Nguyễn Tuyết Linh – Bài 1 + 2 + 3 –  Phân tích lý do đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc 39

Có thể khi Quý Khách hàng đọc bài này thì đã tìm hiểu sơ bộ về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Phân tích lý do đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc. Từ thời gian mở bán đến nay, nhờ vào nhiều điểm mạnh như chủ đầu tư uy tín, sở hữu lâu dài, tiện ích ngập tràn, khu đô thị tinh khiết đầu tiên tại Phú Quốc, mà dự án nhận được sự quan tâm của nhiều tầng lớp khách hàng. Thiện Bình xin phân tích lý do đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc, với 3 yếu tố hòa hợp THIÊN THỜI, ĐỊA LỢI, NHÂN HÒA.

Thiên thời

Trong khi dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành thì tiền nhàn rỗi vẫn còn rất nhiều và câu hỏi cho những người có tiền là làm sao để giữ tiền kết hợp đầu tư an toàn. Bên dưới là kết qua khảo sát do báo VNExpress thực hiện cho thấy có đến 30% người chọn bất động sản thay vì các hình thức khác vốn rất phổ biến trước đại dich: vàng, ngoại tệ, gửi tiết kiệm, chứng khoán, giữ tiền mặt.

 

Bảng bên dưới đây phân tích ưu nhược điểm của các kênh đầu tư, và từ đó có thể nói rằng bất động sản vân khá an toàn và khả năng sinh lợi cao. 

Thiện Bình đã tìm hiểu ở nhiều nguồn và xin chia sẻ rằng quan niệm chờ giá bất động sản giảm hoặc đợi sau dịch mới xuống tiền vào nhà đất là KHÔNG HOÀN TOÀN HỢP LÝ.

Thực tế chứng minh rằng giá không hề giảm mà còn tăng bởi lý đo đơn giản rằng nguồn cung giảm do chủ đầu tư hoãn ra mắt dự án mới và chủ sở hữu do dự khi muốn bán tài sản của mình trừ khi rất cần tiền. Nguồn cung giảm, nguồn cầu tăng dẫn đến giá bất động sản tăng theo thời gian. Các biểu đồ bên dưới chứng minh điều đó: 

Đó là nói về thị trường chung, còn ở Phú Quốc thì sao? Ở một nơi mà ngành du lịch phát triển và điểm đến thu hút khách quốc tế thì có còn tiềm năng khi dịch bệnh xảy ra?

Đầu tiên, chúng ta đi vào phân tích những ưu điểm mà Phú Quốc có, cái không tìm được ở thị trường khác, kể cả Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Hạ Long,…

Phú Quốc thuộc Top 3 hòn đảo đẹp nhất Đông Nam Á với khí hậu ôn hòa quanh năm, 12 bãi biển đẹp, các điểm du lịch như Cáp treo Hòn Thơm, Vườn thú hoang dã Safari, Khu vui chơi VinWonder, thắng cảnh Dinh Cậu. Các ông lớn bất động sản và thương hiệu hàng đầu thế giới đã đổ về Phú Quốc. Tốc độ tăng trưởng du lịch thần tốc đạt 5,1 triệu lượt người vào năm 2019. 

Ngoài những điểm vui chơi, hạ tầng giao thông đã được đầu tư khá hoàn chỉnh. Về đường không, có hơn 20 đường bay trong nước và quốc tế giúp tiếp cận dễ dàng đến hòn đảo này. Các con đường bộ được xây dựng giúp việc đi lại từ Bắc tới Nam, từ Đông sang Tây thông suốt và nhanh chóng. 

Sự kiện Phú Quốc lên thành phố kể từ tháng 3/2021 là điểm không thể bỏ qua. Giờ đây, Phú Quốc không còn là huyện đảo còn hoang sơ ngoài biển mà đã là một đô thị đảo, hướng đến phát triển như Singapore và còn hơn thế nữa.

Thiện Bình cũng nhắc lại rằng ở Phú Quốc liên tục có những cơn sốt đất. Đây là một rủi ro khi đầu tư nhưng cũng là tiềm năng. Ở những khu vực giá đất tăng bền vững thì biên lợi nhuận sẽ thấp. Rủi ro càng nhiều thì lợi nhuận càng cao. Giá trị tài sản của nhà đầu tư tại Phú Quốc có khi tăng gấp 2, 3, 4 lần nếu họ xuống tiền đúng thời điểm.

Việc mua bán đất, phân lô tách thửa không kiểm soát sẽ không diễn ra thêm một lần nào nữa và giá đất ở Phú Quốc sẽ không biến động quá nhiều bởi đơn giản giai đoạn đó đã qua. Kể từ bây giờ, giá đất tại đây được dự đoán tăng ổn định.

Theo đánh giá của các chuyên gia, dịch bệnh Covid-19 là thời điểm vàng để nhà đầu tư chọn lựa Phú Quốc bởi giá còn tốt. Nếu dịch bệnh không xảy ra thì giá hiện tại cao hơn khá nhiều. Mua bất động sản tại Phú Quốc và khi dịch bệnh qua đi, khách hàng sẽ sở hữu tài sản có giá trị rất cao bởi du khách sẽ đổ về đây nghỉ dưỡng. Thiện Bình xin chia sẻ thêm là nghỉ dưỡng ở biển đảo đang là xu thế của Việt Nam và thế giới bởi tính biệt lập và độc đáo.

Ở phần thiên thời này, Bình đã đi sâu vào các yếu tố tiềm năng từ vị trí, bãi biển, các khu vui chơi, nơi lưu trú, các cơn sốt đất, đầu tư hạ tầng, sự kiện lên thành phố, sự phát triển du lịch hậu Covid nói chung tại hòn đảo Phú Quốc. Tiếp theo, ta phân tích yếu tố Địa Lợi tại chính khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Địa lợi

Bản thân Meyhomes Capital Phú Quốc có hàng loạt ưu điểm lớn bao gồm: Vị trí vàng tại trung tâm An Thới, tại khu vực An Thới; Sổ đỏ, sở hữu lâu dài; Đô thị thông minh tinh khiết đẳng cấp quốc tế tại Đảo ngọc, Hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp 5 sao; Hệ thống sinh thái cảnh quan thiên nhiên đa dạng, mang đậm bản sắc địa phương; Dịch vụ quản lý vận hành quốc tế, an ninh 24/7.

 

Nhân hòa

Nhân hòa mang ý nghĩa con người tác động vào, sau đây là các ưu điểm của Meyhomes đến từ những con người tâm huyết kiến tạo nên khu đô thị:

  • Chủ đầu tư uy tín, tâm huyết, tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.
  • Đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nổi tiếng thế giới, đối tác ngân hàng uy tín.
  • Đơn vị quản lý vận hành quốc tế.
  • Hệ thống đại lý phân phối và sales có năng lực, tâm huyết, gắn bó.

Leave a Reply