Nguyễn Vân Anh Bài 18 Top dự án bất động sản Phú Quốc được mong chờ nhất phần 3

Khu phi thuế quan

Dự án đầu tư khu phi thuế quan Phú Quốc do ông Johnathan Hạnh Nguyễn đầu tư với gần 7.000 tỉ đồng sẽ góp phần tạo nên sản phẩm độc đáo cho Việt Nam và khu vực.
Ban quản lý Khu kinh tế Phú Quốc (Kiên Giang) vừa chính thức cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP Group, do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm Chủ tịch HĐQT) để thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu phi thuế quan Phú Quốc tại ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh (TP.Phú Quốc, Kiên Giang).

Dự án này có tổng vốn đầu tư gần 7.000 tỉ đồng và dự kiến sau khi đi vào hoạt động trong năm 2028 sẽ hình thành nên một khu phi thuế quan, khu thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí và sinh hoạt đáp ứng nhu cầu về thương mại dịch vụ, giải trí của người dân. Thông qua đó tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội cho TP.Phú Quốc nói riêng, các địa phương lân cận xung quanh khu vực dự án nói chung, nhất là tạo công ăn việc làm cho người lao động trong suốt quá trình thực hiện và hoàn thành dự án.

Theo ông Lâm Minh Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, dự án khu phi thuế quan Phú Quốc được tỉnh xác định là dự án trọng điểm của Phú Quốc, được đưa vào Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Kiên Giang, đây là dự án có quy mô lớn, góp phần tạo nên sản phẩm độc đáo cho Việt Nam và cả khu vực.

Dự án có quy mô 101 ha, dự kiến gồm 12 hạng mục chính, gồm khu phi thuế quan (hàng rào cứng) và khu thương mại, dịch vụ nằm ngoài khu phi thuế quan. Tổng thể dự án sẽ gồm 20 mục tiêu hoạt động, như: Trung tâm bán hàng giảm giá (Factory Outlet), khu vực siêu thị miễn thuế gồm nhiều mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới như Úc, Mỹ, châu Âu…, và hàng chất lượng cao Việt Nam.

Thăng hoa và bùng cháy tại chương trình Kick- off sales MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ

Hàng ngàn chiến binh sales của NewstarHomes, SourthernHomes và Đông Tây Land từ khắp mọi miền đất nước đã hội tụ tại Nghệ An, tham gia sự kiện “Tinh tú hội tụ, lan tỏa phồn vinh” cùng MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ vào ngày 16/3/2022.

Với mong muốn giúp các chiến binh sales nắm rõ thông tin về dự án, thực tế trải nghiệm và cảm nhận để gia tăng tình yêu với MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ, chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án – Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MeyLand đã tổ chức chương trình Site tour và kick off sales với chủ đề “Tinh tú hội tụ, lan tỏa phồn vinh”.

Được tổ chức bài bản, được đầu tư chu đáo và đặc biệt là được hưởng ứng mạnh mẽ từ hàng ngàn cán bộ, nhân viên kinh doanh, sự kiện “Tinh tú hội tụ, lan tỏa phồn vinh” cùng MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ đã thực sự tạo được tiếng vang, gây sự ý chú mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Nghệ An nói chung và cả nước nói riêng.

Hàng ngàn chiến binh hứng thú và sẵn sàng lan tỏa tình yêu MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ đến khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Trong không khí sục sôi và tràn đầy nhiệt huyết của các chiến binh sales, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Ông Phạm Minh Đức, Phó Tổng Giám đốc chia sẻ: “MeySenses Lucia Bay là dự án được Tân Á Đại Thành dành những nguồn lực mạnh mẽ, kết hợp cùng các đối tác quốc tế hàng đầu để trở thành một điểm xứng tầm với những gì thiên nhiên đã ưu ái, ban tặng cho Bãi Lữ.

Với tầm nhìn về sự phát triển dài hạn, bền vững của Tân Á Đại Thành thì MeySenses Lucia Bay sẽ là sự tiếp nối cho sứ mệnh lan tỏa phồn vinh của chúng tôi đến cho Bãi Lữ nói riêng, Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung”.

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết về tình yêu son sắt thủy chung của chàng lữ khách si tình và nàng tiên xinh đẹp tại bờ biển Bãi Lữ, để từ đó đem tới nguồn năng lượng làm bừng sáng nơi vịnh trăng, lễ kick off sales MeySenses Lucia Bay đã tái hiện lại một không gian đậm chất nghệ thuật với hình ảnh mãn nhãn và âm thanh hùng tráng, để lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp, ghi dấu ấn sâu sắc đối với tất cả những người tham dự.

“Sống bừng sáng bên vịnh Trăng” là thông điệp MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ muốn gửi tới hàng ngàn chiến binh tinh tú và hàng triệu khách hàng khắp cả nước

Sau những phút giây lắng đọng về một miền tiên cảnh, tựa núi hướng biển ôm trọn kỳ quan Bãi Lữ, các chiến binh của MeySenses Lucia Bay lại được hòa mình vào không khí sục sôi, hào hứng và tràn đầy nhiệt huyết trong bài thuyết trình chia sẻ chi tiết các thông tin về dự án. Ông Bùi Đức Anh – Giám đốc Kinh doanh MeyLand cho biết, sẽ không có một nơi nào thứ hai trên đất nước Việt Nam này, bạn được thu trọn trong tầm mắt cùng lúc những dãy núi cao hùng vĩ, những rừng thông xanh ngát rì rào và bờ biển cát vàng ngày đêm êm đềm sóng vỗ như tại mảnh đất Bãi Lữ Nghệ An huyện thoại này. Với một địa thế hoàn hảo, hiếm có vậy chắc chắn cũng sẽ tạo nên tuyệt phẩm bất động sản – báu vật đất trời, có một không hai trên thị trường.

Ông Bùi Đức Anh chia sẻ tới hàng ngàn sales những thông tin hấp dẫn về MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ những thông tin đầy bất ngờ và hấp dẫn về MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ cũng như số lượng sản phẩm biệt thự và shoptel hữu hạn, thiết kế độc bản, tiện ích đẳng cấp, đơn vị quản lý vận hành Accor – Pháp và những chính sách đặc biệt được công bố trong lễ kick off sales lại càng làm cho khán phòng nóng hơn bao giờ hết. Đây cũng là dự án được dự báo sẽ là tâm điểm trên thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới.

Chắc chắn sẽ đưa MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ sẽ trở thành tâm điểm của trường bất động sản Việt Nam trong năm 2022
NewstarHomes, SourthernHomes và Đông Tây Land chính là ba đại lý chiến lược đồng hành cùng MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ. Tất cả các đại lý cùng cam kết sẽ lan tỏa phồn vinh, lan tỏa tình yêu và lan tỏa những giá trị lớn lao chỉ riêng có tại MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ tới tất cả mọi khách hàng.

–https://doanhnhanvn.vn/thang-hoa-va-bung-chay-tai-chuong-trinh-kick-off-sales-meysenses-lucia-bay-bai-lu.html?zarsrc=31&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&fbclid=IwAR2KBTsxhQ3RQFqp6467NUjs6fIkJal1KT1qzOcj6uyyugKw5MEyx3sPMH8

Leave a Reply