Chinh Phuong Pham Bai 72 Top dự án BDS Phú Quốc sở hữu lâu dài phần 1

Cách đây 1 năm trước, Phú Quốc đã chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Dân số tại đây được dự kiến sẽ tăng gấp 3 trong vòng 5 năm tới.

Dù hiện nay có hàng trăm dự án du lịch nghỉ dưỡng đang được triển khai nhưng thành phố lại đang thiếu nhà ở sở hữu lâu dài cho đội ngũ chuyên gia, người lao động chất lượng cao.

Nhiều nhà đầu tư đã ngồi lại với các cơ quan chức năng để đưa ra quy hoạch tổng thể, hướng tới thu hút người dân về sinh sống. Ngoài phát triển về bất động sản, vui chơi nghỉ dưỡng, chúng tôi sẽ hợp tác với các tập đoàn nước ngoài, đưa các nhãn hiệu nổi tiếng, trường học quốc tế, để thu hút gia đình có con em về Phú Quốc sinh sống.

Theo quy hoạch, Phú Quốc chỉ có 6% diện tích đất được cấp quyền sở hữu lâu dài. Ngoài nhà ở riêng lẻ trong dân, căn hộ nằm trong các dự án quy hoạch, tiện ích đầy đủ cũng đang được săn lùng.

Không thua kém các thành phố lớn, thị trường bất động sản Phú Quốc vẫn luôn được giới đầu tư săn đón không chỉ bởi những yếu tố nhạy cảm liên quan đến quy hoạch mà còn bởi những nguyên nhân đặc thù của thị trường này.

Quỹ đất đô thị Phú Quốc có hạn

Nếu như đất tại trung tâm thành phố trong đất liền có thể mở rộng ra các vùng ven và ngoại ô thì đất tại Phú Quốc lại hoàn toàn khác: Không thể tăng diện tích đất phát triển dự án và xây dựng đô thị vì đặc thù biển đảo, 2/3 diện tích đất Phú Quốc là rừng nguyên sinh, cần phải bảo tồn để giữ nguồn nước ngọt cho cư dân sinh sống trên đảo. Hiện tại, nếu đề xuất Phú Quốc lên thành phố được thông qua, Dương Đông và An Thới sẽ là 2 phường duy nhất của Thành phố đảo này và đây cũng sẽ là hai khu vực có tiềm năng nhất, trong đó, An Thới với quỹ đất lớn chưa khai thác được dự đoán sẽ thu hút nhà đầu tư tìm mua các sản phẩm bất động sản đô thị.

Bên cạnh đó, mặc dù là một hòn đảo nổi tiếng với tiềm năng phát triển du lịch cực kỳ lớn, thuộc top 3 hòn đảo đẹp nhất Đông Nam Á và 20 hòn đảo đẹp nhất châu Á, đường bờ biển của Phú Quốc lại có giới hạn, chỉ một số bãi biển đẹp là có thể khai thác du lịch. Trong số đó phải kể đến khu vực Bãi Trường với các dự án nghỉ dưỡng, nhà phố đang hình thành, được dự đoán sẽ trở thành trục đường đẹp nhất & đắt giá nhất Phú Quốc trong thời gian tới.

Quỹ đất được cấp quyền sở hữu lâu dài lại càng “hiếm”

Trong vòng 3 năm trở lại đây, các khu vực tại Phú Quốc chủ yếu phát triển các loại hình bất động sản thương mại – dịch vụ với quyền sở hữu 50 đến 70 năm, chỉ 6% diện tích đất Phú Quốc được cấp quyền sở hữu lâu dài cho thấy sự khan hiếm của những loại hình sản phẩm BĐS được cấp sổ đỏ lâu dài tại đảo Ngọc. Thực tế, tại bất kỳ thị trường nào, nhà đầu tư cũng dành sự yêu thích cho các dự án sở hữu lâu dài bởi tính an toàn, giá trị tăng trưởng ổn định theo thời gian, đồng thời là tài sản để dành lý tưởng cho các thế hệ sau.

Như vậy trên tổng diện tích 56.200 ha, có khoảng 3.851 ha đất để phát triển đô thị. Trong khi đó, những năm gần đây tốc độ tăng dân số Phú Quốc luôn hơn 18%/năm, gấp 3 trung bình cả nước.

Chính vì thế, nhà đầu tư hiện nay có xu hướng dịch chuyển sang tìm kiếm các dự án nhà đất sở hữu lâu dài do tính khan hiếm, tiềm năng tăng giá cao. Trong đó, Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành đang nhận được nhiều sự quan tâm bởi nằm trong quỹ đất ở đô thị Phú Quốc, được quy hoạch thông minh – xanh – sinh thái.

Phú Quốc chính thức trở thành thành phố Đảo đầu tiên của Việt Nam, được áp dụng “hộ chiếu Vacxin” chính thức đón khách Quóc tế quay trở lại, cảng hàng không mở thêm nhiều đường bay nội địa và quốc tế, xu hướng đi du lịch “trả thù” hậu Covid bùng nổ mạnh mẽ,… Du lịch Phú Quốc đã hội tụ đẩy đủ để bùng nổ xứng tầm thiên đường du lịch mới của Châu Á.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hiện là một trong những khu đô thị (sổ đỏ, sở hữu lâu dài, ngay trung tâm phường An Thới) quy mô lớn nhất của Đảo Ngọc. Hiện tại, dự án đang mở bán phân khu Olive với các dòng sản phẩm shophouse thương mại, biệt thự biển,…

Vì đâu đây được đánh giá là một trong những dự án đầu tư HIẾM CÓ KHÓ TÌM và được đảm bảo MỨC LỢI CỰC KỲ LỚN khi đầu tư.

Là “hàng hiếm” nằm trong 6% quỹ đất ở đô thị sở hữu lâu dài

Là “hàng hiếm” nằm trong 6% quỹ đất ở đô thị sở hữu lâu dài
Khác với các dự án thông thường phát triển thương mại – dịch vụ có thời hạn sử dụng 50 năm. Meyhomes Capital Phú Quốc được ví là hàng hiếm vì nằm trong 6% quỹ đất ở đô thị sở hữu lâu dài của thành phố Phú Quốc.

Vào ngày 8/1/2021, Phú Quốc cũng chính thức trở thành thành phố Đảo đầu tiên của Việt Nam. Nơi đây sẽ có 2 phường và 9 xã, trong đó, cư dân tại Phú Quốc chủ yếu sinh sống tại Phường Dương Đông và Phường An Thới.

Nếu Dương Đông nổi bật khi có cộng động cư dân sinh sống lâu đời cùng mức giá bất động sản rất cao thì Phường An Thới lại được đánh giá là “trung tâm mới” của Phú Quốc với những dự án được đầu tư đồng bộ, thông minh. Nơi đây được định hướng sẽ là nơi đặt các cơ quan hành chính trong tương lai của Phú Quốc. Chính vì vậy, sở hữu đất ở đô thị tại Phú Quốc ngay tại trung tâm Phường An Thới chính là sở hữu một sản phẩm bất động sản có giá trị truyền đời.

Phú Quốc khan hiếm shophouse giá 10 tỷ đồng

Tại Phú Quốc hiện hầu như không có những sản phẩm shophouse thương mại có mức giá trên dưới 10 tỷ đồng. Đây là thời điểm tốt nhất để các nhà đầu tư “xuống tiền” sở hữu Meyhomes bởi trong thời gian tới các sản phẩm nơi đây sẽ tăng giá phi mã và càng ngày.

Vị trí ngay cửa ngõ Nam Đảo đón toàn bộ khách đến Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí rất lợi thế cho cả cư dân sinh sống lâu dài và cả nhà đầu tư khi:

Nằm cạnh trục đường DT975 (6 làn xe) – Toàn bộ hơn 4 triệu khách tới nghỉ dưỡng ở đảo Ngọc với sức tăng trưởng hơn 30% mỗi năm sẽ di chuyển trên trục đường này.

Nằm cạnh Đại lộ trung tâm An Thới – con đường đường chính chạy dọc Bãi Trường, kết nối Dương Đông và An Thới. Con đường này được giới đầu tư ưu ái gọi bằng cái tên “Trục đường tỷ đô” kết nối với quần thể resort 5 – 6 sao như Park Hyatt, InterContinental, Pullman,…

Dự án còn nằm tiếp giáp các bãi tắm nổi tiếng của đảo ngọc như Bãi Kem, Bãi Sao, cáp treo Hòn Thơm. Đặc biệt, với quy mô lên đến gần 300ha, Meyhomes Capital Phú Quốc dường như nằm trải dài từ bờ biển phía Tây tới gần bờ biển phía Đông.

Đơn vị thiết kế, quản lý và vận hành Quốc Tế

Bên cạnh chủ đầu tư uy tín, một sản phẩm bất động sản đáng để ở và đầu tư lâu dài còn phải đáp ứng được những tiêu chí quan trọng khác về thiết kế, quy hoạch, cảnh quan, chất lượng bàn giao, dịch vụ quản lý – vận hành,….

Meyhomes Capital Phú Quốc được chịu trách nhiệm bởi những đơn vị hàng đầu trên thế giới. Cụ thể là:

 • Đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch: DarkHorse – Úc
 • Đơn vị thiết kế kiến trúc: DarkHorse – Úc
 • Đơn vị thiết kế cảnh quan: One Landscape – Hong Kong
 • Đơn vị hợp tác dự án cung cấp giải pháp nước sạch thông minh: Tập đoàn ChungHo Nais – Hàn Quốc

Đại đô thị kiểu mẫu xanh – thông minh – sinh thái đầu tiên

Dự án có mật độ xây dựng chỉ 35%, còn lại diện tích Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được dung để phát triển mảng xanh.

Mỗi con đường tại dự án sẽ được trồng một loại cây khác nhau, toàn dự án có đến 3 hồ nhân tạo là Ocean Park, River Park và Lake Park. Cho dù ngôi nhà của bạn nằm tại bất cứ vị trí nào trong dự án, bạn cũng sẽ được thừa hưởng làn gió mát lành, thoải mái, dễ chịu quanh năm.

Bên cạnh đó, do áp dụng công nghệ tiên tiến chuẩn quốc tế vào quản lý và vận hành đô thị, dự án còn là khu đô thị thông minh ĐẦU TIÊN tại thành phố Phú Quốc.

Đặc biệt, đây còn là khu đô thị DUY NHẤT được trang bị hệ thống điện và nước sạch thông minh. Cư dân dự án có thể uống nước trực tiếp tại Vòi và sử dụng miễn phí điện năng lượng mặt trời. Đồng thời, có thể bán lại nguồn điện nếu không sử dụng hết.

Sun Grand City New An Thoi

 • Tên chính thức dự án: Sun Grand City New An Thới (hay khu đô thị An thới)
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mặt Trời – Tập đoàn Sun Group Phú Quốc
 • Vị trí: Đường DT975, thị trấn An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Quy mô dự án: 35 hecta với 860 căn nhà
 • Các loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại; Nhà phố liền kế
 • Thiết kế: 5 tầng
 • Diện tích đất: 105m2, 120m2, 165m2 (6mx18m; 7,5mx14m, 8mx20m)
 • Pháp lý: Đất ở đô thị, sở hữu lâu dài
 • Đối tác phát triển:
  • Thiết kế kiến trúc: TONKIN
  • Thiết kế cơ điện: FIRST GREEN
  • Thiết kế cảnh quan: EGO
  • Thiết kế giao thông: ADC
  • Đơn vị thi công: Tập đoàn Hòa Bình, Unicons
 • Khởi công: Qúy 3/2018
 • Bàn giao: Qúy 2/2021

Sun Grand City New An Thoi đa công năng

Dự án khu đô thị do Sun Group triển khai tại Nam Phú Quốc phù hợp vừa ở, vừa kinh doanh du lịch, phục vụ khách quốc tế.

Tại hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang mới đây, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đánh giá cao vai trò của các nhà đầu tư lớn, uy tín trong việc góp phần thay đổi mạnh mẽ diện mạo Phú Quốc. Theo Bộ trưởng, sự phát triển mạnh mẽ của Phú Quốc trong thời gian qua nhờ có động lực từ các nhà đầu tư. Sự hiện diện từ sớm của những ông lớn có tầm nhìn cũng sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của đảo Ngọc trong thời gian tới.

Nếu như trước đây Phú Quốc chỉ có một vài địa điểm tham quan, vui chơi như bãi Sao, thị trấn Dương Đông, nhà lao Cây Dừa, Suối Tranh… thì nay với sự đầu tư của các tập đoàn như Sun Group, sản phẩm du lịch của đảo Ngọc đã phát triển phong phú, đa dạng loại hình, góp phần lớn trong việc thu hút du khách quốc tế.

Trong tháng 8 có gần 465.000 lượt khách đến Phú Quốc, tăng 4,3% so với cùng kỳ; riêng khách quốc tế hơn 44.800 lượt, tăng 4,4% so cùng kỳ. Phần lớn trong số đó đều ít nhất một lần tới Nam đảo để trải nghiệm kỷ lục thế giới cáp treo Hòn Thơm hay những “kiệt tác độc bản” của ông hoàng resort Bill Bensley.

Khu phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí tầm cỡ do Sun Group làm chủ đầu tư đã trở thành điểm đến sang trọng và thu hút tương tác trên mạng xã hội khi đông đảo du khách tới vui chơi, nghỉ dưỡng và khoe trải nghiệm trên mạng.

Mới đây nhất, giữa tháng 8, hoạt náo viên Hàn Quốc Kim Yeon Jeong với gần 100.000 lượt theo dõi trên Instagram đã dành nhiều ngày thư giãn tại khu nghỉ dưỡng hai mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort (mũi Ông Đội, Phú Quốc). Trước đó, tỷ phú người Anh – ông chủ đội bóng Tottenham Hotspurs đã đến Phú Quốc trên du thuyền 150 triệu USD. Đầu năm 2019, thế giới cặp đôi tỷ phú Ấn Độ đã tổ chức lễ cưới triệu USD tại khu nghỉ dưỡng sang trọng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Cư dân khu đô thị cũng có thể khéo léo kết hợp sản phẩm du lịch thủ công tinh xảo, mang đậm màu sắc bản địa cùng những dịch vụ lưu trú, homestay trải nghiệm văn hóa địa phương, để tăng thu hút khách. Từ đó, kinh doanh du lịch tại Sun Grand City New An Thoi có thể hưởng lợi lớn từ cả ba nguồn khách: cư dân chính khu đô thị, người dân Phú Quốc và dòng khách du lịch đổ về Nam đảo.

Thiết kế ấn tượng

Tiếp nối bức tranh nghỉ dưỡng, giải trí đầy sắc màu ở Nam Phú Quốc, khu đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi hứa hẹn tiếp tục tạo sức hút trên thị trường.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng, Sun Grand City New An Thoi là khu đô thị với các căn nhà phố, hệ thống công viên, tiện ích, cảnh quan thiết kế theo tinh thần thời thượng, hiện đại, nhiều sắc màu nhưng vẫn đậm dấu ấn địa phương. Tại đây, cư dân có cơ hội thụ hưởng không gian sống văn minh, an ninh đảm bảo.

Những không gian sinh hoạt cộng đồng như công viên, thảm thực vật phong phú, sân chơi thể thao, khu vực định hướng phát triển trường học, cơ sở y tế… được đan cài trong các dãy phố để mọi tiện ích đều liền kề ngay cửa nhà.

Dự án còn có quy hoạch hạ tầng bài bản với đại lộ lớn, vỉa hè thoáng rộng thuận tiện để kinh doanh thương mại. Sở hữu vị trí trung tâm Nam đảo, Sun Grand City New An Thoi dễ dàng đón trọn dòng khách tới trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Natural Park, hay “thị trấn” bên bờ biển Sun Premier Village Primavera…

Sở hữu lâu dài

Nhờ sở hữu quyền sử dụng đất dài hạn tại Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi là sự kết hợp giữa những tiêu chuẩn của khu đô thị hạ tầng đồng bộ, tiện ích phong phú, an ninh đảm bảo với những thế mạnh kết nối quần thể, du lịch biển đảo. Dự án hứa hẹn mang đến cuộc sống viên mãn cho cư dân và những nhà đầu tư nhạy bén.

Sun Grand City Hillside Residence

100% shophouse phân khu The Center và căn hộ đều sở hữu lâu dài nằm sát biển với những lợi thế hiếm có: tầm nhìn thu trọn đại dương rộng lớn và toàn bộ nhịp sống sầm uất tại trung tâm của trung tâm Tp. Phú Quốc, mở ra cơ hội kinh doanh, cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận.

 • Tên dự án: Sun Grand City Hillside Residence.
 • Tên gọi khác: căn hộ hillside Phú Quốc, căn hộ địa trung hải, Căn hộ Hillside Địa Trung Hải
 • Chủ đầu tư : Tập đoàn Sun Group
 • Vị trí: Ngay nhà ga khu cáp treo Hòn Thơm, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Diện tích tổng thể: 16ha.
 • Phân khu cao tầng: 15,600m2.
 • Loại hình phát triển: Căn hộ để ở và Shophouse cao cấp
 • Đơn vị đồng hành phát triển:
  • Tư vấn kiến trúc: Sunjin Vietnam(Hàn Quốc)
  • Tư vấn nội thất: Hồ Thiệu Trị Group(Việt Nam)
  • Tư vấn MEP: Sunjin Vietnam(Hàn Quốc)
  • Đơn vị xây dựng: Hòa Bình Corporation (Việt Nam)
  • Đơn vị vận hành: SRM(thành viên thuộc Tập đoàn Sun Group)
  • Thiết kế cảnh quan: EGO Group(Ý)
 • Quy mô: 8 tòa tháp với 1251 căn hộ.
 • Cơ cấu sản phẩm: căn hộ studio, căn hộ 2 – 3 ngủ, căn hộ dual key.
 • Diện tích: 28m2 – 100m2.
 • Chiều cao tầng căn hộ: 3.5m.
 • Chiều rộng hành lang: 1.8m.
 • Dự kiến ra mắt: Quý I/2021
 • Dự kiến bàn giao: Quý III/2022
 • Pháp lý: Được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Vị trí của dự án Sun Grand City Hillside Residence Địa Trung Hải Phú Quốc phải nói là cực đẹp khi nằm trên tọa lạc trên đồi cao, tại trung tâm của phường An Thới – là một trong hai phường của thành phố biển xinh đẹp Phú Quốc, và là trung tâm của thị trấn Địa Trung Hải – là điểm tụ của những công trình mang tính chất biểu tượng, kiệt tác kiến trúc hàng đầu nổi tiếng như Cầu Hôn, Show Vortex, Tháp đồng hồ, cột đá cổ Pompeii, con đường gốm sứ…….dự án được ví như trái tim và là niềm tự hào của thị trấn Địa Trung Hải.

Dự án khu căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc được xây dựng theo phong cách Địa Trung Hải Primavera, dựa trên cảm hứng từ ngôi làng miền Nam nước Ý. Thiết kế dự án này tái hiện lại khung cảnh của thị trấn Taormina với những bậc đá len lỏi giữa các tòa nhà, những con đường nhỏ uốn lượn quanh co, nối đuôi nhau ra đến biển,…

Một số tiện ích nổi bật và đẳng cấp bên trong khu căn hộ Sun Grand City Hillside Residence có thể kể đến như:

 • Quảng trường con sò rộng lớn được lấy cảm hứng thiết kế từ quảng trường Palio di Siena nổi tiếng.
 • Giữa các con phố sở hữu những con đường và lối đi nhỏ dẫn thẳng trực tiếp xuống biển.
 • Sở hữu Sky Lounge với độ cao vượt trội và có thể xem là cao nhất Phú Quốc.
 • Những dãy shophouse tại khối đế của các tòa nhà cung cấp dịch vụ mua sắm đa dạng
 • Trên tầng thượng của mỗi khu căn hộ đều sở hữu hồ bơi vô cực. Quý khách có thể vừa thư giãn tắm mát vừa ngắm toàn cảnh Sun Premier Village Primavera.
 • Sở hữu phòng tập Gym hiện đại với máy móc tiên tiến và đầy đủ.
 • Sở hữu phòng tắm Onsen
 • Sở hữu phòng đọc sách nội khu
 • Sở hữu phòng sinh hoạt cộng đồng tiện nghi đầy đủ.
 • Khu vực nhà hàng ven biển luôn đáp ứng nhu cầu ẩm thực cho quý khách và khách du lịch.
 • Khuôn viên nội khu của dự án được đầu tư thiết kế mang đậm phong cách Địa Trung Hải.

Leave a Reply