Hải Yến Bài 58 Tổng hợp phần 2

10 Design thiết kế Hon Thom Paradise Island (tiếp theo)

Câu lạc bộ bãi biển thương mại trung tâm được thiết kế theo hình tròn ấn tượng với giếng trời bên trong được chiếu sáng nép mình vào các sườn núi ven biển, cùng với những mái lợp tranh mộc mạc, đồ gỗ để lộ và đá màu ấm là nơi chứa các không gian công cộng, các chương trình bán lẻ và sàn hồ bơi.

Làng nhà phố đóng vai trò là điểm đến neo đậu tại cửa ngõ phía Nam của khu nghỉ mát, nơi một loạt các nhà phố dân cư và khách sạn boutique đang xếp tầng theo địa hình về phía bờ biển. Được tạo hình xung quanh thị trấn ven biển châu Âu thấp tầng, ngôi làng bao gồm các quảng trường công cộng mở và bến du thuyền lớn, được gắn kết với nhau bằng mạng lưới các công viên tuyến tính và các lối đi dạo ven biển kết thúc tại bến Ngư dân liền kề. Cầu cảng của Người đánh cá được tái hiện như một phần mở rộng của bờ biển đá, với khối lượng thủy tinh bán lẻ được gắn vào các khối đá dường như nhô lên từ biển.

Quy hoạch tổng thể và thiết kế ý tưởng cho Đảo Hòn Thơm sẽ là một trong những viên ngọc quý bên bờ biển của khu vực địa phương Phú Quốc cũng như điểm đến phong cách sống và khách sạn ven sông đẳng cấp thế giới. Khu nghỉ dưỡng này là một cột mốc quan trọng khi là dự án lớn đầu tiên do studio 10 Design Singapore hoàn thành, và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển sự hiện diện của mình ở Đông Nam Á thông qua các dịch vụ thiết kế và giao hàng chuyên nghiệp, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng sắp tới của đội ngũ Singapore sang khu mới không gian văn phòng.


Dự án Đại Thành – mảnh ghép đặc biệt thứ 2 làm nên thành công của Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiếp nối thành công của Giai đoạn 1, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức khởi động dự án Đại Thành – Giai đoạn 2 của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với diện tích 52ha và tổng mức đầu tư 4.656 tỷ đồng.

Dự án Đại Thành chính là mảnh ghép quan trọng để Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc hoàn thiện sứ mệnh của mình với vai trò là trung tâm tri thức – giáo dục – hành chính kết hợp phát triển kinh tế hiệu quả bậc nhất tại Đảo Ngọc.

Dự án Đại Thành Phú Quốc – Giai đoạn 2 đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Đại Thành Phú Quốc là một phân khu có quy mô rộng 52 ha thuộc giai đoạn 2 của dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô đại dự án lên tới hơn 266ha.

Trong năm 2020 Tân Á Đại Thành đã khởi công xây dựng và hiện tại đã hoàn thiện phân khu đầu tiên Rosada bàn giao đến khách hàng trong tháng 12/2021 để kịp đón tết. Các phân khu tiếp theo sẽ được bàn giao nhà vào cuối năm 2022 và đầu năm 2023.

Mang đến các lựa chọn đa dạng các loại hình sản phẩm như: Nhà phố đô thị – Shophouse – Biệt thự – Minihotel với quyền sở hữu lâu dài hiếm có trên thành phố đảo, Dự án Đại Thành thuộc Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc tiên phong và dẫn dắt thị trường, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sống sang, nghỉ dưỡng đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo giá trị đầu tư – kinh doanh hiệu suất tốt, sinh lời dài hạn.

Đại Thành Phú Quốc – Mặt trời mới của thành phố Phú Quốc

Sự thành công của giai đoạn 1 Meyhomes Capital Phú Quốc là bàn đạp vững chắc cho chủ đầu tư Tân Á Đại Thành triển khai giai đoạn 2 Đại Thành Phú Quốc với quy mô lên đến 52ha. Được khởi động trong thời điểm nhận nhà của giai đoạn 1, thời điểm Meyhomes Capital Phú Quốc đang được rất nhiều sự quan tâm.

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm An Thới và phía Nam Bãi Trường. Nếu Dương Đông là đô thị lịch sử thì An Thới sẽ là trung tâm phát triển kinh tế mới của Phú Quốc.

Dự án cũng là nơi hội tụ của những tuyến giao thông huyết mạch như trục đường 975, nối liền các quần thể du lịch nghỉ dưỡng phía Tây Phú Quốc, đường Trần Hưng Đạo, đường dạo bộ ven biển… Với vị thế trung tâm đón đầu xu hướng phát triển mới, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ kết nối trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới phía Nam đảo Ngọc.

“Tựa thế tam sơn, nương dòng vượng khí” dự án Đại Thành Phú Quốc được bao bọc bởi 3 ngọn núi là: núi Ra Đa, núi Kiến Văn, núi Vô Hương, mặt còn lại của đại đô thị chính là biển Bãi Trường.

Dự án Đại Thành Phú Quốc gắn kết chặt chẽ với hạ tầng thành phố Phú Quốc thông qua 5 cung đường huyết mạch như đại lộ Hoàng Hôn là đại lộ nối liền đường Trần Hưng Đạo với đường ven biển Bãi Trường; cao tốc DT 975 cung đường băng xuyên qua dự án Đại Thành Phú Quốc, kết nối 2 trung tâm hành chính lớn của Phú Quốc là Dương Đông và An Thới; cung đường tỷ đô – Đại lộ trung tâm An Thới kết nối dự án Đại Thành Phú Quốc với hàng loạt các khu du lịch, nghỉ dưỡng sang trọng, trục đại lộ Bình Minh nối liền trục đường Đông Tây Đảo thẳng ra quảng trường Biển lớn nhất Phú Quốc; đường DT 46 là trục đường lớn nhất bờ đông nối liền 2 trung tâm hành chính Dương Đông và An Thới.

Đặc biệt, ngay tại dự án Đại Thành Phú Quốc có 2 nút giao lớn giữa 2 đại lộ và 3 nút giao nhỏ với đại lộ và đường nội bộ. Với những lợi thế giao thông, thương mại, sẽ dễ dàng thúc đẩy việc kinh doanh của các cư dân tại dự án Đại Thành Phú Quốc.

Được phát triển với lý tưởng trở thành một đại đô thị đáng sống, trung tâm kinh tế – văn hóa – tài chính mới. Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành mang đến dự án Đại Thành Phú Quốc hàng loạt các tiện ích cao cấp, đáng mơ ước như trường đại học quốc tế; khu trung tâm hành chính nhà nước; công viên chủ đề Ngọc Trai; 3 Club house dịch vụ; cao ốc thương mại dịch vụ… Với những lợi thế về tiện ích mà dự án Đại Thành Phú Quốc có được giúp cho dự án càng nổi bật ở lĩnh vực giao thương và dịch vụ.

Tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1, dự án Đại Thành Phú Quốc được kỳ vọng nâng đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc lên một tầm cao mới. Hy vọng thông qua bài viết trên mà TECHHOME cung cấp, Quý độc giả có thêm được những thông tin hữu ích nhất về dự án này!!!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, liên hệ ngay TECHHOME để cập nhật chính sách ưu đãi, chính sách bán hàng mới nhất từ chủ đầu tư qua số điện thoại: 0909190247 (Bình).

Leave a Reply