Chinh Phương Phạm Bài 89 Ocean Land 16 Phú Quốc

Đất nền Ocean Land 16 Phú Quốc tọa lạc tại Ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Từ khu đất nền, cư dân khi sinh sống tại đây có thể kết nối đến trung tâm thị trấn Dương Đông, KDL suối Đá Bàn, bãi tắm Ông Lang, KDL chợ đêm Phú Quốc, casino Phú Quốc,…

Được biết, Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang (Hoàng Sang Group) là đơn vị đầu tư xây dựng chuỗi dự án Ocean Land, trong đó có Ocean Land 16.

Theo thông tin báo chí, vào những ngày đầu tháng 4/2018, Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang (Hoàng Sang Group) được cho là đã căng biển quảng cáo phân lô bán nền, tự phong mình là chủ đầu tư và thông qua một công ty con là Công ty TNHH Bất động sản GoldLand đứng ra phân phối độc quyền dự án Ocean Land 16.

Cụ thể, các dự án phân lô của Hoàng Sang Group đều đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đến từng lô, nền. Tuy nhiên, mục đích sử dụng đất của các lô, nền này đều là đất trồng cây lâu năm (đất nông nghiệp).

Trên thực tế, hệ thống hạ tầng và đường giao thông đều do chủ đầu tư xây dựng trái phép mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chính quyền địa phương, bởi trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của các lô, nền đều không thể hiện yếu tố đường giao thông.

Theo Luật Đất đai 2013 quy định thì đường giao thông công cộng là thuộc nhóm đất phi nông nghiệp. Việc làm đường trên đất nông nghiệp (ví dụ như đất trồng cây lâu năm) là việc chuyển mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp. Nếu chủ đầu tư nói trên tự ý làm đường trên đất nông nghiệp mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản của chính quyền địa phương là bất hợp pháp, đây được gọi là hành vi tự ý chuyển mục đích sử dụng đất trái phép.

Theo đơn vị phân phối dự án, hiện dự án Ocean Land 16 Phú Quốc vẫn đang được mở bán với giá mỗi nền dao động từ 14 – 18 triệu/m2, tương đương khoảng 1,5 – 1,9 tỉ đồng/nền (bao gồm VAT và hoàn thiện hạ tầng).

Thông tin nhanh đất nền Ocean Land 16 Phú Quốc

Dự án: Ocean Land 16

Vị trí: Ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công: Đang hoàn thiện hạ tầng

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Hoàng Sang (Hoàng Sang Group)

Quy mô đất nền Ocean Land 16 Phú Quốc

Quy mô tổng thể khu đất nền Ocean Land Phú Quốc 16 gồm 72 nền, mỗi nền có diện tích dao động trong khoảng 100 – 120m2.

Phương thức thanh toán

Trong đợt đầu, khách hàng sẽ đặt cọc 100 triệu đồng/nền. Đến đợt thứ hai, sau 3 ngày kể từ khi kí hợp đồng cọc, khách hàng sẽ thanh toán bố sung đủ 500 triệu đồng. Đợt 3, sau 10 ngày kể từ khi thanh toán đợt 2, khách hàng ra ký công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và thanh toán hoàn tất khoản tiền còn lại.

Tiềm năng Cửa Dương

Lý giải nguyên do giá đất Cửa Dương Phú Quốc bỗng chốc “bùng nổ”

Như đã biết, những tiềm năng nổi bật “thiên thời”, “địa lợi” đã kích thích giá đất Phú Quốc tăng cao. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến yếu tố “nhân hòa” – do con người đóng góp mà tạo nên cơn “sốt” đất suốt một khoảng thời gian.
Các chuyên gia nhận định trong tương lai gần, sau khi đất đai khu trung tâm Phú Quốc và các bãi biển đẹp lần lượt được sở hữu, Cửa Dương sẽ là khu vực phát triển nhất. Do đó, không quá kỳ lạ khi đất nơi đây bắt đầu có chiều hướng gia tăng hơn so với những xã khác trong huyện.

Bãi ông Lang tuyệt đẹp tại xã Cửa Dương Phú Quốc

**Những lý do các nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” cho đất Cửa Dương Phú Quốc:

– Có địa hình bằng phẳng, giáp với rừng nguyên sinh cùng hệ thống nước ngọt.
– Đất nền chủ yếu là nền trồng cây lâu năm và nền ở nông thôn, được công bố quy hoạch rõ ràng minh bạch.
– Sở hữu nhiều bãi biển đẹp
– Phát triển về mảng du lịch nghỉ dưỡng
– Hệ thống hạ tầng hoàn thiện, thuận tiện và đã được đưa vào sử dụng

Hiện tại, giá đất các vùng lân cận như Dương Đông và Cửa Cạn quá cao, quỹ đất khan hiếm và khả năng cạnh tranh lớn. Vì vậy việc nghiên cứu đầu tư những vùng đất mới liền kề trung tâm chính là chiến lược đầu tư thông minh nhất và cấp bách nhất. Tuy đất nền chủ yếu là nông nghiệp, còn lấn ranh rừng và còn tình trạng phân lô vô tội vạ nhưng nhìn chung đó chỉ là những khuyết điểm nhỏ, Cửa Dương Phú Quốc vẫn là một nơi hấp dẫn thu hút giới đầu tư

The Oceanid Luxury

The Oceanid Luxury là dự án mini hotel tại đường DT975, bãi Trường Phú Quốc do chủ đầu tư Tập đoàn Sengroup được triển khai. Dự án cung cấp ra thị trường khoảng 76 căn boutique.

Tổng quan dự án The Oceanid Luxury

Thông tin tổng quan về dự án minihotel:

  • Tên dự án: The Oceanid Luxury
  • Phát triển dự án: Công ty CP Tập đoàn SENGROUP
  • Vị trí: Đường DT975, Bãi Trường, Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, Kiên Giang
  • Loại hình sản phẩm: Mini Hotel 30 phòng theo tiêu 5 sao
  • Số lượng sản phẩm: 76 căn Hotel
  • Diện tích mini hotel: từ 220-420m2/căn
  • Thiết kế: 1 hầm và 6 tầng

Mặt bằng dự án

Dự án Oceanid Luxury Phú Quốc được chia ra với bốn phân khu mở bán theo từng giai đoạn bao gồm: C1, C2 và C3, C4

Dự án Oceanid Luxury Phú Quốc thừa hưởng những giá trị và tiện ích cận kề tại bãi Trường rất đa dạng như các khu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của BIM Group và CEO.

Vị trí dự án Oceanid Luxury

Dự án Oceanid Luxury tọa lạc tại Bãi Trường, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang.

Từ vị trí dự án có thể dễ dàng kết nối các tiện ích ngoại khu như:

15 phút từ sân bay quốc tế Phú Quốc
3 phút đến Khu phức hợp giải của Phú Quốc Marina của tập đoàn BIM Group
6 phút tới Ga cáp treo An Thới và bãi Kem
20 phút tới thị trấn Dương Đông

Ngoài ra, kế cận dự án Oceanid Luxury có thể kết nối tới các khu nghỉ dưỡng Sonasea và khu biệt thự Palm Garden Phú Quốc

 

Leave a Reply