Hải Yến Bài 10 Đối tác của Tân Á Đại Thành Meyland phần 2

bỏ chú thích hình ảnh ko cần viết nha <3

Đây là điểm sáng giá và độc nhất của dự án so với các sản phẩm bất động sản đô thị cùng phân khúc. Việc hợp tác giữa tập đoàn Tân Á Đại Thành nổi tiếng với các sản phẩm về nước tại Việt Nam và Chungho Nais đình đám tại Hàn Quốc và đã vươn ra thế giới là bảo chứng cho chất lượng của hệ thống nước thông minh.

Tân-Á-Đại-Thành-và-ChungHo-Nais-kí-kết-hợp-tác

Meyland bắt tay ChungHo Nais (Hàn Quốc) cùng nhau triển khai khu đô thị tinh khiết Meyhomes Capital Phú Quốc.

Hòa Bình (Việt Nam)

Thành lập từ năm 1987 với chỉ 20 nhân viên ít ỏi, Hòa Bình đã là tên tuổi xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, góp mặt trong hàng trăm dự án lớn nhờ vào sự chuyên nghiệp và uy tín. Bất cứ công trình nào được xây dựng bởi Hòa Bình đều được nhà đầu tư quan tâm, đánh giá cao.

Công ty đã đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý trong nước, đơn cử như Huận chương lao động hạng Nhì, hạng Ba, được vinh danh là Doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia 2008, 2010, 2012, 2014, 2016, 2018, 2020, Top 100 thương hiệu Việt Nam liên tục từ 2007 đến 2011, 2013, 2015, Top 10 thương hiệu Việt Nam năm 2018,…

Forbes Việt Nam đưa Hòa Bình vào danh sách Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất trong các năm liên tục 2016, 2017, 2018, 2019. Vietnam Report liệt kê Hòa Bình là Top 10 Nhà thầu Xây dựng Uy tín năm 2018, 2019. Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam bình chọn Hòa Bình là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016, 2017, 2018, 2019.

Các giải thưởng nước ngoài gồm có Ernst & Young, Top 24 doanh nhân “Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp”, Diamond Eye, Platinum Technology, Giải thưởng quốc tế tại Paris, Century International Quality Era Award in the Gold Category,…

Một số dự án nổi bật gần đây nhất là Nhà ga hành khách Sân bay Quốc tế Cần Thơ, Nhà ga Hành khách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Đại học Quốc tế RMIT, Keangnam Hanoi Land Mark Tower, Empire City – biểu tượng mới của Sài Gòn hoa lệ, khu đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park.

Việc vươn tầm ra nước ngoài là một thành công đáng kể của doanh nghiệp xây dựng này. Một số dự án ngoài nước tiêu biểu là Khu dân cư Le Yuan Residence và dự án Desa Green tại Maylaysia, Khu phức hợp GEMS tại Myanmar.

Bấy nhiêu thành tích cũng cho thấy vị trí hàng đầu của Hòa Bình trong ngành xây dựng Việt Nam. Tân Á Đại Thành – Meyland đã chọn mặt gửi vàng để xây dựng dự án đã được thiết kế tỉ mỉ. Cho dù bản thiết kế đẹp thế nào đi nữa mà người thực hiện thiết kế đó hay là người xây dựng làm không tốt thì thiết kế đó cũng bỏ đi.

Việc lựa chọn tập đoàn hàng đầu trong ngành cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư đối với dự án. Cư dân sẽ vô cùng yên tâm khi sống trong ngôi nhà được xây vững chãi, bởi đội ngũ nhân sự kinh nghiệm và tài ba từ Hòa Bình.

Dự án xây dựng bởi Hòa Bình Construction

Các dự án xây dựng bởi Hòa Bình Construction ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam – Đối tác của Tân Á Đại Thành Meyland phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc

Nhà mẫu Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 1 năm 2021

Nhà mẫu Meyhomes Capital Phú Quốc đang được xây dựng, hình ảnh chụp vào tháng 1 năm 2021 – Đối tác của Tân Á Đại Thành Meyland phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc

CBRE (Mỹ)

CBRE là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn. Công ty có lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1906 tại thành phố Los Angeles ở Mỹ. Công ty có hơn 450 văn phòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn. Công ty được xếp hạng 128 trong Fortune 500 và được đưa vào Fortune 500 hàng năm kể từ năm 2008.

CBRE Việt Nam đã vinh dự đạt nhiều những giải thưởng danh giá của bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương. Mới nhất, trong năm 2019 công ty nhận 3 giải thưởng: Property Consultancy; Lettings Agency and Real Estate Agency. CBRE Việt Nam cũng được vinh danh là công ty Tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam trong 7 năm liên tiếp 2011 – 2018.

Bên cạnh đó, CBRE Việt Nam đã giành giải thưởng Euromoney Real Estate Awards với 3 hạng mục: Overall, Agency/Letting and Research Awards trong năm 2018. Hiện tại, hàng trăm dự án cao cấp tại Việt Nam đang được quản lý vận hành bởi CBRE cũng như có hợp tác chiến lược với thương hiệu này.

Meyhomes Capital Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu quốc tế dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo tiêu chuẩn cao sánh tầm với các khu đô thị hiện đại đẳng cấp trên thế giới.

CBRE đồng hành cùng khách hàng trong uốt quá trình hình thành và phát triển dự án nhằm thực hiện các chiến lược để quản lý chi tiêu hiệu quả, giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo quản trị phòng tránh tối đa các rủi ro và gia tăng các giá trị của dự án. Cư dân sẽ an tâm rằng nơi ở của mình được đảm bảo, nhất là về an ninh, vận hành trơn tru. Hơn thế nữa, giá trị của tài sản cũng được tăng cao.

CBRE Việt Nam

Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, kinh nghiệm, tài ba của CBRE Việt Nam – Đối tác của Tân Á Đại Thành Meyland phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc

Vietcombank (Việt Nam)

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963. Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế.

Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”. Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu thế giới theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố.

Năm 2019, trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” (do Công ty Anphabe – đơn vị tư vấn tiên phong về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc tại Việt Nam và Intage – Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Nhật Bản công bố), Vietcombank được bình chọn xếp thứ 1 toàn ngành ngân hàng, xếp thứ 2 toàn thị trường Việt Nam và trong Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất.

Vietcombank là đối tác chiến lược trong lĩnh vực ngân hàng của Meyland trong việc phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Được sự bảo trợ của ngân hàng này, dự án càng được đảm bảo về tính pháp lý và chất lượng. Từ đó, niềm tin của khách hàng cũng được nâng cao, giá trị dự án về lâu dài có tiềm năng tăng giá tốt.

Phối cảnh meyhomes capital phú quốc

Phối cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc – Đối tác của Tân Á Đại Thành Meyland phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc.

–https://saigonrealestate.vn/doi-tac-cua-tan-a-dai-thanh-meyland-phat-trien-meyhomes-capital-phu-quoc/

Leave a Reply