Hải Yến Bài 84 tại sao lại phải lựa chọn The Global City giữa nhiều căn hộ hàng hiệu

Hiện nay có rất nhiều căn hộ hàng hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh, tại sao lại phải lựa chọn The Global City?

9 lý do nên lựa chọn The Global City:

  • Tất cả các đơn vị có tiếng trong lĩnh vực xây dựng bất động sản đều là đối tác triển khai dự án The Global City quận 2 với Masterise Homes. Nhờ đó, dự án sẽ được đảm bảo chất lượng và bám sát tiến độ.
  • Dự án được cấp phép rõ ràng và đầy đủ giấy tờ. Nhờ đó, khách hàng khi mua The Global City sẽ không phải lo lắng về các vấn đề pháp lý hay rủi ro tiền mất tật mang.
  • Dự án Global City nằm trong tâm điểm phát triển của Khu Đông, tiềm năng sinh lời vượt trội nhờ giao thông hiệu quả, địa thế đẹp, hạ tầng hiện hữu chất lượng cao.
  • Tính thanh khoản của dự án được đánh giá cao và sẽ tiếp tục gia tăng trong tương lai nhờ yếu tố vị trí.
  • Dự án được quy hoạch đồng bộ, khoa học, có quy mô lớn nhất hiện nay tại Quận 2. Trở thành một biểu tượng mới đại diện cho phong cách sống sang trọng, hiện đại của quận 2.
  • Đối với mọi khách hàng và nhà đầu tư, Masterise Homes đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, tiến độ thanh toán theo thời gian hoàn thành sản phẩm và quan trọng nhất là giá bán ưu đãi, hấp dẫn.
  • Các tiện ích dịch vụ nội khu và ngoại khu của dự án đều được giới chuyên môn bất động sản đánh giá cao. Các hạng mục tiện ích của dự án được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân, là một khoản đầu tư rất có lợi cho cư dân.
  • Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp để an cư và sinh lời nhờ đa dạng loại hình sản phẩm, diện tích, thiết kế và giá bán.
  • Vì dự án có mật độ xây dựng thấp nên không gian sống xanh rất được coi trọng, phần diện tích còn lại của dự án dành toàn bộ cho không gian sống xanh, cảnh quan trong lành, tươi mát.

Tiềm năng sinh lời dự án The Global City

Với rất nhiều lợi ích của một dự án hạng sang chất lượng cao, việc dự đoán khả năng sinh lời khi đầu tư vào dự án The Global City sẽ không còn khó khăn. Đầu tiên là tiềm năng sinh lời từ vị trí của The Global City, dự án sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của thị trường và tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư nhờ ưu điểm này.

Tiếp theo, một trong những yếu tố để tăng khả năng sinh lời khi đầu tư vào dự án The Global City chính là uy tín của chủ đầu tư Masterise. Các dự án trước đây, đặc biệt là dự án Grand Marina Saigon và Masterise Centre Point, đã góp phần vào sự thịnh vượng và danh tiếng nổi bật của công ty.

Masterise Homes đã có chỗ đứng trong lòng những người đã mua căn hộ hoặc những người đã quen thuộc với các dự án trước đó của tập đoàn, đồng nghĩa với việc thị trường sẽ phản ứng tích cực với dự án The Global City của Masterise Homes, cung cấp một lượng lớn thanh khoản cho dự án.

Lợi ích thứ ba của dự án là sự tiện lợi mà nó mang lại cho cư dân. Bên cạnh những tiện ích ngoại khu đồng bộ từ khu dân cư Đông Sài Gòn hay khu vực quận 1, quận 3 giáp ranh, dự án The Global City còn mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện ích nội khu chất lượng cao.

Vậy nên, với tất cả những lợi ích trên, dự án chính là điểm đến đầu tư đầy hứa hẹn trong tương lai gần, là câu trả lời không thể nào hoàn hảo hơn cho hỏi đáp dự án The Global City 5.

Leave a Reply