Nguyễn Vân Anh Bài 3 Tổng hợp Meyhomes 20

Bài 28 – Giải mã ẩn số đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu Meyhomes Capital Phú Quốc có chủ đầu tư tiềm lực mạnh Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland, vị trí đắc tại thị trấn An Thới, Phú Quốc, nằm trong quỹ đất 6% hiếm hoi trên đảo được sở hữu lâu dài và nhiều điểm mạnh khác đã “chiếm sóng” thị trường bất động sản đảo ngọc từ khi mở bán. Sau đây, Thiện Bình xin giải mã ẩn số đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc, để khách hàng có thêm góc nhìn khi quyết định xuống tiền vào dự án này.

Giải mã ẩn số đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Hệ-thống-tiện-ích-nghỉ-dưỡng-&-dân-sinh-Meyhomes-Capital-Phú-Quốc

Hệ thống tiện ích đẳng cấp nghỉ dưỡng 5* của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

#1 Vị trí vàng tại Bãi Trường

Dự án nằm liền kề con đường du lịch tỉ đô bởi dọc theo đó là hàng loạt thương hiệu hàng đầu thế giới như Park Hyatt, Intercontinental, Regent, Sheraton, Novotel. Bãi Trường thơ mộng chỉ cách dự án vài trăm mét. Bãi Khem, Bãi Sao đẹp nhất đảo ngọc, Cáp Treo Hòn Thơm – điểm đến không thể bỏ qua, Mũi Ông Đội,… chỉ trong bán kính 5 km, tương đương thời gian di chuyển dưới 10 phút bởi đường xá Phú Quốc khá thông thoáng.

Vị-trí-Meyhomes-Capital-Phú-Quốc-3 Giải mã ẩn số đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Hạ tầng giao thông luôn đóng vai trò quan trọng đối với một dự án, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của nhà đầu tư. Theo Bình, một dự án đẹp cỡ nào nhưng đường đi đến đó khó khăn thì cũng nên suy nghĩ. Nếu khu vực hiện tại kết nối giao thông chưa được tốt  nhưng có các công trình hạ tầng giao thông đang được quy hoạch, đã hoặc sắp khởi công thì đó là tiềm năng tăng giá cho dự án.

Thiện Bình cho rằng vị trí, kết nối giao thông tại Meyhomes Capital Phú Quốc đang khá tốt bởi trục DT974 đã có, tiềm năng từ các công trình trong tương lai sẽ là cú hích tăng giá. Các con đường chắp cánh cho Meyhomes Capital Phú Quốc bao gồm con đường du lịch tỉ đô (đang hình thành từng đoạn), đường DT975 (đã hình thành và là tuyến giao thông chính nối An Thới với Dương Đông).

Meyhomes Capital Phú Quốc kết nối ra bên ngoài thông qua các con đường như Đại Lộ Trung Tâm An Thới nằm xuyên tâm dự án, Đại lộ Bình Minh – Ánh Sao (nối bờ Đông và Tây ở Nam đảo) đi qua dự án. Đại Lộ Trung Tâm An Thới và Đại lộ Bình Minh chắc chắn được xây bởi nằm trong quy hoạch dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

trục-đường-Meyhomes-Capital-Phú-Quốc Giải mã ẩn số đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

 

#2 Sổ đỏ, sở hữu lâu dài

Trong thời hiện đại, với sự phát triển của thị trường bất động sản thì mua các dự án có thời hạn sử dụng đất 50, 60, 70 năm đã khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, các sản phẩm sở hữu lâu dài vẫn là lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà đầu tư vẫn giữ quan điểm từ trước đến giờ, những khách hàng thích sự an toàn tuyệt đối, người mua có tiền nhưng không “rành” về pháp lý và loại hình sử dụng có thời hạn. Meyhomes với các căn nhà được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài là một điểm mạnh.

Tại Phú Quốc, chỉ có 6% đất được cấp sổ đỏ và sở hữu vĩnh viễn. Đất ở huyện đảo là có hạn, khi phát triển hết thì không thể mở rộng ra vùng ven. Điều này cho thấy sự hấp dẫn của loại nhà đất này, khiến Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành hàng khan hiếm, có giá trị đầu tư thặng dư trong tương lai.

Quy-hoạch-tổng-thể-Phú-Quốc-tới-2030

Diện-tích-đất-quy-hoạch-khu-đô-thị-Phú-Quốc

 

Thiện Bình xin cung cấp cho khách hàng một thông tin là có nhiều dự án mặc dù đã mở bán nhưng vẫn chưa đóng thuế sử dụng đất, chưa có sổ, pháp lý khá nhập nhằng. Tân Á Đại Thành đã có đầy đủ bộ sưu tập sổ đỏ cho từng căn để khách hàng có thể đến xem. Xác suất rủi ro về pháp lý của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc gần như là bằng 0.

SỔ TÁCH 5 PHÂN KHU Meyhomes Phú Quốc Giải mã ẩn số đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

 

#3 Đô thị thông minh tinh khiết đẳng cấp quốc tế tại Đảo Ngọc

Tới thời điểm Meyhomes Capital Phú Quốc ra mắt, đảo ngọc có các dự án khu đô thị lớn nhỏ nhưng để có được quy hoạch bài bản và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, thỏa mãn được mong muốn của giới tinh hoa thì thực sự chưa có. Có đến cả trăm dự án khu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí để phục vụ cho du khách tại Phú Quốc.

Vậy người có mức thu nhập cao và yêu cầu về môi trường sống đẳng cấp muốn định cư lâu dài sẽ ở đâu khi các khu dân cư lâu đời không đáp ứng được? Thực tế, Phú Quốc thiếu khu đô thi thị để ở và đó là xu hướng trong thời gian sắp tới, khi mà hòn đảo này còn đang liên tục phát triển, bởi đã lên thành phố, có thể trở thành đặc khu như mong muốn của cấc cấp lãnh đạo.

Thiện Bình đánh giá cao tầm nhìn của chủ đầu tư, với việc xây dựng nên một khu đô thị THÔNG MINH – TINH KHIẾT đẳng cấp tại đảo ngọc. Từ thông minh gắn liền với công nghệ 4.0 được sử dụng trong xây dựng hạ tầng cơ sở, trong quá trình quản lý và vận hành. Công nghệ mới được ứng dụng để tạo nên ngôi nhà thông minh, môi trường xanh, khu đô thị sinh thái.

Tân Á Đại Thành là nhà sản xuất các sản phẩm liên quan đến nước lớn bậc nhất, có thể xem là số 1 Việt Nam. Các bạn chắc không lạ với bồn nước Tân Á Đại Thành, máy lọc nước Rossi,… Họ tất nhiên tận dụng lợi thế của mình. Kể cả ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng là các thành phố lớn của cả nước cũng khó tìm khu đô thị có hệ thống lọc nước 3 lớp cho toàn khu đô thị như tại Meyhomes. Điện mặt trời được sử dụng cho toàn dự án cũng như trong từng ngôi nhà.

hệ thống lọc nước Meyhomes Capital Phú Quốc Giải mã ẩn số đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Giải mã ẩn số đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

#4 Hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp 5 sao

Tiếp tục câu chuyện khu đô thị được quy hoạch bài bản như trên, có thể thấy rằng người có vài chục tỷ mua nhà ở đường lớn tại Dương Đông cũng chưa chắc hưởng được tiện ích như Khu thể thao, Nhà hát, Phòng khám quốc tế, thư viện, Trung tâm hội nghị, Trường học quốc tế liên cấp Brendon từ Anh Quốc,…

Hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp 5 sao

 

tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc

 

#5 Hệ thống cảnh quan thiên nhiên đa dạng, mang đậm bản sắc bản địa

Đơn vị One Landscape Art Urbanism tư vấn thiết kế cảnh quan là một công ty có uy tín trên thế giới. Họ đã tạo ra một kiệt tác cảnh quan tại Meyhomes Capital Phú Quốc, với diện tích rộng 8 ha, trải dài 1.200 m hướng ra biển.

Có tổng cộng 52 tiện ích cảnh quan, 5 phân khu với 5 sắc màu nhiệt đới. Trong khu đất hơn 50 ha nhưng có đến 3 công viên rộng lớn là Lake Park, River Park, Ocean Park. 74 trục cây xanh nội khu được bố trí rộng khắp toàn dự án lan tỏa bóng mát, không khí trong lành đến toàn khu đô thị.

Các khu vực đông dân cư cũ tại Phú Quốc và các khu đô thị mới ở trên đảo hiện tại khó có thể so sánh với Meyhomes Capital Phú Quốc ở điểm này.

trục-cây-xanh-tiện-ích-cảnh-quan-Meyhomes-Capital-Phú-Quốc

 

tiện-ích-cảnh-quan-Meyhomes-Capital-Phú-Quốc

 

#6 Dịch vụ quản lý vận hành quốc tế

Việc ở trên đảo đòi hỏi mức độ an ninh cao nên Thiện Bình đánh giá cao Trung tâm điều hành hoạt động chuyên nghiệp 24/7 khiến cho cư dân rất yên tâm khi sinh sống. Hệ thống Wifi rống khắp dự án giúp thuận tiện kết nối, chia sẻ, cập nhật. Việc ứng dụng phần mềm quản lý smartphone chủ động liên hệ và xử lý các vấn đề với ban quản lý. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tuần tra 24/7, đội ngũ kĩ thuật bảo trì sự cố cũng là điểm nổi bật. Ngoài ra, ban quản lý còn tổ chức hoạt động cho cư dân, xây dựng một cộng đồng phồn thịnh, đoàn kết.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc 258ha Tân Á Đại Thành

Giải mã ẩn số đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổng kết về ẩn số Meyhomes Capital Phú Quốc

Trên thực tế, một dự án đáng để đầu tư cần có sự độc đáo, mới lạ đi kèm với khan hiếm thì tỉ suất sinh lời cao, khả năng ra hàng mới tốt. Meyhomes Capital Phú Quốc đáp ứng được bởi các căn nhà đều sở hữu lâu dài và pháp lý ổn, lại nằm ở khu vực sôi động bậc nhất của Phú Quốc, như một cái phễu đón luồng khách du lịch ở con đường tỷ đô, mà lại thu hút cư dân về ở nhanh.

Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc làm được những điều mà các khu đô thị cũ và mới hiện tại ở đảo ngọc chưa có: quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế với an ninh đảm bảo 24/7, tiện ích đẳng cấp, cảnh quan đẳng cấp, xanh, thông minh.

Theo Thiện Bình, ẩn số nằm ở sự KHAN HIẾM, CHUẨN QUỐC TẾ, AN NINH 24/7, VỊ TRÍ KIM CƯƠNG.

Leave a Reply