Chinh Phuong Pham Bài 57 Vinhomes Đức Hòa 900ha phần 2

QUY HOẠCH HẠ TẦNG KHU VỰC PHÁT TRIỂN GÓP PHẦN GIA TĂNG GIÁ TRỊ BĐS KHU VỰC

Cụ thể trong thời gian gần đây thủ tướng chính phủ và ủy ban thành phố đã thực hiện triển khai hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn khu vực lân cân Dự án Vinhomes Đức Hòa của Tập đoàn vingroup, cụ thể như:

– Dự án cao tốc TP HCM – Mộc Bài có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 (4 làn xe) khoảng 10.727 tỷ đồng, giai đoạn 2 (nâng lên 6-8 làn xe) là hơn 5.000 tỷ đồng.

– Mở rộng hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm như: tỉnh lộ 8, 9, 10, DT822, …

– Hầm chui giao lộ An Sương (Quận 12 – Hóc Môn đi Long An, Tây Ninh) đã thông thoáng

– Tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) nối Bến Thành (Quận 1) về đường Trường Chinh

– Đường vành đai 4 với tổng chiều dài toàn tuyến 35,8 km

– Dự án đường vành đai 3 có tổng chiều dài gần 97,7 km, đi qua địa phận các tỉnh, thành Long An, Bình Dương, TPHCM và Đồng Nai, đề xuất quy mô 4 làn xe cơ giới và 2 làn hỗn hợp ở hai bên

– Tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 sẽ giúp việc lưu thông của người dân sinh sống ở khu vực phía Tây vào trung tâm Sài Gòn dễ dàng.

Chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes Đức Hòa Long An là ai?

Chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes Đức Hòalà Tập đoàn Vingroup một trong những tập đoàn có tiếng lớn tại Việt Nam, Vinhomes – thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam – mang đến một chuẩn sống đỉnh cao của giới thượng lưu. Đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Mỗi sản phẩm bất động sản Vinhomes mang theo hơi thở của cuộc sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên một hệ giá trị sống vượt bậc theo “tiêu chuẩn Vinhomes”.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, cùng với Vinhomes, Vingroup đã khẳng định vị thế của mình bằng sự thành công vượt trội tại các đại dự án bất động sản như: Vinhomes Riverside (Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2013 – Asia Pacific Property Awards 2013 – cho hạng mục “Dự án Phức hợp tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương”), Vinhomes Royal City (Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2014 – Asia Pacific Property Awards 2014 – cho hạng mục “Dự án phức hợp được đánh giá cao”), Vinhomes Times City; Vinhomes Central Park (với tòa nhà cao nhất Việt Nam, 1 trong 10 tòa nhà cao nhất thế giới); và liên tục mở rộng quy mô với nhiều loại hình bất động sản trên nhiều thành phố lớn của Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh… trong thời gian gần đây.

Không dừng lại ở thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam với thương hiệu Vinhomes, Vingroup còn không ngừng nỗ lực, tạo ra những thành công vang dội với nhiều nhóm thương hiệu như:

Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp) -> gợi ý TTTM chuyển thành Trung tâm thương mại
Vinpearl (Khách sạn, du lịch)
Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)
Vinmec (Y tế) -> Vinmec (Bệnh viện đa khoa quốc tế)
Vinschool (Giáo dục)
VinCommerce (Kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, Ađâyrồi, VinDS…)
VinEco (Nông nghiệp) -> VinEco (Nông nghiệp sạch)
Almaz (Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)

Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Vinhomes Đức Hòa Long An

Tháng 11 năm 2017, lãnh đạo UBND tỉnh Long An đã có buổi làm việc và lắng nghe Tập Đoàn Vingroup đề xuất xin chủ trương cho phép nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch chi tiết để đầu tư xây dựng hạ tầng Dự Án 935ha Khu Phức Hợp Vui Chơi Giải Trí Vinhomes Đức Hòa.

Tập đoàn Vingroup được UBND tỉnh chấp thuận cho đầu tư 2 dự án trên địa bàn huyện Đức Hòa: Khu phức hợp đô thị, kết hợp vui chơi, giải trí Vinhomes Đức Hòa – Long An (diện tích khoảng 900ha trên địa bàn xã Tân Mỹ) và Khu đô thị mới Hậu Nghĩa (khoảng 200ha, thuộc xã Tân Mỹ và Đức Lập Thượng). Giám đốc Sở Xây dựng – Nguyễn Văn Hùng thông tin: “Đối với dự án Khu phức hợp đô thị, kết hợp vui chơi, giải trí Vinhomes Đức Hòa – Long An, đơn vị đầu tư đã có ý tưởng xây dựng khu đô thị hiện đại, khi hoàn chỉnh lấp đầy sẽ có quy mô 200.000 dân, tương đương đô thị loại II. Dự án có ý tưởng gồm đô thị, thương mại, dịch vụ đan xen”.

Ngày 14/1/2019, UBND tỉnh Long An (các sở ban ngành) đã họp với Tập Đoàn Vingroup-Công ty CP để thẩm định, phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 khu đô thị mới Hậu Nghĩa 197ha và bổ sung dự án đô thị mới Tân Mỹ 935ha vào chương trình phát triển đô thị tỉnh, làm cơ sở thẩm định và phê duyệt quy hoạch chung 1/5000 của dự án đô thị mới 935ha Tân Mỹ.

Gần đây nhất ngày 24/7/2020 vừa qua, CTCP Tập đoàn Vingroup (Mã: VIC) đã gửi văn bản đến các đơn vị gồm Tỉnh ủy tỉnh Long An, UBND tỉnh Long An, Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Long An, UBND huyện Bến Lức về việc dừng nghiên cứu lập quy hoạch khu đô thị mới 3.490 ha tại Bến Lức, Long An. Để tập trung tối đa nguồn lực cho 2 dự án 197ha và 935ha ở Đức Hòa.

Kết luận Vinhomes Đức Hòa Long An

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Đức Hòa Long An là một dự án có quy mô siêu khủng lên đến 900 ha của tập đoàn Vingroup. Vinhomes Đức Hòa hứa hẹn sẽ mang đến một “đại đô thị” với đầy đủ tiện nghi cao cấp và một môi trường sống tuyệt vời nhất cho những cư dân tại đó. Đồng thời dự án sẽ góp phần cực lớn trong công cuộc đổi mới tỉnh Long An, đưa nơi đây trở thành một khu vực hiện đại và phát triển nhất.

Leave a Reply