Nguyễn Vân Anh Bài 8 Tổng hợp Meyhomes 4

Bài 4 – Công ty thiết kế One Landscape

One Landscape Architecture là một công ty thiết kế chuyên về kiến trúc cảnh quan đương đại cao cấp. Thương hiệu này khá nổi tiếng tại các thị trường Trung Quốc, Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông nhờ vào các thiết kế quy hoạch môi trường, đô thị, nghệ thuật công cộng. Indochina Plaza Hanoi, Indochina Villas Saigon, Centra Park Nha Trang, Sun Grand City, Ancora Residence (Hà Nội) là các dự án tạo ấn tượng mạnh với thị trường của One Landscape.

Đội ngũ nhân viên của One Landscape giàu kinh nghiệm, tài năng và nhiệt huyết. Họ chuyên về thiết kế kiến trúc cảnh quan, quy hoạch tổng thể, nhất là tư vấn về hình ảnh 3D và làm vườn. Hãy cùng Thiện Bình tìm hiểu về Công ty tư vấn thiết kế One Landscape (Hồng Kông) nhé.

Lời giới thiệu về One Landscape

One Landscape là một văn phòng thiết kế với phong cách riêng biệt, tập trung vào thiết kế cảnh quan đương đại cao cấp, thiết kế đô thị, nghệ thuật công cộng và quy hoạch môi trường tại Đông Nam Á, Trung Quốc, Trung Đông, Ấn Độ với văn phòng chính tại Hồng Kông.

Triết lý thiết kế của One Landscape là văn hóa cảnh quan (land-culture), nghĩa là vẽ nên cảm hứng từ văn hóa và những mảng của khung cảnh bản địa, và phát triển thành ý tưởng lớn, cái sẽ chuyển thành không gian vật lý và các yếu tố thiết kế, những điều sẽ được trải nghiệm bởi khách viếng thăm và người dùng, tăng sự quan tâm đến nhận diện phát triển và không gian. Ý tưởng lớn trở thành nguồn của chuỗi ý tưởng trong tương lai, cái mà đem đến nét riêng duy nhất cho dự án.

Triết lý land-culture là câu trả lời trực tiếp cho các giải pháp thiết kế tiêu chuẩn với những khó khăn là tách rời khỏi ngữ cảnh địa phương và di sản văn hóa toàn cầu. Điều này đem đến sự thành công của thương hiệu thiết kế One Landscape.

Đội ngũ thiết kế – bí quyết thành công của One Landscape

Đội ngũ của những nhà thiết kế kinh nghiệm và tại năng với nền tảng đa lĩnh vực bao gồm quy hoạch tổng thể, kiến trúc, thiết kế cảnh quan, cũng như tư vấn về 3D và khoa học kết hợp nghệ thuật phát triển sản phẩm.

Họ làm việc cá nhân và đồng đội đều tốt, những nhà thiết kế chủ chốt đã hoàn thành số lượng lớn dự án có quy mô trong tất các các lĩnh vực tại nhiều quốc gia. Đội ngũ của One Landscape tập trung và làm việc hiệu quả nhờ vào khả năng làm việc chung tốt cũng như hiểu về nhau nhiều tại văn phòng tư vấn thiết kế cũ từ năm 2008. Cho đến nay, các nhân viên của công ty đã và đang không ngừng phấn đấu để cho ra đời những thiết kế chất lượng nhất, độc đáo nhất và mang tính định danh, như cái tên ONE mà công ty được đặt.

Các dự án tư va tham gia

One Landscape tham gia đa dạng loại hình dự án gồm khu phức hợp và thương mại, viện và giáo dục, dịch vụ khách hàng, quy hoạch tổng thể, công viên & khu vực công cộng, nghệ thuật công cộng, khu dân cư,… tại các nước hiện diện.

Tại Việt Nam, Hanoi Aqua Central (0,27 ha), Sun Premier Village Kem Beach Resort (59,6 ha), Sun Premier Village The Eden Bay Phú Quốc (51 căn biệt thự VIP), Meyhomes Capital Phú Quốc (266 ha), Central Park Nha Trang (4 ha), Quy Nhon Culture Park (2,3 ha), Indochina Villas Saigon (8ha), Parc 57 (5,6 ha), Pavilion Novaland (0,75 ha), Accor Vung Tau Festival Hotel (1 ha),… -> e đổi chỗ thì sẽ hết đạo văn

–https://saigonrealestate.vn/one-landscape/

Bài 5 – Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc khách hàng nhận được những lợi ích gì?

Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc khách hàng nhận được những lợi ích gì? Thời gian gần đây, các dự án bất động sản mọc lên như nấm, từ các phân khúc tầm trung đến phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng đáng để khách hàng đầu tư. Một trong những yếu tố chính khiến dự án bất động sản thu hút giới đầu tư chính là nhờ những lợi ích và giá trị mà dự án mang lại. Hiện tại, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland đang mở bán sản phẩm nhà ở tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Dự án đang thu hút không ít nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Để biết Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc được những lợi ích gì cho nhà đầu tư và khách hàng mua để ở, có nên mua shophouse, mini hotel, biệt thự tại Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc không, sau đây chúng ta cùng phân tích rõ vấn đề.

mặt bằng tổng thể meyhomes

Mặt bằng tổng thể Meyhomes Capital Phú Quốc, được quyền sở hữu lâu dài – Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc khách hàng nhận được những lợi ích gì?

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm:

  • Thông tin chi tiết Đại đô thị 300ha Meyhomes Capital Phú Quốc
  • Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất công trường Meyhomes Capital Phú Quốc
  • Mua bán chuyển nhượng Meyhomes Capital Phú Quốc – Shophouse, Villa, Minihotel

Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc, được quyền sở hữu lâu dài

Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc khách hàng nhận được những lợi ích gì? Lợi ích đầu tiên chính là khu vực hiếm hoi ở Phú Quốc được sở hữu lâu dài. Chúng tôi đánh giá cao yếu tổ quyền sở hữu dự án của khu nhà phố, biệt thự này.

Dự án được chủ đầu tư xây dựng tại quỹ đất khá đẹp, vừa có tiện ích đồng bộ, hạ tầng giao thông phát triển lại nằm trong 6% quỹ đất quy hoạch đô thị của Phú Quốc. Thành phố đã công bố cấp quyền sở hữu vĩnh viễn nên cư dân có thể yên tâm sở hữu lâu dài căn nhà phố mà không lo thời hạn.

Với sự phê duyệt UBND tỉnh Kiên Giang, khách hàng mua nhà của dự án Meyhomes Capital có thể sử dụng để ở, kinh doanh hay chuyển nhượng tuy theo ý mình. Đây là một trong những yếu tố khiến các nhà đầu tư vô cùng hài lòng và cũng là quan tâm hàng đầu của giới thượng lưu.

Meyhomes Capital Phú Quốc có tiềm năng tăng giá, sinh lời cao

vị-tri-meyhomes-capital-phu-quốc Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc khách hàng nhận được những lợi ích gì?

Vị Trí Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc – Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc khách hàng nhận được những lợi ích gì?

Dự án được xây dựng ngay tại trung tâm An Thới, nằm tại bãi Trường, bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Phú Quốc. Với tiềm năng tăng trưởng của ngành du lịch trong những năm gần đây, nhất là tại Phú Quốc đang tăng trưởng mạnh mẽ. Chắc chắn dự án Meyhomes Capital sẽ có tiềm năng tăng trưởng mạnh và giá trị tăng nhanh trong tương lai.

Ngoài ra, vị trí này còn có lợi tọa lạc tại trung tâm nên cư dân hay khách du lịch không mất nhiều thời gian để di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch, vui danh lam thắng cảnh lớn của Phú Quốc như Bãi Sao, trung tâm Bãi Trường, Bãi Khem, Hải Đăng An Thới, rặng san hô Nam Đảo, làng nghề truyền thống Phú Quốc, v.v…

Đặc biệt là, khi khach hàng đầu tư vào dự án nhà phố, biệt thự Meyhomes Capital còn được cam kết lợi nhuận 15%/năm đối với các nhà đầu tư. Hỗ trợ tất cả khách hàng mua dự án được vay vốn 50% gia trị hợp đồng, lãi suất 0% trong 18 tháng.

Theo góc nhìn của chúng tôi, hầu hết khách hàng đều có thể sở hữu dự án nhà phố, biệt thự Phú Quốc này.

Đối với khách hàng mua để ở, đây chắc chắn là không gian sống lý tưởng với hệ thống tiện ích, hạ tầng và không gian sống bậc nhất thành phố. Khách hàng chỉ cần có thu nhập khoảng 30 triệu/tháng là có thể mua và sinh sống tại khu nhà ở này.

Công viên sông Meyhomes Capital Phú Quốc Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc khách hàng nhận được những lợi ích gì?

Công viên sông Meyhomes Capital Phú Quốc – Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc khách hàng nhận được những lợi ích gì?

Đối với các nhà đầu tư, tất cả các nhà đầu tư bất động sản muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn, đặc biệt là những khách hàng mua với mục đích tích lũy tài sản hay muốn đầu tư lâu dài thì Meyhomes Capital là sự lựa chọn tốt nhất.

Leave a Reply