Nguyen Hoang Y Minh Bai 3 – bảng giá đất đức hòa phần 2 + bán đất đức hòa phần 1

Bảng giá đất huyện Đức Hòa phần 2

Những câu hỏi Liên quan đến Nhà đất Đức Hòa, bảng giá nhà đất Đức Hòa

Đức Hòa cách Tp Hồ Chí Minh bao xa? Đức Hòa cách Tp Hồ Chí Minh 10km tính từ các quận phía Tây.

Giá đất rẻ nhất tại Đức Hòa là bao nhiêu? Giá đất rẻ nhất tại Đức Hòa là 3 triệu/m2 đất thổ cư, sổ hồng riêng.

Diện tích tách thửa tối thiểu tại Đức Hòa là bao nhiêu. Diện tích tách thửa tối thiểu tại Đức Hòa là 80m2 đất thổ cư.

Nên mua đất Đức Hòa khu nào? Nên mua đất Đức Hòa khu vực có đông dân cư như dọc Tỉnh Lộ 9, tỉnh lộ 10.

Mua đất Đức Hòa thì công chứng ở đâu? Mua đất Đức Hòa thì công chứng ở các phòng công chứng tại các huyện thuộc tỉnh Long An.

Những lý do nên mua đất Đức Hòa

Tại sao phải đầu tư đất Đức Hòa? hôm nay mình sẽ nói những lý do mà các bạn nên đầu tư đất Đức Hòa.

Lý do thứ nhất: đất Đức Hòa còn quá rẻ so với những địa phương giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh và có quãng đường đi đến thành phố Hồ Chí Minh rất ngắn.

Lý do thứ hai: biên độ tăng giá của đất Đức Hòa còn cao, bây giờ bạn mua đất 3 triệu/mét vuông thì nó có khả năng tăng lên 7 triệu, 8 triệu/ mét vuông.

Lý do thứ ba: vốn đầu tư ít, các bạn có thể vẫn tìm được ở huyện Đức Hòa những mảnh đất giá dưới 1 tỷ có khoảng 100 mét vuông để làm nhà ở. Hiện tại với số vốn dưới 1 tỷ bạn khó có thể nào mà tìm đất ở các địa phương khác xung quanh Sài Gòn mà có khoảng cách đến Sài Gòn như Đức Hòa.

Lý do thứ 4: những bạn có sinh hoạt về hướng Tân Phú, Tân Bình, Củ Chi, Hóc Môn mà không đủ điều kiện để mua đất ở Sài Gòn thì các bạn có thể mua đất ở Đức Hòa, các bạn sẽ đi xa hơn khoảng 10 phút đến 20 phút mà các bạn có một cái mảnh đất, một ngôi nhà sinh sống nó thoải mái hơn nhiều so với không gian chật chội ở Sài Gòn.

Những lý do mà đất Đức Hòa vẫn còn quá rẻ

Thứ 1: Định hướng của thành phố Hồ Chí Minh là phát triển thành phố về hướng Đông (hướng về quận 2, quận 9, Thủ Đức) và phát triển thành phố về hướng nam (Nhà Bè, quận 8, Bình Chánh, quận 7) còn hướng Tây Bắc là Hóc Môn, Củ Chi, Tân Phú, Bình Tân thì thành phố Hồ Chí Minh ít có chủ trương để phát triển vì thế các đợt sốt đất đều không có ở Củ Chi, Hóc Môn hay Đức Hòa.

Thứ 2: là giá bất động sản tăng giá kèm theo những phải kèm theo những yếu tố về hạ tầng giao thông và tiện ích: hiện tại khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh thì hạ tầng giao thông và tiện ích hầu như rất ít, vì thế giá đất khu Tây Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh còn rất là rẻ so với thị trường đồng thời đây cũng là lý do nhà đất Đức Hòa tại sao còn rẻ.

Bán đất Đức Hòa phần 1

Hôm nay Thiện Bình sẽ chia sẻ các bạn kinh nghiệm đầu tư nhà đất Đức Hòa – Long An, bản thân của Bình cũng là một người con của vùng quê Đức Hòa – Long An nên nhà đất Đức Hòa hay bất động sản tại Đức Hòa thì Bình nắm rất rõ hôm nay Bình sẽ chia sẻ các bạn kinh nghiệm đầu tư tại Đức Hòa Đức Hòa.

Đức Hòa ở đâu?

Đầu tiên chúng ta nói đến vị trí của huyện Đức Hòa, huyện Đức Hòa là một huyện rất đặc biệt của tỉnh Long An, Đức Hòa tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đức Hòa nằm tại tam giác của ba tỉnh là Long An, thành phố Hồ Chí Minh và Tây Ninh. Từ trung tâm Đức Hòa có bốn tỉnh lộ lớn để di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh.

 • Tỉnh lộ 7 đi thẳng đến khu di tích Địa Đạo Củ Chi; -> gợi ý Trục đường Tỉnh lộ 7 giúp kết nối đến khu di tích Địa Đạo Củ Chi;
 • Tỉnh lộ 8 đi vào trung tâm huyện Củ Chi;
 • Tỉnh lộ 9 đi vào trung tâm huyện Hóc Môn, Quận 12;
 • Tỉnh lộ 10 đi vào Bình Chánh, Bình Tân.

Như vậy từ huyện Đức Hòa có thể dễ dàng di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh rất dễ dàng và khoảng cách không quá 10 km đến những quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Mặt khác hiện tại Đức Hòa cũng là huyện có nhiều khu công nghiệp nhất tại tỉnh Long An, Đức Hòa có đến 5 khu công nghiệp và các khu công nghiệp này đều giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Dân cư tập trung tại huyện Đức Hòa rất đông nhất là những dân nhập cư vì thế nhu cầu nhà ở của cư dân tại Đức Hòa rất cao.

Tổng quan về huyện Đức Hòa và tiềm năng bất động sản nơi đây

Huyện Đức Hòa bao gồm các đơn vị như sau:

 • Có 3 thị trấn: Hậu Nghĩa (huyện lị – Đô thị loại 4), Đức Hòa (Đô thị loại 4), Hiệp Hòa (Đô thị loại 5).
 • Có 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc.
 • Có 17 xã: An Ninh Đông, An Ninh Tây, Đức Hòa Đông, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Thượng, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Hiệp Hòa, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Nam, Hựu Thạnh, Lộc Giang, Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, Tân Mỹ, Tân Phú, Hòa Khánh Tây.

Huyện Đức Hòa được tỉnh Long An xác định là một trong những địa điểm sẽ phát triển thành đô thị loại III vào năm 2025-2030. Với mục tiêu như vậy thì không khó để thấy tiềm năng bất động sản Đức Hòa là rất lớn và hiện hữu.

Về mặt vị trí địa lý, Đức Hòa tiếp giáp với các khu vực có thị trường bất động sản cũng đang phát triển rất nóng, theo đó cũng sẽ kéo theo BĐS nơi đây phát triển, cụ thể:

 • Phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh, Tp. HCM.
 • Phía Tây giáp huyện Đức Huệ, Long An.
 • Phía Tây Nam giáp huyện Bến Lức, Long An.
 • Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn Tp. HCM.

Leave a Reply