Hải Yến Bài 9 Đối tác của Tân Á Đại Thành Meyland phần 1

bỏ chú thích hình ảnh ko cần viết nha <3

Đối tác của Tân Á Đại Thành Meyland phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc. Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc do tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland triển khai và thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản  biển đảo, bất động sản nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư đã rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các đơn vị cũng như thương hiệu uy tín và nổi tiếng trong ngành để tham gia triển khai dự án tâm huyết.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc 258ha Tân Á Đại Thành

Đối tác của Tân Á Đại Thành Meyland phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc

Đối tác của Tân Á Đại Thành Meyland phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc

Các đối tác của Tân Á Đại Thành – Meyland phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc gồm có các tên tuổi Dark Horse Architecture (Úc), One Landscape (Hồng Kông), ChungHo Nais (Hàn Quốc), Hòa Bình (Việt Nam), CBRE (Mỹ), Vietcombank (Việt Nam).

Tân Á Đại Thành - Meyland ký kết hợp tác với các đối tác phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Đối tác của Tân Á Đại Thành Meyland phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc

Quý khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết chi tiết của Thiện Bình về Meyhomes Capital Phú Quốc. Bạn có nhu cầu tìm hiểu về dự án, xem thông tin hình ảnh, tham quan thực tế dự án, xem bảng giá, chỉ cần liên lạc với Thiện Bình theo khung chat nhanh trên trang web này hoặc điện thoại/Zalo 0909190247 để được tư vấn nhiệt tình 24/24.

Dark Horse Architecture (Úc) thiết kế quy hoạch kiến trúc

Dark Horse Architecture chịu trách nhiệm thiết kế cảnh quan và kiến trúc của dự án  là chuyên gia trong lĩnh thiết kế kiến trúc và tư vấn kỹ thuật và đã tham gia hàng loạt dự án quy mô trên thế giới. Đội ngũ nhân viên của họ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, họ là những cá nhân sáng tạo, nhiệt tình, đặc biệt là chuyên môn cao. Họ chuyên tư vấn và thiết kế những kiến trúc cao cấp, thể hiện lối sống sang trọng và đẳng cấp.

Giám đốc thiết kế của Darkhorse Architecture Vietnam – ông Andrew Richard Frost – đã có kinh nghiệm thực hiện những công trình, dự án khổng lồ tầm cỡ quốc tế như: Công trình phục vụ thế vận hội Sydney 2000, Athena 2004, Bắc Kinh 2008 cũng như các dự án nghỉ dưỡng lớn khác tại Trung Đông, Châu Âu, Hoa Kỳ.

Một số dự án lớn Dark Horse Architecture tham gia tại Phú Quốc, Việt Nam gồm có Meyhomes Capital Phú Quốc, Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Shophouse Bãi Kem và biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Grand City Sun Ancora Residence, Ecopark Grand – The Island ( Best Housing Architectural Design 2018 – Thiết kế nhà ở xuất sắc nhất Việt Nam tại lễ trao giải Vietnam Property Award 2018).

Andrew R. Frost giám đốc Dark Horse

Andrew R. Frost – giám đốc Dark Horse – Đối tác của Tân Á Đại Thành Meyland phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc

Trục đường 36m liên khu

Phối cảnh một phần dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Đối tác của Tân Á Đại Thành Meyland phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc

One Landscape (Hồng Kông)

One Landscape Architecture là một công ty thiết kế chuyên về kiến trúc cảnh quan đương đại cao cấp. Thương hiệu này khá nổi tiếng tại các thị trường Trung Quốc, Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông nhờ vào các thiết kế quy hoạch môi trường, đô thị, nghệ thuật công cộng. Indochina Plaza Hanoi, Indochina Villas Saigon, Centra Park Nha Trang, Sun Grand City, Ancora Residence (Hà Nội) là các dự án tạo ấn tượng mạnh với thị trường của One Landscape.

Đội ngũ nhân viên của One Landscape giàu kinh nghiệm, tài năng và nhiệt huyết. Họ chuyên về thiết kế kiến trúc cảnh quan, quy hoạch tổng thể, nhất là tư vấn về hình ảnh 3D và làm vườn.

Công viên hồ Meyhomes Capital Phú Quốc

Công viên hồ – một phần thiết kế của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc do One Landscape (Hồng Kông) chịu trách nhiệm – Đối tác của Tân Á Đại Thành Meyland phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc

Khi thiết kế Meyhomes Capital Phú Quốc, One Landscape lấy cảm hứng từ văn hóa biển đảo và văn hóa Việt Nam làm nền tảng. Do có kinh nghiệm với nhiều dự án tại Việt Nam và các nhân sự đã làm việc cho nhiều dự án trên thế giới, One Landscape biết cách đưa văn hóa bản địa, tiếp cận văn hóa quốc gia và Meyhomes. Yếu tố quan trọng này khiến cho cảnh quan được đưa vào dự án một cách tự nhiên nhất có thể, thu hút khách hàng là người Việt Nam hay nước ngoài, làm cho cư dân tương lai cảm thấy thoải mái nhất khi sinh sống tại đây.

Sự kết hợp với các yếu tố của kiến trúc hiện đại và kiến trúc cảnh quan của các khu đô thị đẳng cấp trên thế giới để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Do đó, Meyhomes vừa đạt đẳng cấp quốc tế, vừa phù hợp với thị hiếu trong nước. Ngoài ra, họ ứng dụng không gian vật lý và các yếu tố thiết kế hữu hình, đưa ra mục tiêu kết nối giữa thiên nhiên bên ngoài và thiết kế bên trong.

Đơn vị thiết kế chăm chút cho từng chi tiết nhỏ trong thiết kế lớn của mình. Thiết kế lớn tuy hài hòa vẫn chưa đủ, từng điểm nhỏ trong dự án mới đem đến trải nghiệm thật cho cư dân và du khách. Ví dụ như họ thiết kế rất kỹ cho từng chòi nghỉ mát, khu vui chơi trẻ em, khu biểu diễn nhạc nước, khu vực triển lãm hay từng nhà hàng, quán cafe.

Hoa và cây xanh được sử dụng xuyên suốt để tăng sự hòa hợp giữa thiên nhiên và các công trình xây dựng bởi con người. Như thiết kế được công bố, có thể thấy cây xanh ở khắp nơi, hoa được khéo léo đưa vào từng ngóc ngách nhỏ hay khu vực lớn của dự án.

Website: http://one-landscape.com

ChungHo Nais (Hàn Quốc)

ChungHo Nais là một ông lớn về ngành công nghiệp y tế môi trường, đặc biệt về các công nghệ lọc nước và không khí tại Hàn Quốc và thế giới. Tập đoàn được thành lập vào năm 1993 bởi ông William Joung, cũng là thành viên đầu tiên Hiệp hội về nước của Hoa Kỳ (WQA) và được cấp chứng nhận WQA CWS-V (Bằng chuyên gia về nước). Các sản phẩm của tập đoàn được bán rộng rãi trong nước và hơn 60 quốc gia.

ChungHo Nais cho rằng “niềm tin mạnh mẽ trong việc cung cấp nguồn nước sạch nhất, tốt nhất và các sản phẩm thân thiện với môi trường bảo vệ sức khỏe cho nhân loại”.

Meyhomes Capital Phú Quốc khu đô thị đầu tiên tại đảo ngọc và Việt Nam đầu tư bài bản cho hệ thống nước sạch cho toàn bộ cư dân và du khách. Toàn người dân sống trong nhà được sử dụng cung ứng nước sạch, đạt chuẩn an toàn, đảm bảo sức khỏe. Hơn thế nữa, toàn bộ khu vực công cộng đều có vòi nước sạch uống tại chỗ.

Leave a Reply