Nguyễn Vân Anh Bài 7 Tổng hợp Meyhomes 8

chú thích dưới hình ảnh mình bỏ đi nha

Bài 10 – Meyhomes dự án bất động sản đầu tay của Tân Á Đại Thành

Meyhomes Capital Phú Quốc dự án bất động sản đầu tay của Tân Á Đại Thành. Mới đây, Tập đoàn Tân Á Đại Thành (MEYLAND) đã chính thức ra mắt dự án đầu tay Meyhomes Capital Phú Quốc, thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu, đánh dấu bước chuyển mình sang lĩnh vực bất động sản.

Bước chuyển mình vững chắc

 • Qua hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã trở thành tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước, khẳng định uy tín và vị thế với hệ thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 300 chi nhánh trực thuộc và hơn 30.000 điểm bán hàng toàn quốc.
 • Năm 2019, tập đoàn tiến hành tái cấu trúc, sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc hoạt động theo mô hình quản trị mới, tiên tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động.
 • Tập đoàn cũng chính thức mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức Meyland.
 • Meyland được định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, đầu tư phát triển các khu nghỉ dưỡng và khu đô thị hiện đại – tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.
 • Tập đoàn hiện sở hữu quỹ đất lớn tại Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An và một số tỉnh thành khác.
Tân Á Đại Thành ra mắt Meyhomes Capital Phú Quốc

Tân Á Đại Thành ra mắt Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyhomes Capital Phú Quốc dự án bất động sản đầu tay của Tân Á Đại Thành

Định hướng phát triển khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

 • Có được quỹ đất lớn trên cả 3 miền nhưng công ty đã quyết định chọn Phú Quốc để khởi đầu. Hướng đi cũng hoàn toàn khác biệt khi nhìn thấy tiềm năng trong tương lai không xa Phú Quốc sẽ trở thành thành phố loại II và xa hơn là đặc khu kinh tế. Trong khi đó, quỹ đất đô thị lại rất hữu hạn.
 • Thay vì đầu tư phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng như nhiều doanh nghiệp khác, công ty đã chọn hướng đi riêng với việc đầu tư phát triển dự án khu đô thị: Meyhomes Capital Phú Quốc – thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu.
 • Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trên “con đường tỉ đô” nối sân bay quốc tế Phú Quốc qua Bãi Trường tới thị trấn An Thới.
 • Nơi đây cũng là vị trí đắc địa khi vừa nằm ở trung tâm An Thới (một trong hai thị trấn tại Phú Quốc) và ở phía nam Bãi Trường (một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với hàng chục khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế).
Vị Trí Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị Trí Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyhomes Capital Phú Quốc dự án bất động sản đầu tay của Tân Á Đại Thành

Các đối tác danh tiếng thế giới

Với định hướng đó chủ đầu tư sẽ phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc thành khu đô thị sống hiện đại, đẳng cấp. Đồng thời dự án sẽ là một điểm đến mới có sức thu hút đặc biệt với du khách trong và ngoài nước, một “mảnh ghép” hoàn hảo đang còn thiếu trên bản đồ du lịch của Phú Quốc.

Công ty đã hợp tác cùng ChungHo Nais (Hàn Quốc) đồng phát triển dự án. Các đối tác khác gồm:

 • Đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch và kiến trúc: Dark Horse (Úc)
 • Đơn vị thiết kế cảnh quan ONE Landscape (Hong Kong)
 • Đơn vị hợp tác dự án nước sạch thông minh ChungHo Nais (Hàn Quốc)
 • Nhà thầu thi công Hòa Bình
 • Đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế CBRE
 • Đơn vị tài trợ nguồn vốn Vietcombank… -> đoạn màu xanh này e copy ra word thôi, khỏi sửa nha

Một số hình ảnh về Tân Á Đại Thành (Meyland) ký kết hợp tác với các đối tác danh tiếng cùng phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

triển khai thiết kế kiến trúc Meyhomes Capital Phú Quốc

Triển khai thiết kế kiến trúc Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyhomes Capital Phú Quốc dự án bất động sản đầu tay của Tân Á Đại Thành

Triển khai dự án nước sạch Meyhomes Capital Phú Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc dự án bất động sản đầu tay của Tân Á Đại Thành

Triển khai dự án nước sạch Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyhomes Capital Phú Quốc dự án bất động sản đầu tay của Tân Á Đại Thành

 • Có diện tích mặt bằng 56,09 ha, mật độ xây dựng chỉ 35%, bao gồm 5 phân khu, Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ từ hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, cảnh quan đến xây dựng mang đến cho cư dân và du khách giá trị sống hiện đại, đẳng cấp và giàu giá trị văn hóa bản địa.
 • Trên trục cảnh quan hơn 1,2 km là 3 công viên cây xanh chủ đề (Ocean Park, River Park, Lake Park) với các công trình như hồ điều hòa, nhà hát lan tỏa, chòi vọng cảnh, lối dạo bộ, các công viên, quảng trường, cung đường triển lãm nghệ thuật…
 • Thêm vào đó là 8 Club house chủ đề với các tiện ích cao cấp như Trung tâm tổ chức sự kiện; Trung tâm vui chơi giải trí Game Center, bowling, trò chơi thực tế ảo; Nhà hát ngoài trời; Khu chăm sóc sức khỏe, bể bơi, gym, spa, yoga, tenis, bóng rổ, khu ẩm thực, nhà hàng, café, khu nhà sinh hoạt cộng đồng, thư viện, v.v… cùng với hệ thống trường học liên cấp quốc tế.
 • Các căn shophoue, mini hotel, villa… tại Meyhomes Capital Phú Quốc được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn.

Bài 11 – Meyhomes Capital Phú Quốc nhận giải TOP 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021

Meyhomes Capital Phú Quốc nhận giải TOP 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021. TOP 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021 là Chương trình bình chọn, xếp hạng các Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu do Reatimes tổ chức, được 30 chuyên gia, hơn 500.000 độc giả và 150 nhà báo tham gia để đưa ra kết quả.

TIÊU CHÍ của chương trình TOP 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021 này là:

 • Đủ điều kiện mở bán.
 • Đúng tiến độ xây dựng.
 • Có triển vọng giao dịch tốt sau khi mở bán.
 • Giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt.
 • Chủ đầu tư uy tín.
 • Có thiết kế vượt trội, nhiều tiện ích đồng bộ.

Khu đô thị trên đảo Meyhomes Capital Phú Quốc vinh dự là một trong Top 10 Dự Án Đô Thị & Nhà Ở Tiềm Năng Nhất năm 2021.

Đại diện Meyhomes Capital Phú Quốc nhận giải thưởng Dự án đô thị & nhà ở tiềm năng nhất 2021

Đại diện Meyhomes Capital Phú Quốc nhận giải thưởng Dự án đô thị & nhà ở tiềm năng nhất 2021.

Meyhomes Capital Phú Quốc nhận giải TOP 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021

Meyhomes Capital Phú Quốc đạt giải thưởng Dự án đô thị & nhà ở tiềm năng nhất 2021

Cúp và bằng khen Giải thưởng Dự án đô thị & nhà ở tiềm năng nhất 2021 của Meyhomes Capital Phú Quốc.

Bài 12 – Tại sao nên mua phân khu Rosada Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Hiện Rosada giá tốt trong giỏ hàng còn 8 căn trên. Đây là các lý do vì sao nên mua Phân khu Rosada của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc:

 1. Phân khu Rosada là phân khu lõi trung tâm của trung tâm giữa 2 phân khu Aqua & Apricot của dự án Meyhomes. Mặt tiền con đường tỷ đô xuyên qua dự án.
 2. Là phân khu đang hiện hữu 18 căn nhà mẫu đã lên. Có tiến độ giao nhà nhanh nhất dự kiến tháng 12/2021 giao nhà đợt 1 và tháng 6/2022 giao nhà đợt 2. Khách muốn nhận nhà sớm thì có thể linh hoạt thanh toán sớm. Nếu đến tháng 6/2022 khách muốn xin lùi 1-2 tháng sau mới nhận nhà thì cũng được luôn. CĐT rất linh hoạt ưu ái cho Rosada.
 3. Khách nên chọn phương án thanh toán theo tiến độ để được Ck 8% luôn có lợi rất nhiều vì dự án cuối năm nay & giữa năm sau giao nhà rồi. Nếu khách kẹt tiền muốn vay thì cũng nên chọn phương án thanh toán theo tiến độ để được ck 8% ra ngoài vay chỉ 5-6% lợi hơn nhiều. Đây là một trong những lý do hấp dẫn khách hàng nhất.
 4. Rosada là phân khu có club house duy nhất trong dự án có phòng khám đa khoa đạt chuẩn quốc tế dự sẽ lớn nhất & vip nhất tại Phú Quốc. Là phân khu của Trung tâm con đường check in & lễ hội gần ngay khu thể thao lớn & khu nhà hát lần tỏa lớn nhất.
 5. Hiện là phân khu khách chỉ vào 10% là ký HĐMB luôn có tính pháp lý nhanh nhất do đó thời gian ra sổ hồng khách cũng nhận sớm nhất trong các phân khu.
 6. Hiện là phân khu có giá tốt nhất trong các phân khu trong Meyhomes hiện nay. Anh chị KH tìm đâu ra căn đẹp hội tụ nhiều yếu tố như trên mà giá chỉ có hơn 8 tỷ nếu khách không vay chỉ còn hơn 7 tỷ một căn nhà 🏡 6,5×18 xây 3 tầng 1 tum đẹp lung linh như thế. Đã thế khi nhận nhà CĐT còn tặng ngay 1 bộ nội full thất năng lượng mặt trời trị giá 250 triệu cho mỗi căn nha luôn.
 7. Đặc biệt mua đợt này còn được rút thăm tặng xe hơi Mec & SH hoành tráng luôn.

Leave a Reply