Chinh Phuong Pham Bài 61 – Khám phá dự án MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ

Hành trình của tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực bất động sản một lần nữa lại đón nhận sự quan tâm của thị trường xung quanh thông tin về dự án MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ.

Bãi Lữ sở hữu các đặc điểm tự nhiên độc đáo mà không nơi nào có được

Sống bừng sáng bên vịnh trăng

Bãi Lữ (thuộc địa phận 2 xã Nghi Yên, Nghi Tiến – huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) là vùng đất sở hữu những lợi thế về tự nhiên.

Bãi Lữ sở hữu mạch khoáng ngầm tự nhiên và quý giá trong việc chăm sóc, phục hồi sức khỏe của con người. Bãi Lữ từ lâu đã được dự đoán sẽ trở thành một điểm đến mới với vươn tầm quốc tế, tạo nên bước đột phá mạnh mẽ cho không chỉ Nghệ An mà còn cả khu vực Bắc Trung Bộ…

Tân Á Đại Thành chính cho biết doanh nghiệp này sẽ hiện thực hóa “giấc mơ Bãi Lữ”, đưa những tiềm năng của nơi đây trở thành những giá trị đặc sắc nhất, hiệu quả và bền vững nhất.

Thành công của Tân Á Đại Thành ở những dự án quy mô lớn, tiêu biểu là Meyhomes Capital Phú Quốc – đại đô thị đầu tiên của thành phố đảo, chính là những tiền đề vững chắc để đưa Bãi Lữ trở thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ nghỉ dưỡng quốc tế.

Được biết, Tân Á Đại Thành đã triển khai các nguồn lực một cách rất mạnh mẽ, hợp tác cùng nhiều đối tác trong nước và quốc tế danh tiếng để thực hiện dự án mang tên MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ như: đơn vị xây dựng dự án Unicons, đơn vị thiết kế quy hoạch Dark Horse Architecture (Úc), đơn vị thiết kế kiến trúc HBA (Singapore), đơn vị thiết kế cảnh quan Cooper Hill (Singapore), đơn vị thiết kế nội thất AA Corporation, đơn vị quản lý vận hành MGallery (thuộc tập đoàn ACCOR – Pháp).

Tân Á Đại Thành cho biết MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ sẽ trở thành một siêu quần thể nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe bốn mùa nằm giữa khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ được bảo tồn vẹn nguyên để mang đến chuỗi trải nghiệm du lịch cao cấp đa sắc màu từ lên rừng tới xuống biển.

MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ sẽ là một siêu quần thể nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe bốn mùa đầu tiên tại Bắc Trung Bộ

Những “báu vật của trời”

Sở hữu quy mô giai đoạn I là 51,29 ha, MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ được nhà phát triển dự án tích hợp chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe.

Kết hợp cùng hàng loạt các tiện ích khác như trung tâm spa và gym, khu vực thiền, yoga, trung tâm thể thao, Club House, các nhà hàng cao cấp sở hữu tầm nhìn panorama view biển…, Tân Á Đại Thành cho biết MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ sẽ đáp ứng toàn diện tất cả nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi.

Tọa lạc tại vùng đất gắn liền với nhiều truyền thuyết dân gian, MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ còn mang đến trải nghiệm du lịch tâm linh ý nghĩa, với điểm nhấn là hành trình chiêm bái tượng Phật Thích Ca, thăm bảo tàng Bác Hồ…

Những “báu vật của trời” cũng được Tân Á Đại Thành sử dụng hiệu quả để tạo nên một quần thể hiện đại nhưng vô cùng tinh tế và hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên. Minh chứng cho điều này là việc MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ được vinh danh là dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất Việt Nam 2021 do Dot Property Vietnam Awards bình chọn.

Đồng hành cùng MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ là thương hiệu MGallery – một thành viên của tập đoàn quản lý – vận hành khách sạn Accor danh giá toàn cầu. Sự hiện diện của Accor như một lời bảo chứng, khẳng định vị thế của MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ thông qua tổ hợp khách sạn 5 sao và trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế quy mô 1.000 người mang thương hiệu MGallery.

Đặc biệt, khu biệt thự biển MGallery Residences, được quản lý vận hành bởi Accor (Pháp) sẽ là tâm điểm của dự án. Theo đơn vị phát triển dự án, MGallery Residences sẽ là các biệt thự độc bản, với số lượng chỉ là 98 căn biệt thự biển, 15 căn biệt thự thung lũng được kiến tạo một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất để xứng tầm với các chủ nhân danh giá.

Các căn biệt thự đều được trang bị đầy đủ nội thất 5 sao, đều được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài.

Từ MGallery Residences, ánh sáng tươi mới và sự phồn vinh sẽ hiện diện và lan tỏa mạnh mẽ tại MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ để nơi đây vươn tầm thành điểm đến bốn mùa, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ.

Phía Tân Á Đại Thành cho biết các sản phẩm biệt thự biển và biệt thự thung lũng tại phân khu MGallery Residences đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thị trường và “nóng” lên từng ngày trước thời điểm được mở bán dự kiến trong quý II/2022 tới đây.

Các nhà đầu tư đánh giá, với quy mô giai đoạn I của dự án là 51,29 ha, mật độ xây dựng chỉ là 22% thì con số 300 căn biệt thự và 50 căn shoptel được đưa vào thị trường tới đây sẽ rất được săn đón bởi số lượng sản phẩm được chào bán là không nhiều.

MEYSENSES LUCIA BAY BÃI LỮ

Đơn vị phát triển: Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Vị trí dự án: Xã Nghi Yên và xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Leave a Reply