứng vàng” giữa lòng thành phố. Bởi xã hội ngày càng phát triển, thời đại 4.0 ngày càng nâng cao thì quận 1 ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn. Thông qua bài viết dưới đây, Nhà Lộc Phát sẽ cung cấp cho bạn các lý do mà bạn nên sở hữu cho mình một căn nhà mặt tiền quận 1 thay vì các quận khác. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Vì sao nên mua nhà mặt tiền quận 1?

Đầu tiên, có thể nói với địa thế hiện nay của quận 1 được nằm ngay trung tâm của thành phố, hưởng hết mọi thiên thời địa lợi cũng như vị trí đẹp nhất. Nếu bạn sở hữu được một căn nhà mặt tiền quận 1, bạn có thể ở hoặc có thể cho thuê để kiếm thêm thu nhập. Đây là một trong những cách sinh lời cực khủng của các giới bất động sản hiện nay.

Với một căn nhà tầm 40m2, bạn đã có thể cho thuê với mức giá vài chục triệu đồng cho một tháng với các cung đường thường và có thể lên đến vài trăm đối với các phường cận trung tâm hơn nữa. Sở hữu một căn nhà phố như thế, bạn có thể chọn cho thuê theo nhiều các như cho thuê nguyên căn, cho thuê mặt bằng trệt để kinh doanh, cho thuê từng tầng riêng biệt nhau hay thậm chí ngăn ra để cho thuê đều hợp lý. Hoặc sau này bán nhà mặt tiền yersin quận 1 cũng sẽ được giá không kém.

Kế đến, lý do thứ hai mà bạn nên sở hữu một căn nhà mặt tiền q1 chính là tốc độ tăng giá và sinh lời đến mức khiến bạn “ngã ngửa”. Như các bài viết trước có nhắc đến thì “mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời” chưa bao giờ là sai cả. Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng tiên tiến, con người càng hướng đến các mưu cầu về chất lượng cuộc sống. Việc này sẽ dẫn đến người dân sẽ mong muốn sở hữu cho mình một căn nhà ngay trung tâm thành phố hơn là các vùng ven. Chính những sự tăng tiến như thế đã vô tình thúc đẩy giá nhà đất quận 1 tăng lên cách nhanh chóng. Sở hữu một căn nhà phố quận 1, vài năm nữa, giá trị căn nhà sẽ tăng lên mức mà bạn không thể ngờ đến. Theo các chuyên gia về bất động sản thì giá cả nhà đất sẽ tỷ lệ thuận với độ phát triển của khu vực. Đuợc biết, quận 1 hiện là một trong các quận đi đầu về sự phát triển của thành phố nên gía cả cũng trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết. Do đó, tại sao chúng ta không sở hữu cho mình một căn nhà ngay tại lòng thành phố như thế?

Đặc biệt hơn hết, so với các nhà chung cư hay căn hộ thì nhà phố luôn có giá trị hay còn gọi là tính thương mại cao hơn hẳn. Bởi vì nếu sở hữu một căn nhà phố, ngoài việc cho thuê thì bạn có thể dùng để kinh doanh khác như mở tiệm, cửa hàng buôn bán trực tiếp hay thậm chí bạn có thể sử dụng chúng như các văn phòng cho thuê hay đại lý giao dịch đều hợp lý. Chưa kể cả việc nhà phố ngay tại quận 1 sẽ hạn chế các việc như bị tắc đường, ngập nước, giao thông không thuận tiện hay là đường xá bị xấu. Mọi điều đáng lo ngại của các khu vực khác mà bạn lo lắng sẽ đều không xảy ra tại đây, vì quận 1 chính là trung tâm đầu não của cả thành phố cũng như bộ mặt của cả Sài Gòn. Vì thế, sở hữu cho mình một căn nhà mặt tiền quận 1 là điều vô cùng hợp lý và sáng suốt.

2. Lợi ích từ việc mua nhà mặt tiền quận 1

Trước hết, nếu chỉ xét riêng về nhà phố thì đã sở hữu rất nhiều lợi thế hơn các nhà cao tầng, căn hộ hay chung cư. Sở hữu các căn nhà phố thì việc để xe cũng trở nên dễ dàng hơn, hằng tháng bạn sẽ không mất các phí quản lý giữ xe hay cả các phí quản lý căn hộ. Đây là là một điểm lợi đầu tiên khi sở hữu một căn nhà phố quận 1. Việc ra vào xe mỗi ngày vài thời gian nào cũng không còn là mối lo ngại khi phải đi sớm không lấy được xe hay mỗi khi về trễ không còn chỗ để xe nữa. Ngay cả việc bạn cũng sẽ không phải mất công khi một buổi chiều đi làm về mệt mỏi  có thể vào thẳng nơi “tổ ấm” của mình mà không cần chờ đợi thang máy hay các con đường hành lang dài thường thượt nếu mua bán nhà hồ tùng mậu quận 1.

Bên cạnh đó, việc có trong tay một căn nhà quận 1 cũng là một lợi thế khi hộ khẩu bạn cũng ngay tại quận 1. Bởi lẽ, nếu có hộ khẩu quận 1 thì bạn cũng sẽ được ưu tiên hơn nhiều thứ khác. Giữ trong tay sổ hộ khẩu ngay tại khu vực trung tâm thành phố, làm gì có ai mà không muốn phải không nào? Hơn thế nữa, với việc có hộ khẩu ngay quận 1, việc đi học của các con em cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn, cũng có thể học tại các trường danh tiếng hơn ngay tại trung tâm thành phố, hay bạn xin việc làm cũng trở nên dễ dàng hơn không kém. Đây cũng được cho là một trong những lợi thế của việc mua nhà quận 1 mà bạn nên cân nhắc.

Mặt khác, quận 1 từ lâu đã được biết đến là khu vực trung tâm của thành phố, là bộ mặt của cả Sài Gòn. Do vậy, việc kết nối giao thông cũng vô cùng thuận tiện, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được nâng cao và tiên tiến vượt bậc so với các khu vự nơi khác. Vì thế, có được một ngôi nhà toạ lạc ngay tại quận 1 là nắm trong tay cả khối tài sản. Ngoài ra, với vị trí đắt đỏ như thế quận 1 cũng chẳng bị ngập nước hay các tình trạng tắc đường hiện nay. Vì vậy, hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một căn nhà mặt tiền quận 1 để có thể thu lại lợi nhuận cực cao nhé.

3. Những mặt hạn chế khi mua nhà mặt tiền quận 1

Khi nói về mặt hạn chế của việc mua bán nhà mặt tiền nguyễn trãi quận 1 ta không thể không nhắc đến giá cả. Bởi vì hiện nay giá của quận 1 đã đạt đến mức ngất ngưỡng và đồng thời cao hơn các quận khác khá nhiều. So với các căn nhà mặt tiền quận 1 tại các phường trung tâm của trung tâm thì con số đã lên đến gần nửa tỷ đồng cho 1m2. Do vậy, nếu muốn đầu tư ở khu vực quận 1 là điều khó không tưởng. Nói như thế không có nghĩa chúng ta không thể đầu tư được, bởi vì phần sau Nhà Lộc Phát – chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn các kinh nghiệm đầu tư nhà mặt tiền quận 1 thế nào hợp lý lại nhận về lợi nhuận cao.

Leave a Reply