Nguyễn Vân Anh BÀI 25 Thung Lũng Tím VÀ Violet Valley Phú Quốc phần 1

Dự án Khu dân cư Thung Lũng Tím – Violet Valley Phú Quốc do Công ty TNHH Phú Trần (trực thuộc ATRAN Group) làm chủ đầu tư với quy mô gần 75ha, được quy hoạch phân khu và thiết kế kiến trúc, cảnh quan dựa vào địa hình sườn núi, thung lũng, các dòng suối để phân ra các khu ở mang hình cánh hoa, với nhiều loại hình sản phẩm nhà ở, thương mại, dịch vụ hỗn hợp, vui chơi giải trí, biểu diễn.

Dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc – Violet Valley sở hữu một địa thế thuận lợi, phía Bắc giáp dãy núi Mắt Quỷ, liền kề sân bay Quốc tế Dương Tơ, phía Đông giáp đường trục chính Bắc Nam (tỉnh lộ 46) và dãy núi Hàm Ninh, phía Nam giáp Trường đua Quốc tế sắp hình thành của tập đoàn Sungroup, phía Tây giáp nhiều dự án Phú Quốc nghỉ dưỡng cao cấp ở Bãi Trường như Novotel, Intercontinental, Pulman…

TỔNG QUAN DỰ ÁN VIOLET VALLEY KDC THUNG LŨNG TÍM PHÚ QUỐC

– Tên dự án: Khu dân cư Thung Lũng Tím
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phú Trần
– Vị trí: Bãi Trường, Hòn Thơm, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần kiến trúc Trần
– Tổng diện tích dự án: 73,87 ha

VỊ TRÍ DỰ ÁN KDC VIOLET VALLEY THUNG LŨNG TÍM PHÚ QUỐC

Dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc tọa lạc tại khu vực trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc – với quy mô lên đến ~75ha. Dự án sở hữu địa thế giao thông cực kỳ thuận lợi giúp kết nối với các hệ thống tiện ích khác trên địa bàn:

+ Phía Bắc giáp dãy núi Mắt Quỷ, liền kề sân bay Quốc tế Dương Tơ

+ Phía Đông giáp đường trục chính Bắc Nam (tỉnh lộ 46) và dãy núi Hàm Ninh

+ Phía Nam giáp Trường đua Quốc tế sắp hình thành của tập đoàn Sungroup

+ Phía Tây giáp nhiều dự án Nghỉ dưỡng cao cấp ở Bãi Trường như Novotel, Intercontinental, Pullman…

Một không gian trọn vẹn với nhiều mảng xanh – một quang cảnh thiên nhiên tuyệt hảo

Khu dân cư Thung Lũng Tím Phú Quốc không chỉ đáp ứng đầy đủ về yếu tố vị trí thuận lợi, mà còn đáp ứng được nhu cầu sở hữu/đầu tư nhà ở của nhiều nhóm khách hàng khác nhau, đặc biệt là đối với nhóm khách hàng có nhu cầu định cư lâu dài, ưa thích sự tĩnh lặng, gần gũi hòa hợp cùng môi trường tự nhiên. Bên cạnh đó, Thung Lũng Tím còn sở hữu một hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp với Trung tâm Thương mại, Dịch vụ vui chơi, giải trí, biểu diễn, kết hợp căn hộ dịch vụ, lưu trú và định cư… hứa hẹn sẽ đáp ứng được gần như đầy đủ các nhu cầu sống cao cấp của cư dân tại Thung Lũng Tím Phú Quốc trong thời gian tới đây.

Theo đại diện phía chủ đầu tư – công ty Phú Trần chia sẻ: “Dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến một khu đô thị, một môi trường sống lý tưởng, từ đó chúng ta có thể chọn cho riêng mình những ngôi nhà thứ hai để lui về khi cảm thấy mệt mỏi hoặc tận hưởng những giây phút có được trong cuộc sống.”

Thung Lũng Tím Phú Quốc – một thung lũng kỳ thú nơi các giá trị tươi đẹp của thiên nhiên được bảo tồn hoàn chỉnh nhất hiện nay. Dự án hứa hẹn sẽ là một đáng mơ ước để sở hữu, để định cư lâu dài, một nơi để xây dựng nên bức tranh thuận hòa giữa con người với thiên nhiên – một nơi an sinh lâu dài.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP DỰ ÁN VIOLET VALLEY KDC THUNG LŨNG TÍM PHÚ QUỐC

  1. MOON CENTER – Hoa Trăng: Trung tâm Thương mại Dịch vụ vui chơi, giải trí, biểu diễn, kết hợp căn hộ dịch vụ, lưu trú và định cư với chất lượng đẳng cấp cao.
  2. LAVENDER VILLAGE – Hoa Oải Hương: Làng an cư Hoa Oải Hương là các ngôi biệt thự đơn lập, song lập, nhà dịch vụ thương mại cao cấp có lối kiến trúc Bán cổ điển mang phong vị miền quê Pháp.
  3. PARADISE BIRDS – Hoa Thiên Điểu: Làng an cư hoa Thiên Điểu với những Khu nhà ở, biệt thự trên cao (Sky-villa) với lối kiến trúc mô phỏng tư nhiên mấp mô của Rừng, Núi.
  4. GALAXY RIVER – Sông Thiên Hà: Làng trên sông Thiên Hà với các biệt thự vườn nước ven suối, công viên thủy sinh & các bungalow trên hồ, được xây dựng theo lối kiến trúc Miền Nhiệt đới (Tropics).
  5. ZEN VILLAGE – Làng Thiền: các Biệt thự Thiền mô phỏng theo hình cánh hoa Sen, kiến trúc tối giản hòa hợp thiên nhiên, trung tâm là Khu nhà thiền với nhiều loại hoa mang tâm ý Nhà Phật, hướng con người quay về bản ngã tự nhiên.
  6. SIM VILLAGE – Làng Hoa Sim: Làng an cư Hoa Sim với những Biệt thự trên cao (Sky-villa) sở hữu lối kiến trúc hiện đại, được xây dựng nương theo địa hình triền núi, kết hợp tổ hợp sinh thái Suối và Rừng.
  7. MUA VILLAGE – Làng Hoa Mua: Làng Định Cư được xây dựng theo kiến trúc hiện đại kết hợp văn hóa bản địa. Mỗi ngôi nhà được kết hợp không gian sống với những mảnh vườn nhỏ đa dạng. Tại đây còn có Khu trung tâm giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu định cư và giáo dục của người dân và chuyên gia đưa gia đình đến sống và làm việc tại Phú Quốc.
  8. BOTANICAL GARDEN VILLAS – Khu biệt thự Vườn Bách Thảo: Là khu ở gồm các biệt thự dạng Phố, biệt thự vườn ven chân núi Bộ đội, hình thành một không gian sống cho những người thành đạt nghỉ hưu. Tại đây sẽ có nhiều khu vườn cây trái đặc trưng Nam bộ để dưỡng sinh và vui thú điền viên.
  9. BLUEBELLS PARK  –  Lâm viên Hoa Chuông xanh: Là khu lâm – hoa viên, nơi trải nghiệm môi trường thiên nhiên với loài hoa Chuông xanh dưới táng cây già, kết hợp với các mô hình trãi nghiệm như cắm trại, trò chơi vận động, tập Yoga, Thiền, Spa ngoài trời, tiếp xúc với các loài Thú nhỏ 

Leave a Reply