Nguyễn Ba Bài 1 Tổng hợp Meyhomes 18 chưa done

KHÔNG CẦN QUAN TÂM HÌNH ẢNH, CHÚ THÍCH HÌNH ẢNH CŨNG BỎ LUÔN

Bài 25 – Tân Á Đại Thành hợp tác Daewoo E&C xây dựng phố Hàn Quốc Meyhomes Capital -> cái nào màu đỏ khỏi sửa nha

Tân Á Đại Thành hợp tác Daewoo E&C xây dựng phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những sự kiện nổi bật nhất giữa năm 2021 đối với thị trường bất động sản Phú Quốc. Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Daewoo E&C đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác để hai bên chính thức kí vào Hợp đồng liên doanh cùng phát triển Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Được biết, việc sớm nhất của hai tập đoàn là sẽ triển khai khu phố Hàn Quốc nằm tại trục cảnh quan và đại lộ trung tâm lộng lẫy nhất dự án.

Mặt bằng dự án 258.33 ha của Tân Á Đại Thành, trong đó giai đoạn 1 Meyhomes Capital Phú Quốc là 54.67 ha.

Tân Á Đại Thành hợp tác Daewoo E&C xây dựng phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc

Tân Á Đại Thành hợp tác Daewoo E&C xây dựng phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc

Tham gia và chứng kiến buổi lễ ký có:

  • Đại Sứ Đặc Mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam – Ông Park Noh- Wan- ;
  • Nguyên Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ – Ông Mai Tiến Dũng;
  • Vụ phó Vụ Quan hệ quốc tế Văn phòng chính phủ – Ông Nguyễn Quốc Hùng;
  • Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Bà Nguyễn Thị Mai Phương.
  • Phó Chủ tịch cấp cao Daewoo E&C – Ông You Youngsam dự Lễ ký kết online từ Hàn Quốc.
  • Tổng Giám đốc ChungHo Nails Vina.
  • Tổng Giám đốc tổ hợp SamSung tại Việt nam.
  • Trưởng đại diện Korea Times tại Hà Nội.
  • Tân Á Đại Thành hợp tác Daewoo E&C xây dựng phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc

lễ-kí-kết-hợp-tác-Tân-Á-Đại-Thành-Daewoo-E&C-2

Theo nội dung các hợp đồng đã được ký kết của 2 bên, đã quyết định thành lập một công ty liên doanh mới có tên là Công ty TNHH Tân Á Đại Thành – Daewoo (tên tiếng Anh để giao dịch quốc tế là TanADaiThanh – Daewoo Ltd.Co). Trụ sở công ty này nằm tại tầng 10, số 124 Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

Daewoo E&C và Tân Á Đại Thành sẽ hỗ trợ nhau để nghiên cứu định hướng phát triển khu Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô lên đến 266 ha mang tầm vóc quốc tế tại đảo ngọc Phú Quốc. Các nhiệm vụ chính của doanh nghiệp mới chủ yếu là công tác quy hoạch, định hướng cảnh quan, sản phẩm, giải pháp toàn diện cho môi trường sống.

Giai đoạn I, Liên doanh Tân Á Đại Thành – Daewoo E&C sẽ đầu tư và phát triển vào khu vực có vị trí đẹp nhất và dự kiến sầm uất nhất dự án, đó là dãy 94 căn nhà phố thương mại (shophouse) nằm dọc theo trục cảnh quan trung tâm (công viên Sông – River Park) và cũng là trục đường giao thông huyết mạch của toàn dự án (Đại lộ trung tâm An Thới rộng đến 36m). Tân Á Đại Thành hợp tác Daewoo E&C xây dựng phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc.

Ý tưởng của shophouse phố Hàn Quốc lấy cảm hứng từ những khu phố Hàn Quốc với các hoạt động sôi nổi bất kể đêm ngày, luôn nhộn nhịp, là nơi khởi đầu cho niềm vui và phồn thịnh lan tỏa, cũng như góp phần kiến tạo nên cộng đồng cư dân năng động cũng như tầng lớp cư dân và khách quốc tế. Ngoài ra, đây là khu vực chủ chốt để thu hút khách du lịch tương tự như chợ đêm Phú Quốc ở Dương Đông.

lễ-kí-kết-hợp-tác-Tân-Á-Đại-Thành-Daewoo-E&C

Thực tế, từ tháng 1/2021, ngay sau khi kí Hợp đồng hợp tác chiến lược, Tập đoàn Daewoo E&C đã gửi nhiều chuyên gia cao cấp tới Việt Nam, ra tận đảo ngọc Phú Quốc nghiên cứu thực địa, tiến hành lập hồ sơ pháp lý, đánh giá hiệu quả đầu tư (FS) của dự án Meyhomes. Tất cả kết quả khảo sát, đánh giá, nghiên cứu đã có sau vài tháng làm việc trước đó, nên các công việc của liên doanh Tân Á – Daewoo trong thời gian sắp tới sẽ được triển khai nhanh chóng. Tân Á Đại Thành hợp tác Daewoo E&C xây dựng phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tập đoàn Deawoo E&C ra đời vào năm 1967, là mọt tập đoàn đa ngành nghề và lớn mạnh bậc nhất Hàn Quốc. Riêng về lĩnh vực bất động sản họ cũng cũng đạt được nhiều thành tựu lớn tại quốc gia sở tại và các nước khác, bao gồm Việt Nam.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, kinh nghiệm phát triển nhiều dự án quy mô lớn và khả năng sáng tạo đột phá, Deawoo E&C đã đưa ra hàng loạt các giải pháp để nâng tầm vóc Meyhomes Capital Phú Quốc lên chuẩn quốc tế, trở thành một đô thị đáng sống cho cộng đồng người Việt và người nước ngoài trong tương lai tại đảo ngọc.

Tại buổi lễ, tập đoàn này đã đề cập đến ý tưởng cho các giải pháp công nghệ ánh sáng hiện đại, thiết kế và thi công Khu rừng băng giá ngay trong lòng đảo nhiệt đới Phú Quốc. Khu rừng sẽ chạy dọc theo trục cảnh quan trung tâm, là điểm nhấn của toàn bộ khu phố Hàn Quốc.

Nếu được triển khai, hạng mục này sẽ là điểm nhấn ấn tượng và tạo sức hút mạnh mẽ đưa du khách đến thăm quan và trải nghiệm 40 phút đi bộ xuyên khu rừng băng giá với các hiệu ứng tảng băng trôi, mưa tuyết như thật, tương tác với gấu bắc cực siêu ngầu. Do Tập đoàn Deawoo E&C nghiên cứu phát triển, đây sẽ là công trình lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ cao về kĩ thuật ánh sáng.

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu tại sự kiện: “Chúng tôi luôn đánh giá cao tầm quan trọng của các yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Hợp tác cùng phát triển với các đối tác danh tiếng trong nước và quốc tế là điều cần thiết trong thời hiện đại. Tân Á Đại Thành hợp tác Daewoo E&C xây dựng phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc.

Các đối tác Hàn Quốc như Deawoo E&C, Chungho Nais,… là những đối tác lớn, giúp chúng tôi đi nhanh và xa hơn. Sự cộng hưởng của 2 thương hiệu Tân Á Đại Thành của Việt Nam và Deawoo E&C từ Hàn Quốc sẽ là một lực đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Với sự đồng hành của Daewoo, tôi tin tưởng rằng dự án sẽ có được vị thế cao trên thị trường bất động sản Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung”.

Tham gia buổi kí kết thông qua mạng Internet từ Hàn Quốc, Ông You Youngsam – Phó Chủ tịch cấp cao Daewoo E&C phát biểu: “Chúng tôi đã và đang ấp ủ những ý tưởng tuyệt vời và sẽ nhanh đưa vào thực tế triển khai nhằm mục đích phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành một nơi đáng sống hơn với cư dân và nơi hấp dẫn hơn với du khách.

Giải pháp cảnh quan ứng dụng kĩ thuật ánh sáng hiện đại cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là thành quả của công nghệ tiên tiến nhất mà Daewoo sáng tạo nên, đem về tới đảo ngọc Việt Nam. Tôi thực sự tin tưởng sự hợp tác giữa Daewoo E&C và Tân Á Đại Thành sẽ đem lại kết quả mỹ mãn.

Ông Mai Tiến Dũng – Nguyên Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ chia sẻ trong buổi lễ: “Deawoo E&C có triết lý kinh doanh bất động sản là họ không xây nhà mà kiến tạo môi trường sống,  một kim chỉ nam cũng khá đồng điệu với triết lý kinh doanh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là vì sự phồn vinh của cuộc sống người Việt. Tương đồng quan điểm là nền móng vững chắc cho việc hợp tác lâu dài và bền vững giữa 2 bên cũng như là tiền đề cho thành công của dự án Meyhomes. Tân Á Đại Thành hợp tác Daewoo E&C xây dựng phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho thấy rõ tâm huyết phát triển khu Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành nơi sinh sống và tụ điểm du lịch kiểu mẫu tại thành phố đảo Phú Quốc bằng việc hợp tác với Tập đoàn Daewoo E&C – đơn vị đầu tư phát triển bất động sản và xây dựng giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, uy tín hàng đầu Hàn Quốc, đã có kinh nghiệm trong việc triển khai dự án Khu đô thị Star Lake rộng hơn 200 ha tại thủ đô Hà Nội.

Tân-Á-Đại-Thành-hợp-tác-Daewoo-E&C-lễ-kí-kết

 

Tân-Á-Đại-Thành-hợp-tác-Daewoo-E&C-lễ-kí-kết-2

 

Leave a Reply