Nguyễn Vân Anh Bài 5 Tổng hợp Meyhomes 11

Bài 16 – Phân tích đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Phân tích đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc do tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland triển khai và thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản biển đảo, bất động sản nghỉ dưỡng.

Phân tích đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Sau đây chúng ta đi vào Phân tích đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc: xu hướng phát triển bất động sản tại Phú Quốc, tiềm năng TĂNG giá, Tính thanh khoản CAO, Giá bán TỐT, đòn bẩy tài chính PHÙ HỢP, Pháp lý RÕ RÀNG.

Xu hướng phát triển bất động sản

Nhiều du khách hay nhà đầu tư quay trở lại Phú Quốc sau một vài năm đều cảm thấy ngỡ ngàng trước sự thay đổi nhanh và mạnh của đảo Ngọc. Từ một hòn đảo hoang sơ, hạ tầng kém, dịch vụ phục vụ du lịch hay khu đô thị đáng sống cho người dân địa phương vẫn còn hạn chế, thành phố Phú Quốc giờ không thua kém các thành phố trong đất liền là mấy, với đủ các thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, các ông lớn bất động sản Việt Nam, đường xá hiện đại khang trang,…

Xu hướng phát triển của Phú Quốc là trở thành một thành phố du lịch bậc nhất Việt Nam và thành phố đáng sống nhất nước ta. Meyland Tân Á Đại Thành kỳ vọng xây dựng một khu đô thị là Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành nơi đáng sống Phú Quốc với tiện ích ngập tràn, nhiều mảng xanh, nguồn nước tinh khiết,…

Phân tích đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Yếu tố quyết định đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

4 yếu tố quan trọng nhất khi một nhà đầu tư quyết định xuống tiền vẫn là tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản, giá bán, và pháp lý. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác cần xét đến như chủ đầu tư, tiện ích, đối tác thiết kế, thi công, quản lý dự án, quy mô, vị trí,… Ở đây, chúng ta bàn luận kỹ hơn về tài chính khi đầu tư.

Yếu tố quyết định đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Yếu tố quyết định đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc.

Yếu tố tiềm năng tăng giá mang tính quyết định đầu tiên

Có thể thấy xuất hiện sự dịch chuyển đầu tư từ phường Dương Đông sang phường An Thới ở phía Nam đảo. Những lý do lớn nhất có thể là quỹ đất hạn hẹp của Dương Đông không còn phù hợp để thực hiện những dự án có quy mô tầm cỡ. Giá đất Dương Đông đã ở mức cao và đi vào “ổn định” nên tiềm năng tăng giá không cao.

Theo đó, khu vực Nam đảo có quỹ đất rộng, được quy hoạch bài bản. Các dự án tại đây có quỹ đất rộng, chủ đầu tư và nhà thiết kế “thỏa sức kiến tạo” các khu nghĩ dưỡng và khu đô thị xứng tầm.

Thị Trấn Dương Đông - Phân tích đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Thị Trấn Dương Đông vốn đã quá chật chội.

Thứ hai, Meyhomes là kết tinh tâm huyết của Chủ đầu tư và các đơn vị tư vấn nổi tiếng trong nước và quốc tế: Dark Horse Architecture (Úc), One Landscape (Hồng Kông), ChungHo Nais (Hàn Quốc), Hòa Bình (Việt Nam), CBRE (Mỹ), Vietcombank (Việt Nam). Điều này đảm bảo cho tiềm năng tăng giá của sản phẩm họ tạo ra mà bạn là người đầu tư. Điểm thứ ba rất sáng giá chính là quỹ đất hiếm nằm trong 6% đất ở lâu dài của Phú Quốc.

Tân Á Đại Thành - Meyland ký kết hợp tác với các đối tác phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tân Á Đại Thành – Meyland ký kết hợp tác với các đối tác phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tính thanh khoản CAO

Bởi vị dự án có được sự quan tâm rất lớn của Nhà đầu tư nên tính thanh khoản là rất cao. Ý kiến của các chuyên gia và các thông tin có lợi về thị trường Phú Quốc. Đẩy mạnh truyền thông Marketing của Chủ đầu tư và các Đại lý phân phối. Cụ thể thấy rằng Meyhomes được chủ đầu tư quảng cáo trên các tuyến đường quan trọng tại Phú Quốc.

Trên báo đài, dự án này cũng liên tục được đề cập. Nhiều chương trình giới thiệu dự án tới khách hàng, lễ kick off dự án, lễ mở bán và sự kiện được tổ chức thường xuyên trái ngược hẳn với không khí ảm đạm của thị trường bất động sản mùa dịch bệnh Covid-19.

Sự kiện Time to rise cho chiến binh sale Meyhomes Capital Phú tháng 3 năm 2021

Sự kiện Time to rise cho chiến binh sale Meyhomes Capital Phú tháng 3 năm 2021.

Giá bán TỐT, đòn bẩy tài chính PHÙ HỢP

Giá đất tại Dương Đông và giá bán một số dự án nghỉ dưỡng đang rất cao. Ví dụ, căn condotel Best Western PLus Long Beach Resort tại Dương Đông có đơn giá hơn 100 tr/m2, tương đương một căn  trong cùng thời điểm dự án Meyhomes có giá từ 7 tỷ đồng/căn 1 trệt 2 lầu 1 tum, diện tích từ 5mx15m.

Dự án mới bắt đầu giai đoạn 1 với 5 phân khu và có lộ trình tăng giá trong tương lai. Việc đầu tư vào một dự án tiềm năng từ giai đoạn sớm rất quan trọng. Thời điểm xuống tiền càng sớm, chênh lệch để chốt lời thời điểm sau này càng nhiều.

Đòn bẩy tài chính rất tốt vì chỉ thanh toán 23%, mức vay tối đa 70%, hỗ trợ lãi suất trong 18-24 tháng, thời gian vay 20 năm.

Pháp lý dự án RÕ RÀNG

Giai đoạn 1 đã được giao sổ đỏ đến từng ô đất. Việc nghiệm thu hạ tầng đủ điều kiện mở bán theo từng phân khu. Các giai đoạn tiếp theo sẽ được hoàn thành thủ tục đảm bảo cơ sở pháp lý rõ ràng.

SỔ TÁCH 5 PHÂN KHU Meyhomes Phú Quốc

SỔ TÁCH 5 PHÂN KHU Meyhomes Phú Quốc.

Bài 17 – Công bố đại lý phân phối Apricot và Aqua Meyhomes Capital Phú Quốc

Công bố đại lý phân phối Apricot và Aqua Meyhomes Capital Phú Quốc. Meyhomes Capital Phú Quốc do tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland triển khai và thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản biển đảo, bất động sản nghỉ dưỡng. Phân khu Rosada có 328 sản phẩm, được mở bán từ 5/9/2020 và giỏ hàng đã gần hết. Giữa tháng 12/2020, chủ đầu tư đã công bố các đối tác phân phối hai phân khu mới Apricot và Aqua. Đây đều là những đại lý lớn, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tích trong đợt mở bán phân khu trước.

Công bố đại lý phân phối Apricot và Aqua Meyhomes Capital Phú Quốc

Phân khu Apricot sẽ do 4 đại lý phân phối: Công ty Cổ phần Bất động sản Sài Gòn Land; Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh; Liên quân HTLand – WikiLand – Eagle Homes và Công ty Nhà 68 (đại diện Liên minh Hà Nội). Riêng phân khu Aqua sẽ do Công ty Cổ phần Đất Phương Nam Việt Nam (Southern Homes) độc quyền phân phối. Các đại lý đã hợp tác bán phân khu Rosada vẫn tiếp tục được chủ đầu tư hỗ trợ nhiệt tình để bán số ít sản phẩm phân khu này.

Tại buổi lễ kí kết hợp tác phân phối độc quyền phân khu Apricot và Aqua, chủ đầu tư cho biết dự án có tổng mức đầu tư hơn 4.800 tỷ đồng, thời gian triển khai 36 tháng. Dự án là một khu đô thị hiện đại, thông minh, là nơi lý tưởng để những cư dân ưu tú an cư, làm việc, nghỉ ngơi và là điểm đến du lịch hấp dẫn của đảo ngọc.

Về tiến độ của Meyhomes Capital Phú Quốc, phần hạ tầng kỹ thuật đã cơ bản hoàn tất. Trong tháng 12/2020, 16 căn nhà mẫu sẽ được hoàn thiện. Các phân khu Rosada, Apricot, Aqua được đẩy nhanh tiến độ để tiến hành mở bán trong thời gian ngắn sắp tới.

Chọn đối tác tin cậy, thời điểm giới thiệu và mở bán ngay sau khi Phú Quốc lên thành phố, Tân Á Đại Thành kỳ vọng 2 phân khu Apricot và Aqua sẽ thu hút lượng lớn khách hàng, các căn có chủ sớm nhất có thể.

Giới đầu tư am hiểu Phú Quốc đã chỉ ra 2 điểm “lãi trông thấy” của Meyhomes Capital Phú Quốc: tăng giá (tăng lãi vốn) và nguồn thu hàng năm từ việc cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh (lãi ròng).

Xét về khả năng tăng giá: Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm An Thới, 1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc, nơi được ví như cực tăng trưởng mới phía nam đảo Ngọc và sẽ trở thành 1 trong 2 phường đầu tiên khi huyện đảo lên thành phố. Giá đất tại khu vực được lên thành phố luôn tăng rất cao.

Đặc biệt theo quy hoạch, chính vị trí dự án sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của Phú Quốc. Dương Đông được quy hoạch từ trước, đang có dấu hiệu quá tải, ô nhiễm còn An Thới được quy hoạch mới, đồng bộ, hiện đại và sẽ là không gian sống lý tưởng. Trong khi giá đất tại Dương Đông có nơi lên đến gần 200 triệu đồng/m2 thì tại An Thới chỉ là vài chục triệu đồng.

Công bố đại lý phân phối Apricot và Aqua Meyhomes Capital Phú Quốc

Leave a Reply