Thanh Anh Bài 29 Phú Quốc và biệt thự Nam Long 1

Giải đáp thắc mắc tại sao Phú Quốc vẫn là nơi mà nhà đầu tư cao cấp luôn hướng đến

Những thuận lợi khi đầu tư bđs nghỉ dưỡng Phú Quốc

Giao thương được kết nối, đánh trúng tâm lý khách hàng: Đánh vào tâm lý chung của các nhà đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, vấn đề đi lại là mối quan tâm hàng đầu vì yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tiện ích sống. Giờ đây, các dự án lớn như <tên dự án> được triển khai xây dựng tại những khu vực dễ dàng kết nối giao thông như <khu vực xây dựng dự án>.

Đa dạng loại hình sản phẩm cho nhà đầu tư lựa chọn: Một điều tuyệt vời tại thị trường bất động sản Phú Quốc là nơi đây cung cấp đủ mọi loại hình bất động sản đến khách hàng. Sự đa dạng của sản phẩm sẽ giúp cho các dự án dễ dàng tiếp cận đến mọi đối tượng khách hàng. Một khi đã đánh trúng nhu cầu và túi tiền của người dùng, việc nhà đầu tư xuống tiền chỉ còn là vấn đề thời gian.

Dự án bất động sản ngập tràn tiện ích, thỏa mãn mọi nhu cầu: Như nhiều dự án trọng điểm tại Nha Trang, Phan Thiết hay các thành phố du lịch lớn, các dự án bất động sản tại Phú Quốc cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích sống đồng bộ. Tại Phú Quốc, mọi như cầu của khách hàng đều được thỏa mãn một cách tối đa. Đây là một điểm nhấn nổi bật và đủ sức thu hút các nhà đầu tư.

Mang đến sự an tâm cho khách hàng khi đầu tư vào bất động sản: Ngoài các tiềm lực sẵn có, các dự án bất động sản tại Phú Quốc còn có một số thuận lợi vì sự ổn định so với các kênh đầu tư khác. Ví dụ như vàng, chứng khoán trồi sụt thất thường khiến cho các nhà đầu tư e ngại vì rủi ro cao thì thị trường bất động sản tại Phú Quốc vẫn đem tỷ lệ sinh lời từ 7 – 10%/năm. Tỷ lệ này vẫn cao hơn nhiều so với kênh gửi tiết kiệm truyền thống có lãi suất từ 4 – 6%/năm.

Điều hiển nhiên là các nhà đầu tư thông thái sẽ muốn chọn một phương án vừa an toàn, vừa đem lại lợi nhuận cao. Thị trường bất động sản Phú Quốc chiếm trọn sự tin tưởng của các nhà đầu tư cũng vì lẽ đó.

Tiềm năng sinh lời của bất động sản Phú Quốc

Nhìn vào tổng quan thị trường bất động sản Phú Quốc 2021, ta có thể dễ dàng thấy được tiềm năng lấn át tất cả mọi thứ vì:

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sinh lời từ hình thức Timeshare giữa chủ sở hữu bất động sản và chủ đầu tư dự án. Theo đó, nhà đầu tư vẫn được hưởng khoản lợi nhuận lên tới 85% dù không phải trực tiếp quản lý, vận hành hoặc tìm kiếm khách thuê.

Bất động sản tại Phú Quốc đang tăng giá từng ngày, từng giờ và các chuyên gia dự đoán sẽ còn tăng ít nhất 20% trong vòng 03 năm tiếp theo.

Nếu nhà đầu tư mua để phục vụ nhu cầu phục vụ nhu cầu cá nhân thì đây sẽ là một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng. Còn trường hợp nhà mua để cho thuê thì cũng không lo về vấn đề khách hàng vì nhu cầu về địa điểm lưu trú, nghỉ dưỡng của hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm là rất lớn.

Nhìn chung, tiềm năng sinh lời của các dự án bất động sản tại Phú Quốc đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Khi Việt Nam khống chế được dịch bệnh và mở cửa du lịch sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư kiếm được những khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Thành phố đảo Phú Quốc mang trong mình nhiều thế mạnh để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang. Các yếu tố như vị trí chiến lược, hạ tầng hoàn thiện và nguồn cầu dồi dào từ lượng khách du lịch lớn tại nơi đây tạo điều kiện thuận lợi cho việc hấp thu các sản phẩm nhà ở. Dù với nhu cầu mua để nghỉ dưỡng hay đầu tư, cho thuê, các nhà đầu tư cũng có cơ hội nhận được khoản lợi nhuận từ 10% trở lên, thiết nghĩ mọi người không nên bỏ lỡ thị trường bất động sản Phú Quốc đầy tiềm năng này.

Biệt thự Nam Long 1

Biệt thự Nam Long 1 nằm trên 4 mặt tiền đường Nguyễn Đức Cảnh, Phạm Thái Bường, Nguyễn Bình, Hà Huy Tập – một vị trí vô cùng thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh dịch vụ.

Vị trí Nam Long 1

Biệt thự Nam Long 1 nằm trong Khu cảnh đồi, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM.

Hạ tầng Nam Long 1

Khu đô thị được quy hoạch thành các phân khu chức năng như khu căn hộ, khu thương mại nhà phố, khu biệt thự biệt lập và các cụm tiện ích công cộng như nhà trẻ, siêu thị, trường học, công viên sinh thái, bến du thuyền, câu lạc bộ cộng đồng, hồ bơi, sân tennis…

Khu biệt thự Nam Long 1 có đầy đủ các tiện ích của khu Cảnh Đồi, Phú Mỹ Hưng như: nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích về giáo dục (trường mầm non Mỹ Phước, trường Đinh Thiện Lý, trường Quốc tế Nam Sài Gòn), siêu thị (Co-op Mart, Citi Mart), trung tâm phục vụ khách hàng, chuỗi cửa hàng tiện lợi, ngân hàng, dịch vụ dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh và đường Nguyễn Đức Cảnh …

Biệt thự Nam Long 1 rất thuận lợi cho sinh hoạt và các giao dịch hàng ngày của cư dân, văn phòng đại diện của các ngân hàng như: ngân hàng An Bình, ngân hàng ACB, Sacombank, VIBANK, Đông Á Bank, ngân hàng phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long…..

Chủ đầu tư Nam Long 1

Công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng được thành lập ngày 19/05/1993, là liên doanh giữa công ty phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam) và tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan).
IPC: Đại diện cho UBND Tp.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng.

CT&D: Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất và thành công nhất tại Việt Nam với số vốn đầu tư trên 650 triệu USD. Bên cạnh 70% cổ phần trong dự án phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng, tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tư khu chế xuất Tân Thuận, nhà máyđiệnHiệp Phước và công ty tư vấn xây dựng Sino Pacific (SPCC).

Ba chức năng của công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng:

– Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe (6 làn xe cao tốc và 4 làn xe hỗn hợp, riêng đoạn đi ngang qua Khu A – Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng – có 14 làn xe. Chính giữa đại lộ là phần đất công viên rộng 18 – 36m dự phòng để phát triển dự án metro trong tương lai).
– Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu, nhằm thực hiện định hướng phát triển Tp.HCM hướng ra biển Đông theo chủ trương của Chính phủ Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng.
– Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng để bàn giao cho UBND Tp.HCM quản lý, kinh doanh, xây dựng tiện ích công cộng.

Leave a Reply