Minh Ngọc Bài 29 Có nên mua Empire City không? 610 từ

Có nên mua Empire City không? Khách hàng nào nên mua dự án này? Empire City Thủ Thiêm là cái tên thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án được xem là biểu tượng sống thượng lưu mới tại phía Đông Sài Gòn. Vậy có nên mua Empire City Thủ Thiêm ở giai đoạn này không? Trong bài viết này, Thiện Bình tiết lộ cho quý vị lý do quý vị nên sở hữu không gian sống tại Empire City. Mời quý vị cùng theo dõi.

Có nên mua Empire City không?

Là dự án căn hộ cao cấp nhất tại khu đô thị mới Thủ Thiêm thì Lê Quang Thành đánh giá nên chọn mua Empire City bởi những yếu tố nổi bật sau:

  • Khả năng sinh lời

Khả năng sinh lời là yếu tố quan trọng để nhà đầu tư cân nhắc liệu có nên mua Empire City không. Căn hộ cao cấp Empire City là sản phẩm đầu tư an toàn hiệu quả với nhiều giá trị trong một. Ngoài để an cư, quý khách hàng có thể dễ dàng cho thuê hoặc sử dụng làm văn phòng.

Vị trí của dự án vô cùng đắc địa ngay đại lộ Mai Chí Thọ kề bên hầm Thủ Thiêm và giáp sông Sài Gòn vì thế tiềm năng cho thuê là rất lớn. Khi mua căn hộ Empire City khách hàng cũng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi.

Mức lợi nhuận kỳ vọng khi đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm từ 10 – 15%/ năm cực kỳ hấp dẫn các nhà đầu tư kinh nghiệm và nhanh nhạy.

  • Empire City sở hữu môi trường đẳng cấp

Để quyết định có nên mua dự án Empire City hay không thì môi trường sống tại dự án là yếu tố quan trọng.

Chủ đầu tư Empire City chú trọng phát triển môi trường sống trong lành, thoáng mát. Đây chính là một trong những điểm mạnh thu hút của dự án này thỏa mãn yêu cầu của đa số khách hàng hiện nay.

Lựa chọn môi trường sống trong lành tại Empire City, bạn và cả gia đình sẽ được tận hưởng không gian sống yên tĩnh, trong lành, thư thái, đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Kết hợp với những tiện ích cùng dịch vụ đẳng cấp tại thành phố Empire City giúp cho cư dân có một cuộc sống thật sự tiện nghi, hiện đại. Đây chính là yếu tố mà cư dân tương lai tại đây sẽ không thể bỏ qua.

  • An ninh được đảm bảo

Đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu thuyết phục khách hàng nên chọn mua Empire City. Cư dân tại Empire City sẽ không phải lo về vấn đề an toàn bởi hệ thống an ninh rất nghiêm ngặt của dự án:

Hệ thống an ninh đa lớp của dự án gồm: chốt bảo vệ, đội ngũ an ninh, camera, thẻ từ; hệ thống  phòng chống cháy nổ;… luôn hoạt động 24/7. Mọi gia chủ sẽ có thể an tâm để an cư lập nghiệp.

Ai nên mua Empire City?

Vì dự án Empire City định vị khách hàng ở phân khúc cao cấp vì thế khách hàng thu nhập cao, có tài chính tốt là những người nên mua dự án này như: doanh nhân, bác sỹ, kỹ sư, người nổi tiếng, cầu thủ,….

Cư dân tại Empire City là những người văn minh, thành đạt, có địa vị xã hội hình thành nên công đồng chất lượng, vững mạnh cùng phát triển.

Leave a Reply