Chinh Phuong Pham Bai 51 Mở bán Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng phần 2

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BĐS VINPEARL LÀNG VÂN ĐÀ NẴNG

📌 VỊ TÍ ĐẮC ĐỊA – TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ:

Đầu tư vào bất động sản tại Vinpearl Làng Vân là nhà đầu tư đang sở hữu cho mình một sản phẩm BĐS có tiềm năng tăng giá mạnh. Nơi có phong cảnh và bờ biển đẹp bậc nhất Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ đem đến sức hút lớn đối với du khách trong nước và quốc tế. Vị trí đẹp là yếu tố quan trọng hàng đầu tư sản phẩm BĐS tại dự án thành công trở thành “mỏ vàng” sinh lời và tăng giá trị cho nhà đầu tư.

📌 CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN – ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG:

Đặc biệt, sẽ khó có thể tìm thấy một đơn vị chủ đầu tư thứ 2 nào có thể đồng hành cùng với khách hàng từ việc xây dựng, triển khai dự án cho đến khi vận hành khai thác như Vingroup. Với biệt thự biển, Vinpearl sẽ là đơn vị đứng ra vận hành khai thác và trả lợi nhuận cho nhà đầu tư. Với shophouse, nhà đầu tư được hỗ trợ về việc tìm kiếm khách thuê cho đến vận hành quản lý bởi Vincom Retail giàu kinh nghiệm. Với Boutique Hotel – sản phẩm được hưởng nhiều lợi thế đến từ việc PR truyền thông của Vinpearl. Tiết kiệm chi phí PR tiếp thị sản phẩm đến khách hàng.

📌 SỞ HỮU BĐS NGHỈ DƯỠNG VEN BIỂN KHAN HIẾM:

Sở hữu vị trí đắc địa ven biển, quỹ đất khan hiếm nên số lượng bất động sản tại khu nghỉ dưỡng cũng sẽ khan hiếm. Sự khan hiếm này giúp chủ nhân biệt thự, shophouse, boutique hotel đảm bảo được lợi nhuận cho mình. Đồng thời giúp ích lớn cho việc gia tăng giá trị sau này.

📌 BẢO TOÀN & TĂNG LÃI VỐN:

Chắc chắn với một kênh đầu tư vừa có sự khan hiếm về số lượng, quỹ đất hữu hạn cộng thêm tiềm năng phát triển và sinh lời bền vững thì giá trị của bất động sản sẽ không ngừng ra tăng theo thời gian.

📌 SINH LỜI VƯỢT THỜI GIAN:

Kinh doanh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam ngày càng phát triển. Du lịch cũng dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường, kinh tế Việt Nam. Do đó, dù ở hiện tại hay trong tương lai thì BĐS nghỉ dưỡng nói chung, biệt thự biển, shophouse, boutique tại Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng nói riêng đều có khả năng sinh lời lâu dài.

📌 UNG DUNG HƯỞNG LỜI THỤ ĐỘNG – AN NHÀN THẢNH THƠI CHO CHỦ SỞ HỮU:

Điều được các nhà đầu tư yêu thích và quyết định đầu tư vào các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl còn là sự an nhàn, thảnh thơi. Nhất là với những khách hàng đầu tư bận rộn, những người đã nghỉ hưu không muốn tự mình kinh doanh hay quản lý. Sản phẩm tại dự án sẽ thoả mãn được nhu cầu này và đem đến cho nhà đầu tư các khoản lời thụ động hấp dẫn.

SỞ HỮU BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL LÀNG VÂN ĐÀ NẴNG TÔI ĐƯỢC GÌ?

✅ KHÔNG GIAN MƠ ƯỚC: với vị trí dự án đẹp nhất nhì Việt Nam. Nơi được trải nghiệm những khoảnh khắc sống sang trọng, tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên và thư thái đúng nghĩa.

✅ ĐẲNG CẤP CHỦ NHÂN: Với số lượng hữu hạn, thiết kế Tân cổ điển sang trọng quý phái, chủ nhân của biệt thự biển Vinpearl Làng Vân được thể hiện địa vị xã hội và phong cách sống “chất”.

✅ LỢI ÍCH ĐẦU TƯ ĐA DẠNG: Với cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% từ Chương trình cho thuê, cộng với những chính sách hấp dẫn khác như cam kết lợi nhuận tối thiểu, tiềm năng về giá trị BĐS gia tăng theo thời gian… biệt thự biển Làng Vân mang đến lợi nhuận – lãi vốn cho nhà đầu tư đường dài.

TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ & TẠO THÓI QUEN CÂN BẰNG CUỘC SỐNG: Với chương trình tặng đêm nghỉ hàng năm, chủ nhân các căn biệt thự biển tại Vinpearl Làng Vân Resort & Villas không chỉ đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời về kỳ nghỉ mà còn giúp chủ nhân cân bằng lại cuộc sống sau những bộn bề lo toan.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN VINPEARL LÀNG VÂN ĐÀ NẴNG

Chắc chắn Vingroup sẽ đưa ra chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn dành cho nhà đầu tư. Đặc biệt là những chính sách về hỗ trợ tài chính vay vốn ngân hàng; các chính sách ưu đãi… để nhà đầu tư được hưởng những quyền lợi tốt nhất khi mua bất động sản nghỉ dưỡng tại dự án.

Các điều khoản chính trong chính sách bán hàng dự án Vinpearl:

  1. Chính sách cam kết sinh lời/chương trình cho thuê với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng
  2. Chương trình ưu đãi: tặng đêm nghỉ, tặng voucher vinfast, chiết khấu thanh toán sớm,…
  3. Chương trình hỗ trợ lãi suất vay vốn ngân hàng, hỗ trợ ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước
  4. Chương trình hỗ trợ tiền thuê/tìm kiếm khách thuê với dòng sản phẩm shop

Tuỳ vào từng dòng sản phẩm sẽ ra mắt, chủ đầu tư Vingroup sẽ mang tới những chính sách bán hàng cực kỳ có lợi cho nhà đầu tư.

Trên đây là những thông tin tổng quan về dự án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng. Chúng tôi hiểu nhiều khách hàng đang cực kỳ sốt ruột và muốn biết những tin mới từ dự án Làng Vân Đà Nẵng này. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục thông tin trên website để quý vị nắm được. Ngoài ra, hãy đăng ký nhận thông tin mới để được cập nhật các tin tức mới một cách chủ động, nhanh.

Leave a Reply