Hải Yến Bài 63 Hình thành “tam giác” thương mại của Phú Quốc

Hình thành “tam giác” thương mại của Phú Quốc

Hòn Thơm cùng với thị trấn Địa Trung Hải và cảng quốc tế Bãi Đất Đỏ tạo thành vùng tam giác thương mại sung túc và là trọng điểm phát triển kinh tế, xã hội của cả thành phố Đảo Phú Quốc.

Điểm 1: Điểm hình thành tam giác thương mại đầu tiên – Cảng du lịch Bãi Đất Đỏ.

Bãi Đất Đỏ hay còn gọi là Mũi Đất Đỏ là một bãi biển đẹp có chiều dài 1,2 km ôm quanh bởi hai ngọn núi với hai mũi đất là mũi Đất Đỏ và mũi Ông Bồn thuộc thị trấn An Thới, nằm ở góc Tây – Nam trên bờ biển Tây của Phú Quốc. Cảng Bãi Đất Đỏ có quy mô khai thác 17,06ha không chỉ có tiềm năng là khu du lịch thu hút khách tham quan, mà còn là nơi giao thương trong tương lai với công trình cảng du lịch, hàng hóa và khu hậu cần cảng đầu tiên tại mảnh đất còn sơ khai này.

Ngoài ra, đây cũng chính là điểm kết nối vào không gian mở của các quảng trường biển và kết nối giao thông hoàn hảo như kết nối vào thị trấn An Thới giúp đưa khách đến thị trấn phồn vinh hội tụ của nhiều biểu tượng và trung tâm vui chơi – giải trí, mua sắm, du lịch, nghỉ dưỡng như thị trấn Địa Trung Hải, tháp Đồng Hồ… rồi sau đó, khách sẽ di chuyển ra Đảo tỷ phú Hòn Thơm.

Điểm 2: Thị Trấn Địa Trung Hải – một trong những mũi nhọn của tam giác thương mại Phú Quốc.

Thị trấn Địa Trung Hải hiện có tổng quy mô lên đến 350 nghìn m2 sàn ven biển được quy hoạch thành đất ở lâu dài duy nhất của Phú Quốc với công trình trọng điểm trên mặt biển là Cầu Hôn – biểu tượng của tình yêu và sự kết nối (15,000 m2) và Show Vortex – Show diễn kết hợp âm thanh ánh sáng Vortex (20,000 m2) tạo thành một thỏi nam châm thu hút khách du lịch.

Đặc biệt, thị trấn Địa Trung Hải được hình thành từ 3 mảnh ghép vẹn tròn tạo nên hệ sinh thái  tỷ đô hoàn hảo cho các du khách, cư dân và nhà đầu tư: Sun Premier Village Primavera mang kiến trúc Amalfi, Sun Grand City Hillside Residence (The Hill, The Sea, The Sky, The Center), cụm các công trình biểu tượng ven biển Central Village,…  Do đó, Phú Quốc đón luồng dân cư đến sinh sống, làm việc, mua sắm sầm uất, nghỉ dưỡng và tận hưởng các tiện ích cảnh quan theo kiến trúc phóng khoáng, sôi động tại đảo như quảng trường Con Sò, Spanish Steps,… nơi diễn ra các hoạt động giải trí cộng đồng.

Du khách khi dạo bước khám phá cung đường hay bậc thang đầy mê hoặc tại thị trấn Địa Trung Hải sẽ chẳng thể bỏ lỡ đầy đủ dịch vụ F&B hấp dẫn như nhà hàng Âu, Á, cửa hàng đồ hiệu, quà lưu niệm hay căn phòng triển lãm nghệ thuật. Chủ đầu tư Sun Group ngày càng chăm chút từng chi tiết nhỏ để tạo ra một quần thể thống nhất, bồi đắp cảnh quan, biểu tượng hay sự kiện lễ hội hấp dẫn du khách và làm gia tăng giá trị thương mại.

Điểm 3: Đảo Thiên Đường Hòn Thơm – Điểm cuối cùng và quan trọng nhất hình thành tam giác thương mại Phú Quốc.

Nhắc đến đảo tỷ phú người ta sẽ hình dung ra các tòa nhà đẳng cấp quốc tế, những chiếc du thuyền lướt sóng hạng sang và những du khách thượng lưu sẵn sàng chi trả cho những dịch vụ xa xỉ. Đảo Thiên Đường Hòn Thơm với định hướng phát triển siêu tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng, đầu tư, thương mại và du lịch hỗn hợp lên đến 3 triệu m2 sàn theo mô hình đảo tỷ phú với đa dạng loại hình vui chơi, dịch vụ lưu trú cao cấp như các mô hình biệt thự siêu sang, shophouse cao cấp, hạng sang, những bến du thuyền được kỳ vọng sẽ là điểm đến thể hiện phong cách sống của giới siêu giàu.

Tương lai không xa, đảo Hòn Thơm sẽ khởi công xây dựng 2 bến du thuyền ở bờ Đông và bờ Tây – nơi có mực nước sâu 14m để làm chỗ neo đậu cho các con tàu và du thuyền, cano,… được quy hoạch bên các dự án BĐS hạng sang như một tiện ích đặc quyền thu hút lớp khách hàng cao cấp. Hình ảnh những chiếc du thuyền lướt nhẹ trên sóng biếc Hòn Thơm và tòa nhà cánh buồm vươn mình ra biển cả sẽ trở thành biểu tượng của hòn đảo tỷ phú mà Sun Group kiến tạo.

Tam giác thương mại Phú Quốc đều tập trung ở Nam đảo bao gồm Bãi Đất Đỏ – thị trấn Địa Trung Hải – đảo Hòn Thơm với tiềm năng tự nhiên và sự kiến tạo những trải nghiệm khác biệt của Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group chắc chắn sẽ tạo nên kết nối vững chắc thúc đẩy Phú Quốc phát triển mạnh mẽ xứng tầm thành phố đảo phục vụ cho các mục đích kinh doanh, đầu tư của giới siêu giàu. Bên cạnh đó, tam giác thương mại sẽ thu hút toàn bộ sự phát triển kinh tế, thương mại, du lịch của Phú Quốc và nâng tầm điểm đến để cạnh tranh toàn cầu trong bối cảnh đương đại. Sun Paradise Island (Đảo Thiên Đường) – một trong những mũi nhọn của Tam giác Thương mại Phú Quốc: những căn Shophouse, biệt thự, Shop Villa cao cấp là SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU cho nhà đầu tư BĐS tạo nên “lãnh địa” trù phú dành riêng cho giới thượng lưu và gia tăng giá trị nghỉ dưỡng, đầu tư và thương mại bền vững.

Dự kiến vào ngày 26/3/2022, ông lớn Sun Group sẽ tung ra thị trường và mở bán loạt sản phẩm đầu tiên như Shophouse Santorini, Biệt thự Bãi Trào,… góp phần sức khỏe và sự cân bằng thân – tâm – trí cho chủ sở hữu. Xu hướng “di cư” ra đảo và sở hữu bất động sản trên đảo với lối sống tự nhiên và nguyên bản chưa bao giờ hạ nhiệt trong giới thượng lưu và Đảo Thiên Đường chính là cơ hội vàng dành cho những chủ nhân xứng tầm.

Leave a Reply