Minh Ngọc Bài 10 Tổng hợp Meyhomes

Tại sao nói Meyhomes Capital Phú Quốc bảo vật truyền đời, sinh lời bền vững? -> Tựa bài ko cần sửa

Tại sao nói Meyhomes Capital Phú Quốc bảo vật truyền đời, sinh lời bền vững? Khu đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc Không chỉ an toàn, chắc chắn với pháp lý rõ ràng mà còn là khoản đầu tư sinh lời bền vững.

Tại sao nói Meyhomes Capital Phú Quốc bảo vật truyền đời, sinh lời bền vững?

Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay có thời hạn sở hữu 50-70 năm. Rất nhiều dự án dù đã được cấp phép nhưng chủ đầu tư vì nhiều lý do không triển khai xây dựng ngay, hoặc xây dựng nhưng thời gian thi công kéo dài. Vì vậy, khi bàn giao cho nhà đầu tư, đa phần các dự án đều bị cắt ngắn thời gian sở hữu, vận hành khai thác. Việc này khiến nhà đầu tư bị hụt một khoản thu nhập lớn.

Khu đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất đô thị quý hiếm 6% đã được phê duyệt. 100% các căn shophouse, mini hotel tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, được dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… nói cách khác đây là một gia sản truyền đời cho thế hệ con cháu sau này. Đặc biệt, Phú Quốc là đảo, quỹ đất không thể mở rộng, cơ hội sở hữu sẽ ngày càng thu hẹp. Do vậy, đây sẽ là thứ tài sản vốn đã quý sẽ càng hiếm hơn trong thời gian tới.

Meyhomes Capital Phú Quốc Sinh lời bền vững

Các nhà đầu tư đầu tư am hiểu Phú Quốc đã chỉ ra 2 điểm “lãi trông thấy” của Meyhomes Capital Phú Quốc: tăng giá (tăng lãi vốn) và nguồn thu hàng năm từ việc cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh (lãi ròng).

Về khả năng tăng giá: Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm An Thới, 1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc, nơi được ví như cực tăng trưởng mới phía nam đảo Ngọc và sẽ trở thành 1 trong 2 phường đầu tiên khi huyện đảo lên thành phố. Giá đất tại khu vực được lên thành phố luôn tăng rất cao.

Đặc biệt theo quy hoạch, chính vị trí dự án sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của Phú Quốc. Dương Đông được quy hoạch từ trước, đang có dấu hiệu quá tải, ô nhiễm còn An Thới được quy hoạch mới, đồng bộ, hiện đại và sẽ là không gian sống lý tưởng. Trong khi giá đất tại Dương Đông có nơi lên đến gần 200 triệu đồng/m2 thì tại An Thới chỉ là vài chục triệu đồng, một sự chênh lệch lớn.

Các chuyên gia về bất động sản cho biết, giá đất Phú Quốc hiện đang ở giá trị thực và hứa hẹn sẽ tăng lên trong tương lai gần bởi Phú Quốc đang có sức hút đầu tư lớn và đã sẵn sàng trở thành thành phố trực thuộc tỉnh, trong tương lai gần sẽ là 1 trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước. Mới đây, dự án khu vực phi thuế quan hơn 6.800 tỷ tại nam Phú Quốc đã được phê duyệt.

Theo Quyết định số 633 của Thủ tướng Chính phủ, Thị trấn An Thới sẽ phát triển thành Đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, thương mại, du lịch và dịch vụ du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, giữ gìn giá trị lịch sử văn hóa đảo Phú Quốc. Do vậy, An Thới sẽ thực sự trở thành trung tâm của thiên đường nghĩ dưỡng Phú Quốc.

Ngoài ra, Khả năng tăng giá cao còn do tính chất quý hiếm của Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự án nằm tại nam bãi Trường, một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Trong hơn 1000 ha đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng bãi Trường, chỉ có duy nhất Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị.

Tại sao nói Meyhomes Capital Phú Quốc bảo vật truyền đời, sinh lời bền vững?

Như vậy nói Meyhomes Capital Phú Quốc bảo vật truyền đời, sinh lời bền vững là không hề quá tí nào mà đó là điều có thể nhìn thấy rõ ràng.

Meyland công bố đại lý đối tác phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc -> Tựa bài ko cần sửa

Ngày 18/3/2020, chủ đầu tư Meyland tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức lễ công bố đối tác đại lý phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Chủ đầu tư đã trao chứng nhận đại lý cấp 1 cho các đơn vị hợp tác phân phối tại buổi lễ trọng thể này. Hai đại lý Hải Phát Land và Liên minh DHN (Bhomes – An Việt Homes – Hợp Nhất) đến từ Hà Nội, miền Bắc. SC Holding, Southern Land Việt Nam, HTLand, Wikiland, Eagle Homes đến từ TP HCM, miền Nam.

Được biết, buổi lễ công bố đối tác và Kick-off dự án Meyhomes Capital được truyền hình trực tiếp trên các đầu cầu Sài Gòn, Hà Nội và trực tuyến đến từ các đại lý phân phối đến các đại lý phân phối. Hơn 2.000 chuyên viên tư vấn tham gia xem livestream sự kiện này.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án trọng điểm của Meyland từ năm 2020, thu hút sự chú ý quan tâm của giới đầu tư tại thị trường bất động sản Phú Quốc. Có quy mô lên đến 56,09 ha, với mật độ xây dựng 35%, hàng chục tiện ích đẳng cấp, vị trí vàng tuyệt đẹp, dự án là tâm điểm đầu tư những năm gần đây bất chấp khó khăn nhất định trong thị trường.

Lễ mở bán Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 11/2020 -> Tựa bài ko cần sửa

CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG TRONG CUỘC HẸN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC – tưng bừng Lễ mở bán Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 11/2020.

Chủ nhật ngày 01/11 vừa qua, Lễ mở bán hoành tráng MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC “BẢO VẬT TRUYỀN ĐỜI, SINH LỜI BỀN VỮNG” đã diễn ra rất thành công trong không gian sang trọng của Gem Center, tại TPHCM.

Không chỉ quy tụ hàng loạt tên tuổi tinh hoa trong giới đầu tư bất động sản, Lễ mở bán 100 căn Shophouse cuối cùng của phân khu Rosada còn hiện diện những gương mặt vàng đại diện của Chủ đầu tư Meyland cùng các đối tác đồng hành như Giám đốc Dark Horse Architecture; Lãnh đạo One Lanscape (Hong Kong), Lãnh đạo Tập đoàn Artelia (Pháp), Giám đốc Viện nghiên cứu đô thị thông minh Tập đoàn Tân Á Đại Thành…

Suốt thời gian gặp gỡ đầy phấn khởi, rất nhiều nguồn cảm hứng và thông tin đã được truyền tải, những cột mốc gia tăng giá trị cũng như các câu hỏi về pháp lý, tài chính cũng đồng thời được giải đáp trọn vẹn. Bên cạnh đó, còn có 7 khách hàng may mắn đã sở hữu “nóng” 1 xe ôtô Mercedes & 6 xe Honda SH sau phần bốc thăm trúng thưởng.

Cùng điểm qua những hình ảnh bên dưới, để cảm nhận phần nào không khí rộn ràng, niềm tin chắc thắng trong cuộc hẹn đặc biệt vừa qua của Meyhomes Capital Phú Quốc.

–https://saigonrealestate.vn/le-mo-ban-meyhomes-capital-phu-quoc-thang-11-2020/

Leave a Reply