Nguyễn Thị Khánh Hà Bài 3 – Có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc? phần 3 & hệ thống tiện ích

Tính tiên phong của Tân Á Đại Thành

Với thương hiệu 28 năm và là thương hiệu quốc gia, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị chiếm thị thị số 1 Việt Nam về giải pháp tổng thể về nguồn nước và nghiên cứu các giải pháp phát triển đô thị thông minh, sự dụng năng lượng sạch. Tân Á Đại Thành đã hợp tác với các tập đoàn hàng đầu thế giới để mang đến giải pháp nước sạch tinh khiết cho cư dân (có thể uống tại vòi tại bất kỳ điểm nào trong khuôn viên dự án), tặng khách hàng hệ thống điện năng lượng mặt trời, đầu tư mạnh về mảng thiết kế với hơn 100 mẫu nhà và biến thể hơn 400 mẫu nhà khác, với chi phí thiết kế hơn 2,5 triệu đô la, điều này mang đến những phương án tối ưu trong quá trình sử dụng và tạo nên không gian đô thị hiện đại, sịnh động bậc nhất (các dự án khác chỉ có 4-5 mẫu nhà như căn điển hình, căn góc hông, căn góc ngã ba, căn góc ngã tư, và chỉ khác biệt về màu sơn để phân biệt).

Có trung tâm nghiên cứu phát triển đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam, với các chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lình vực qui tụ.

Rất hiếm hoi trên thị trường khi khách hàng được xem trực tiếp các hồ sơ pháp lý bản gốc và cụ thể hơn là sổ đỏ đất từng lô. Điều này không thường xảy ra trên thị trường Bất động sản. Chứng tỏ tính pháp lý chuẩn mực và tiềm lực tài chính mạnh của Tân Á Đại Thành.

Là đô thị đầu tiên tại Phú Quốc có hệ sinh thái tiện ích tối ưu khi cách mỗi 200m lại có 1 tiện ích phục vụ cho cư dân.

Là đô thị đầu tiên phát triển Bất động sản hướng đến nhu cầu thực tế và lâu dài là để ở, và là đô thị đầu tiên đầu tư trường học liên cấp quốc tế. Với thượng hiệu trường quốc tế đến từ Anh Quốc. Với mục đích hướng đến tính công năng khả dụng cho dự án thì việc có trường học liên cấp quốc tế là yếu tố vô cùng quan trọng. Như yếu tố công năng & tính khả dụng đã nêu ở trên, Chúng ta có thể hình dung khi Phú Quốc đón nhận sự dịch chuyển dân số toàn cầu, việc tạo điều kiện người dân trong và ngoài nước đến với Phú Quốc để làm ăn sinh sống, đặt văn phòng kinh doanh, thì câu chuyện về cơ sở hạ tầng giáo dục cũng sẽ là điều tối quan trọng đối với các thành phần kinh tế trong và ngoài nước khi đến với Phú Quốc để làm ăn sinh sống, đảm bảo cho con em họ về giá trị tri thức với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, nền tảng trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ con em kế thừa. Điều này thì hiện chưa có dự án nào tại Phú Quốc có sự quan tâm cụ thể.

Là dự án có công năng, tính khả dụng tối ưu nhất tại Phú Quốc hiện tại, giúp khách hàng dễ dàng hình dung đến tính khả thi, thực tế, tỷ lệ lấp đầy dân cư cho dự án trong tương lai.

Có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc?

Trên đây là những phân tích, nhận định cá nhân về ” Có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc? “, rất mong nhận được sự góp ý tích cực để cùng xây dựng câu chuyện bán hàng, hướng đến một lộ trình tư vấn giúp khách hàng đưa ra quyết định mang tính “Định tính” thay vì quyết định “Cảm tính”. Qua đó bảo vệ lợi ích đầu tư cho những khách hàng đáng kính đã ủng hộ chúng ta, trên con đường góp phần xây dựng và phát triển Bất động sản Đảo ngọc.

Bài 41 – Tổng hợp hệ thống tiện ích của Meyhomes Capital Phú Quốc

–https://saigonrealestate.vn/tong-hop-he-thong-tien-ich-cua-meyhomes-capital-phu-quoc/

Meyhomes Capital Phú Quốc do tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland triển khai và thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản biển đảo, bất động sản nghỉ dưỡng. Một trong những điểm vàng của dự án là hệ thống tiện ích của Meyhomes Capital Phú Quốc hơn 30 tiện ích nội khu đẳng cấp, hiện đại, độc đáo.

Số lượng dự án đem lại cuộc sống với tầm cao mới như Meyhomes Capital Phú Quốc trong thời điểm hiện tại không quá đầu ngón tay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các chuỗi tiện ích này nhé.

 

Tổng quan về tiện ích của Meyhomes Capital Phú Quốc

Mang đậm hơi thở hiện đại, Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ bởi đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng thế giới Dark Horse – Úc, giúp đô thị được tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống.

Đơn vị quy hoạch và thiết kế kiến trúc Dark Horse là thương hiệu đẳng cấp quốc tế với nhiều giải thưởng danh giá đến từ Úc. Một số công trình tiêu biểu ghi dấu ấn của họ trên thế giới có thể kể đến thế vận hội Sydney 2000, Athena 2004, Bắc Kinh 2008,… Dark Horse đã hợp tác để thiết kế nhiều dự án của các ông lớn Sun Group, Vin Group, Ecopark, Meyland,…

  • Diện tích tiện ích: 8,2 ha, phân bổ toàn dự án đảm bảo mỗi 200m tiếp cận tối thiểu 1 tiện ích.
  • 8 club house đẳng cấp, diện tích: 2 ha.
  • Bãi đỗ xe tập trung sức chứa lớn, diện tích: 0,5 ha.

Hệ thống 8 clubhouse hiện đại tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Clubhouse được thiết kể để đem đến không gian thư giản thoải mái cho các cư dân khu đô thị Meyhomes. Những nơi này còn giúp tăng cường sự kết nối giữa các cư dân, tạo nên một môi trường sống không chỉ hiện đại về vật chất mà còn thân thiện, thoải mái về mặt tinh thần.

Ngoài ra, các câu lạc bộ còn mở ra cơ hội giao lưu, gần gũi cho các thành viên trong cùng một gia đình. Hệ thống Clubhouse có đến 8 nhà câu lạc bộ, điều này thể hiện sự chỉn chu của chủ đầu tư, mong muốn xây dựng không gian gặp gỡ cho cư dân thực sự.

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu hệ thống tiện ích đồ sộ lên đến 8,2 ha, phân bổ toàn dự án đảm bảo mỗi 200m tiếp cận tối thiểu 1 tiện ích. Trong đó nổi bật nhất là 8 club house đẳng cấp có tổng diện tích 2 ha.

Danh sách hệ thống tiện ích 8 Club House gồm có: Hệ thống clubhouse Meyhomes Capital Phú Quốc có diện tích lên đến 2ha, gồm có Convention Center, Sport Center, Entertainment Center, Cultural Center, Clinic Center, Library Center.

Leave a Reply