Nguyễn Thị Khánh Hà Bài 1 – Có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc? phần 1

Hello Hà, welcome to join our team :))

HƯỚNG DẪN

Các đề mục lớn để in thường chứ ko in hoa nha

Gốc: Nhơn Trạch đang hưởng lợi lớn từ vị trí và vai trò đối với Tp. Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. Hiện tại, huyện đang trong thời điểm quy hoạch thành đô thị mới trực thuộc tỉnh Đồng Nai và là đô thị vệ tinh phía Đông Tp. HCM.

Đoạn gốc đem check đạo văn https://smallseotools.com/plagiarism-checker/ tại đây thì sẽ ra kết quả

Đỏ nè, 50% unique, 50% còn bị đạo văn (cọp py bài của người ta ko sửa nè).

Em sửa lại như sau: Huyện Nhơn Trạch đang được hưởng lợi nhiều lợi ích lớn từ vị trí đắc địa và vai trò quan trọng đối với Tp. Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh (hoặc TPHCM) và tỉnh Đồng Nai. Trong thời điểm hiện tại, chính quyền huyện Nhơn Trạch đang trong thời điểm giai đoạn quy hoạch khu vực này thành khu đô thị mới trực thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai và trở thành khu đô thị vệ tinh phía Đông Tp. HCM TPHCM.

Mấy chữ in đậm là anh thêm vào để biến câu văn, đoạn văn đó thành hết đạo văn đó em.

Túm lại ta được đoạn sau: Huyện Nhơn Trạch đang được hưởng lợi nhiều lợi ích lớn từ vị trí đắc địa và vai trò quan trọng đối với Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. Trong thời điểm hiện tại, chính quyền huyện Nhơn Trạch đang trong giai đoạn quy hoạch khu vực này thành khu đô thị mới trực thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai và trở thành khu đô thị vệ tinh phía Đông TPHCM. -> đem đi check đạo văn ở web https://smallseotools.com/plagiarism-checker/ , ra kết quả

Xanh lá cây, và nó nói là 100% unique, ok rồi.

*Note: Tp. HCM = TPHCM = Thành phố Hồ Chí Minh = Tp. Hồ Chí Minh -> yeah, chỉ đơn giản vậy thôi là đã biến thành không đạo văn.

* các -> những, toàn bộ -> tất cả, dự án -> khu đô thị/khu dân cư/khu nhà ở/khu chung cư,…

* Gốc: Tỉnh lộ 769, tỉnh lộ 25 (nay là các đường: Lý Thái Tổ, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Ái Quốc). -> đổi thành: Tỉnh lộ 25 , tỉnh lộ 769 (nay là những đường: Tôn Đức Thắng, Lý Thái Tổ, Nguyễn Ái Quốc). Kiểu mình tráo đổi thứ tự liệt kê nó cũng hết đạo văn đó em

* Khoảng 20-30 phút di chuyển -> mất từ 20 đến 30 phút để đi đến đó.

—-   ———— HẾT HƯỚNG DẪN  –   ————

BÀI EM CẦN VIẾT NHƯ BÊN DƯỚI, EM VẪN GIỮ Y NHƯ NỘI DUNG THỨ TỰ CÁC ĐOẠN, CHỦ YẾU THÊM, ĐỔI VÀO ĐỂ NÓ HẾT ĐẠO VĂN.

Bài 40 – [ Review ] Có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc?

Phú Quốc chính thức trở thành Thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, có rất nhiều nhà đầu tư lớn và nhỏ đổ về Phú Quốc để đầu tư, trong bài viết này Thiện Bình xin chia sẻ lý do ” Có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc? “. Trong nghành Bất động sản luôn tồn tại một khái niệm về yếu tố lựa chọn đầu tư 1 sản phẩm BĐS đó là: Vị trí, vị trí và vị trí.

Nhưng theo quan điểm cá nhân Thiện Bình thì tại Meyhomes Capital Phú Quốc có thêm 2 yếu tố nữa quyết định dẫn đến việc phải đưa ra một quyết định đầu tư tại Meyhomes Capital, đó là:

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc

Yếu tố vị trí thứ 1: Hạ tầng giao thông và hạ tầng du lịch tại khu vực Nam Đảo. -> gợi ý (mấy chữ in đậm là chị thêm vào cho chống đạo văn và bài dài hơn nè) Yếu tố về vị trí thứ nhất: Hệ thống hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng du lịch tại ở khu vực Nam Đảo của thành phố Phú Quốc.

Nhiều chuyên gia về du lịch đảo thường ví von rằng, hiếm có hòn đảo nào trên thế giới mà hạ tầng giao thông có thể lái xe với vận tốc trên 140km/giờ. Tại Nam đảo thì với các con đường DT46 và DT975 hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này. Qua câu chuyện này có thể giúp chúng ta hình dung về hạ tầng của Nam đảo tốt như thế nào.

Ngoài hạ tầng giao thông nam đảo còn là nơi tập trung hầu hết tất cả các bãi biển đẹp nhất của Khu vực Châu Á như Bãi Trường, Bãi Sao, Bãi Kem. Với những bãi biển tuyệt đẹp vừa nêu, hàng loạt các công trình du lịch tầm cỡ thế giới cũng đã hình thành, và trở thành một trong những biểu tượng cho du lịch Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Yếu tố vị trí thứ 2: Vị trí mà Meyhomes Capital tọa tạc.

Với giai đoạn đầu tiền 56,09ha Meyhomes Capital kết nối trực tiếp và là điểm giao cuối cùng của Đại lộ ven biển được quy hoạch rộng 66m. Bên cạnh đó, đặc biệt nhất đó là “Đại lộ tỷ đô” – con đường du lịch 5 sao kết nối tất cả các dự án trên trục Bãi Trường, và con đường này đi qua vị trí trung tâm của dự án Meyhomes.

Ở giai đoạn đầu tư tiếp theo với 258,33ha của Đại đô thị Meyhomes Capital chúng ta có thể thấy vị trí kết nối hạ tầng giao thông đến mức hoàn hảo khi kết nối trực tiếp con đường DT46 huyết mạch nằm trong trung tâm dự án và Đại lộ Bình Minh kết nối 2 bờ biển đông và tây của Phú Quốc – Meyhomes Caital cũng là dự án duy nhất kết nối 2 bờ biển Đông – Tây tại Phú Quốc, nơi có thể ngắm cả bình mình và hoàng hôn.

Với 5 con đường quan trọng nhất của Thành phố Biển đảo Phú Quốc vừa nêu trên (“Đại lộ tỷ đô” – Đường ven biển 66m – DT975 – DT46 – Đại lô Bình Minh) cá nhân tôi khẳng định không có bất kỳ dự án nào có được lợi thế tuyệt vời này tại Phú Quốc.

Yếu tố vị trí thứ 3: Biển Bãi Trường Phú Quốc

Biển Bãi Trường Phú Quốc là nơi đã và đang (không phải sẽ) quy tụ hơn 20 thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng toàn cầu như Intercontinental, Novotel, Melia – Sol Beach, BestWestern Premier, Pullman, Regent, Wyndham, Hyatt, JW Mariott, Sailing Club Villas, Palm Garden, Waterfront, Mercury Phú Quốc, Sunset Sanato,….

Đây là điểm lợi thế mà không có bất kỳ địa danh du lịch nổi tiếng nào tại Việt Nam có thể qui tụ được, ngay cả những địa phương nổi tiếng về du lịch như: Hạ Long, Nha Trang hay Đà Nẵng. Điều này có tạo cho sản phẩm BĐS tại khu vực này yếu tố cạnh tranh và gia tăng tính thương mại tại khu vực, qua đó tạo ra yếu tố thị trường, gia tăng giá trị cho BĐS khu vực.

Với 3 yếu tố vị trí được phân tích ở trên có thể giúp nhà đầu tư có thể trả lời được câu hỏi ” Có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc?”. Những chúng ta sẽ tiếp tục phân tích thêm 2 yếu tố nữa mà Thiện Bình thấy cũng rất quan trọng, giúp nhà đầu tư yên tâm hơn khi lựa chọn Meyhomes.

Yếu tố công năng, tính khả dụng của Meyhomes Capital Phú Quốc

Với số vốn kinh nghiệm 7 năm tại thị trường bất động sản Phú Quốc và may mắn được tham gia phân phối hầu hết các dự án lớn tại đây. Thiện Bình cảm thấy thấm thía về tính công năng khả dụng của 1 Bất động sản khi đưa vào vận hành khai thác quan trọng như thế nào! Và một dự án Bất động sản muốn thành công thì phải xây dựng sản phẩm đầy đủ tính công năng hướng đến “sự dung dị” của đời sống.

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc, Tân Á Đại Thành đã xây dựng thông điệp và giá trị cốt lõi cho dự án đó là:

  • “Đô thị thông minh tinh khiết” -> gợi ý “Khu đô thị thông minh và tinh khiết” hoặc “Khu đô thị tinh khiết và thông minh” hoặc “Khu đô thị tinh khiết thông minh”
  • “Khu đô thị để ở đầu tiên tại Đảo ngọc”

Qua thông điệp trên chúng ta có thể thấy Chủ đầu tư đã định vị sản phẩm của mình hướng đến tính công năng khả dụng ngay từ đầu khi bắt tay vào phát triển dự án. Hầu hết các sản phẩm Bất động sản tại Phú Quốc chỉ tập trung vào phân khúc nghỉ dưỡng và đương nhiên cũng chỉ tập trung vào công năng khai thác nghỉ dưỡng và các dịch vụ đi kèm.

Điều này, gần như chỉ còn phù hợp với sản phẩm cao tầng như căn hộ dịch vụ du lịch hay condotel, còn sản phẩm thấp tầng thì tính công năng và hiệu suất khai thác cũng như tỷ lệ lấp đầy về dân cư đang gặp vấn đề lớn. Qua đó kìm hãm sự khai thác và không có yếu tố làm gia tăng giá trị Bất động sản.

Leave a Reply