Nguyen Hoang Y Minh Bai 2 – Bảng giá đất huyện Đức Hòa phần 1

–https://www.thitruong.today/duc-hoa/bang-gia-dat-huyen-duc-hoa-moi-nhat

màu đỏ e khỏi sửa hé, bám sát nội dung từng câu từng đoạn nhé, số từ của bài mới luôn nhiều hơn số từ bài gốc hé <3 <3

Bảng giá đất huyện Đức Hòa phần 1

Bảng giá đất huyện Đức Hòa 2019 được cập nhật liên tục, mới nhất và chính xác nhất từ cổng thông tin tỉnh Long An và bảng giá đất huyện Đức Hòa thực tế trên thị trường bất động sản hiện nay.

Giá đất cụ thể của từng huyện trực thuộc tỉnh Long An đang là thông tin được rất nhiều khách hàng mua đất và nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm. Thế nhưng, hầu hết bài viết chỉ đề cập đến cập đến tình hình tăng giá chung chung mà không tập trung giải quyết các vấn đề về bảng giá đất.

Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm lớn Thị Trường Today đã nhanh chóng tổng hợp những thông tin về giá đất huyện Đức Hòa từ hoạt động giao dịch thực tế và từ Bảng giá đất tỉnh Long An. Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn và so sánh được mức chênh lệch giữa giá UBND tỉnh đưa ra và giá thực trả khi mua.

Bảng giá đất khu vực Thị trấn Đức Hòa đang ở mức cao nhất toàn huyện

Đứng sau giá đất thuộc các dự án khu đô thị, giá đất thị trấn Đức Hòa đang giao động ở mức tương đối cao. Đất ở một số khu vực đường đang có giá từ UBND tỉnh Long An đưa ra là 4.500.000 đồng/m2, thấp nhất ở khoảng 400.000 đồng/m2. Thế nhưng, trên thực tế mức giá bán này đang chênh lệch từ 40 – 150%. Một vài đất nền mặt tiền vị trí tốt có thể bán với mức giá trên 10 triệu/m2. Trung bình khoảng 3 – 5 triệu/m2.

Dưới đây là bảng giá đất tại một số tuyến đường thị trấn Đức Hòa (dựa vào bảng giá do UBND tỉnh Long An đưa ra. Nếu khách hàng đang có ý định mua, nên kiểm tra giá bán thực tế hoặc tự quy ra giá thực tế bằng % chênh lệch ở trên.

Bảng giá đất huyện Đức Hòa khu vực liền kề đường tỉnh chênh lệch cao so với giá thực tế

Giá nhà đất biến động liên tục mỗi năm, thậm chí ở một số thời điểm, giá còn có thể thay đổi theo ngày, tuần hoặc tháng. Còn bảng giá từ UBND tỉnh thì được thực hiện theo giai đoạn, thông thường là 3 hoặc 5 năm. Vì thế, giá trong Bảng giá nhà đất tại Long An, khu vực đất liền kề các tuyến đường tỉnh, đường huyện đang giao động ở mức thấp. Giá thấp nhất đang là 350.000 đồng/m2, cao nhất đang là 4.000.000 đồng/m2.

Trên thực tế, giá các lô đất mặt tiền hoặc cách đương <150m đổ lại đang được bán với mức giá tương đối cao, từ 3 triệu – 11 triệu/m2. Con số chênh lệch giữa bảng giá và giá thực đang >200%. Cũng tương tự như các bảng giá đất khác, nếu khách hàng muốn mua đất, thì đây là giá tham khảo ở mức thấp nhất còn giá giao dịch phải dựa trên thực tế.

Dưới đây là bảng giá đất khu vực sát các tuyến đường chính trên địa bàn huyện Đức Hòa (theo bảng giá UBND tỉnh Long An giai đoạn 2016 – 2019):

Bảng giá đất Đức Hòa khu vực đường huyện và các xã vùng ven đang ở mức rất thấp

Vì những lý do về cơ sở hạ tầng, vị trí địa lý và tiềm năng phát triển không đủ sức cạnh tranh với các xã, thị trần khu vực trung tâm, sát Tp. Hồ Chí Minh nên các hoạt động mua bán đất ở xã vùng ven cũng khá trầm lặng. Với mức giá thấp như hiện tại, khu vực này phù hợp với đầu tư lướt sóng, đầu tư đường dài bất động sản Long An.

Bảng giá đất nông nghiệp huyện Đức Hòa, giá rẻ, diện tích lớn và rất dễ mua

Đức Hòa vẫn là huyện phát triển chủ yếu về nông nghiệp, vì thế diện tích đất nông nghiệp đang chiếm hơn 60% tổng diện tích đất tự nhiên.

Trong thời gian gần đây, huyện đã chuyển đổi một phần diện tích đất nông nghiệp sang đất công nghiệp và đất thương mại, đô thị. Đồng thời thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp thành đất ở cũng đang được hỗ trợ về mặt pháp. Điều này khiến cho nhu cầu mua đất ruộng, đất vườn có xu hướng tăng. Giá đất nông nghiệp huyện Đức Hòa rẻ và người mua không có sự cạnh tranh.

Dựa vào các bảng giá đất ở trên cho thấy, Bảng giá đất huyện Đức Hòa 2019 vẫn đang ở mức trung bình so với mặt bằng Bảng giá đất tỉnh Long An. Với lợi thế đất rẻ lại có nhiều tiềm năng phát triển, đất tại Đức Hòa chắc chắn sẽ tiếp tục nở rộ cả về giá và nhu cầu trong năm 2019 và nhiều năm tiếp theo.

Vậy cách định giá nhà đất huyện Đức Hòa sao cho chuẩn và phổ biến là nhữn cách nào?

Đối với việc định ía đúng sản phẩm là yếu tố rất quan trọng đối với người mua lẫn người bán. Đối với người mua tránh được việc mua bất động sản giá quá cao. Còn phía người bán được sự uy tín và thúc đẩy nhanh quá trình iao dịch bất độn sản. Và dưới đây được xem là 3 cách phổ biến nhất

  • Tham khảo qua báo giấy, người quen.
  • Tham khảo qua các trang rao vặt bất động sản trên internnet.
  • Hỏi những người cũng đang rao bán bất động sản trong cùng khu vực.

Ngoài ra còn khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bất động sản tùy thuộc vào từn hình thức đầu tư loại hình bất độn sản khác nhau. Ở trên là một số thông tin chia sẻ về bảng giá đất nền Long An 2021 hi vọng giúp ích cho các nhà đầu tư và khách hàng gần xa.

 

Leave a Reply