Chinh Phuong Phạm Bài 92 Địa điểm đầu tư mua bán đất Dương Tơ “hot” nhất hiện nay

Những địa điểm đầu tư mua bán đất Dương Tơ đang thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Yếu tố quyết định việc mua bán đất Dương Tơ Phú Quốc

Để một dự án thành công đòi hỏi nhà đầu tư cần có chiến lược kỹ lưỡng để tạo ra lợi nhuận cao. Những yếu tô sau đây sẽ quyết định việc mua bán đất tại Dương Tơ tốt nhất cho nhà đầu tư.

Điểm đến được khách du lịch yêu thích

Nếu nhà đầu tư có quyết định đầu tư mua bán đất lâu dài, để mong muốn có cơ hội sinh lời lớn thì nên lựa chọn những khu vực có lượng khách du lịch hay lưu đến xã Dương Tơ nhiều nhất. Đây là một trong những yếu tố giúp khu đất của các nhà đầu tư trong tương lai có khả năng tăng giá hay không.

Dương Tơ Phú Quốc có cơ sở hạ tầng, di chuyển thuận lợi

Trước khi, quyết định lựa chọn bất kỳ một địa điểm đầu tư đất Dương Tơ thì các nhà đầu tư nên tìm hiểu về mạng lưới điện, cấp thoát nước tại khu vực. Các tiện ích về thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí có thuận tiện đi lại hay không.

Các nhà đầu tư không thể lựa chọn một khu đất ở những nơi hẻo lánh, xa rời khu dân cư, việc giao thông đi lại khó khăn và mạng lưới liên kết vùng kém. Cho dù giá đất tại những vị trí này có thể rất rẻ nhưng các nhà đầu tư cũng không nên lựa chọn mua ở những địa điểm này bởi tính thanh khoản của nó sẽ rất kém, khi cần bán đi hay chuyển nhượng lại sẽ rất khó khăn.

Nếu khu đất đó có hạ tầng giao thông phát triển, nhiều tiện ích đồng bộ,…thì chắc chắn trong tương lai dự án này sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Dương Tơ Phú Quốc đảm bảo môi trường sống tốt nhất

Địa điểm đất tại Dương Tơ được quyết định mua thì xung quanh mảnh đất đó cần có môi trường sống thoáng đãng, lành mạnh, được quy hoạch một cách bài bản, vấn đề an ninh trong khu vực đảm bảo, không thường xuyên xảy ra những vấn đề trộm cắp hay mất an ninh trật tự,….Chính những điều trên là một trong những yếu tố quyết định đến tiềm năng tăng giá của khu đất trong tương lai.

Một nhà đầu tư thông minh sẽ rất ít khi đầu tư mua bán đất nền tại các khu vực đã quá phát triển. Vì nếu đầu tư ở đây đồng nghĩa với việc về giá đầu tư ban đầu sẽ rất cao và không quá khả năng sinh lời nhiều. Do đó, nếu quyết định đầu tư với ý định lâu dài, nhà đầu tư hayc tìm những khu vực chưa phát triển hết nhưng có tiềm năng phát triển to lớn. Và Dương Tơ chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các nhà đầu tư.

Địa điểm đầu tư đất thu nguồn lợi nhuận “khủng” tại Dương Tơ

Dương Tơ là khu vực giáp danh với hai thị trấn Dương Đông và An Thới nên đây là khu vực có nhiều điểm thuận lợi để đầu tư mua đầu tư kinh doanh đất nền. Hiện tại, có thể thấy Dương Tơ có rất nhiều địa điểm để các nhà đầu tư có thể lựa chọn mua một mảnh đất tại đây.

Vị trí là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị và là cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của sản phẩm. Lựa chọn khu đất có vị trí tốt đồng nghĩa với việc tài sản đầu tư sẽ có tiểm năng phát triển. Dưới đây là một trong những gợi ý các nhà đầu tư có thể tham khảo khi lựa chọn địa điểm đầu tư đất Dương Tơ Phú Quốc:

Đường Suối Mây – Cửa Lấp:

Trải dài gần 3km nối giữa tuyến đường Trần Hưng Đạo và đường tỉnh lộ 47 ( nối từ Thị trấn Dương Đông tới Thị trấn An Thới ). Khoảng cách tới các vị trí trung tâm tương đối hài hòa : cách chợ đêm 5km, cách Dự án CEO Group 4km, cách sân bay 2km, cách làng ẩm thực Hàm Ninh 5 km ….. Nơi đây luôn luôn là nút giao giữa các vùng, tạo nên tiềm năng phát triển vượt bậc của nó. Do vậy, đây là con đường có tỷ lệ giao bán đất nền tại Dương Tơ nhiều nhất. Giá đất tại đây trung bình rơi vào khoảng 16,5 triệu/m2. Tùy vào vị trí trong khu vực mà giá đất ở đây có thể giao động từ 8 triệu/m2 lên 16,5 triệu m2.

Khu tái định cư Suối Lớn:

  • Khu Tái định cư Suối Lớn có vị trí vô cùng đắc địa do vậy những giao dịch đất nền tại khu vực ở thời điểm hiện tại ngày càng phát triển:
  • Phía Bắc – Tây Bắc giáp khu dân cư Cảnh sát biển Việt Nam, dự án khu vui chơi giải trí & đô thị cao cấp 60 ha và công viên cách ly dự kiến phát triển dưới chân núi Vô Hương, Dự án Sonasea Residences Phú Quốc
  •  Phía Nam giáp khu dân cư dự kiến phát triển.
  •  Phía Đông giáp đường tỉnh lộ 46 và khu phức hợp cảng Vịnh Đầm của TTC Land
  • Phía Tây – Tây Nam giápkhu tỉnh lộ 975 ( cao tốc Dương Đông Đường Bào) và khu phức hợp nghỉ dưỡng Bãi Trường.

Là dự án phân lô lớn với tính pháp lí và độ an toàn cao, nhà đầu tư nhiều tiền có thể mua đầu tư lâu dài. Giá giao dịch đất nền tại khu tái định cư Suối Lớn rơi vào khoảng 2,4 tỷ nền bình thường, lô góc 3,5 – 4 tỷ nền, tùy diện tích mà có giá khác nhau, phiếu Tái định cư Suối Lớn có giá 1.2tỷ/ phiếu.

Khu vực Bãi Trường:

Bãi Trường Phú Quốc nằm ở phía Tây của đảo, với chiều dài khoảng 20km và được chia làm nhiều đoạn nhỏ bởi các ghềnh đá, làng chài, và những rặng cây. Thuộc xã Dương Tơ, bắt đầu từ mũi Dinh Cậu chạy dài xuống khóe Tàu Rũ. Là một bãi biển có bờ biễn thoai thoải, cát mịn, nước trong xanh, nhiều rặng cây chạy sát ra tới bờ biển. Bãi Trường còn có vị trí giúp cho du khách ngắm nhìn bầu trời lúc hoàng hôn.

Do tập trung nhiềudự án bất động sản tại Dương Tơ nên giá đất tại Bãi Trường mặc dù khá cao so với các vùng trong xã, tuy nhiên, đất tại khu vực này vẫn được rất nhiều các nhà đầu tư săn đón. Giá đất trung bình tại Bãi Trường là 17, 5 triệu/m2. Vị trí cao nhất có thể lên tới 25 triệu/m2.

Trên đây là một số thông tin gợi ý các nhà đầu tư có thể tham khảo và xem xét trước khi quyết định lựa chọn địa điểm đầu tư đất tại Dương Tơ huyện đảo Phú Quốc. Có thể việ lựa chọn còn tùy thuộc vào một số yếu tố như khả năng tài chính, mục đích đầu tư,…nhưng nhà đầu tư nên có một chiến lược, một tầm nhìn tốt nhất để đầu tư một cách hiệu quả, an toàn nhất.

Leave a Reply