Chinh Phuong Pham Bai 43 Trang chủ VINPEARL LÀNG VÂN PHẦN 4

Đây chính là cơ hội ngàn năm có một để các chủ đầu tư tham gia vào cuộc chiến bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Và Vingroup nắm bắt thời cơ nhanh chóng triển khai dự án Vinpearl Làng Vân tại Đà Nẵng.

Mặt khác dù tiềm năng du lịch ấn tượng như vậy nhưng Đà Nẵng vẫn còn hạn chế những điểm giải trí cho khách. Hơn nữa, hiện nay số lượng cơ sở lưu trú cao cấp cũng như các sản phẩm Resort 5 sao ở thị trường nơi đây vẫn đạt sự ổn định. Tình trạng ồ ạt như những địa phương khác là không hề có.

Chưa kể các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng còn đang có dấu hiệu chững lại. Nguyên nhân là vì nhiều chủ đầu tư chưa đủ tiềm lực để phát triển.

Chính vì những dấu hiệu này nên Vinpearl Haven Bay Làng Vân Đà Nẵng của ông hoàng BĐS lại càng khẳng định vị thế của bản thân. Đây là khoảng thời gian mở ước mở ra tiềm năng tăng giá với cơ hội đầu tư đắt giá cho khách hàng và giới đầu tư.

Tính thanh khoản cao
Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng là dự án tọa lạc ngay tại thành phố đáng sống. Là thành phố được định hướng xây dựng để trở thành đô thị thông minh nhất Việt Nam.

Vì thế trong những năm qua Đà Nẵng đang có bước chuyển mình mạnh mẽ. Điều này đã tạo đòn bẩy giúp dự án thu hút nhiều chuyên gia, khách du lịch từ trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc, nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đang có nhiều tiềm năng phát triển mạnh. Tất cả những lợi thế này đã giúp dự án có tính thanh khoản cao. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến nguồn lợi nhuận to lớn trong tương lai cho các nhà đầu tư.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ GIÁ BÁN DỰ ÁN VINPEARL HEAVEN BAY LÀNG VÂN ĐÀ NẴNG

Dự án Vinpearl Làng Văn không thể phủ nhận được độ sang chảnh giữa thị trường bất động sản Đà Nẵng. Hơn hết đầy là “đứa con” tiếp theo mang thương hiệu Vingroup nên dự án lại càng được chú ý đông đảo hơn. Và chi tiết về giá thành cũng như chính sách bán hàng là một trong những vấn đề được giới khách hàng và Nhà đầu tư quan tâm.

LÝ DO ĐẦU TƯ VINPEARL LÀNG VÂN ĐÀ NẴNG

  • Vinpearl Haven Bay Làng Vân Đà Nẵng là dự án đánh dấu sự trở lại của ông lớn Vingroup tại thị trường Đà Nẵng. Thế nên từ quy mô đến vị trí xây dựng, tiện ích hay các chi tiết thiết kế của dự án đều đắt giá và là điểm nhấn hấp dẫn nhà đầu tư.
  • Vị trí xây dựng dự án sẽ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chừng 30km. Vì thế trong tương lai, dự án sẽ được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng tiện ích hoàn thiện đắt giá của thành phố.
  • Việc sở hữu vị trí xây dựng đắc địa đã giúp dự án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng sở hữu mạng lưới liên kết vùng vô cùng chặt chẽ. Nhờ vậy cư dân sinh sống, an cư tại dự án sẽ không mất quá nhiều thời gian khi di chuyển đến các khu vực lân cận
  • Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng được xây dựng tại vị trí đắc địa có phong thủy ấn tượng. Đó là hình thế lưng tựa sơn – mặt hướng thủy. Chưa kể việc tọa lạc ngay tại vịnh Nam Chơn còn giúp dự án liên kết gần với biển Lăng Cô.
  • Vinpearl Heaven Bay Làng Vân Đà Nẵng là siêu dự án quy mô lớn được Vingroup phát triển. Dự án xây dựng để trở thành khu nghỉ dưỡng sầm uất, lý tưởng nhất cho cư dân, khách hàng.
  • Dựa vào ý tưởng phát triển đầy táo bạo cùng vị trí xây dựng chiến lược dự án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng đã được chủ đầu tư xây dựng vô cùng hoàn mỹ. Tất cả mọi công năng, tiện ích cho tới hệ thống cảnh quan đều được bố trí logic
  • Tổng thể dự án Vinpearl Heaven Bay Làng Vân Đà Nẵng sở hữu trong mình phong cách thiết kế độc đáo. Đó là mang đường nét kiến trúc đan xen giữa tân cổ điển pha trộn với hiện đại, trẻ trung và năng động của khu đô thị mới.
  • Vinpearl Làng Vân là “đứa con tâm huyết” mang thương hiệu Vingroup. Đây là ông lớn hàng đầu trong thị trường BĐS với tiềm lực kinh tế cao và là Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

CHỦ ĐẦU TƯ VINPEARL LÀNG VÂN LÀ NHÀ PHÁT TRIỂN BĐS HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chủ đầu tư VinPearl Làng Vân là Tập đoàn VinGroup. Hầu hết các dự án do VinGroup thực hiện đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và giới chuyên gia nhờ chất lượng sản phẩm cao, chính sách bán hàng tốt và cam kết lợi nhuận uy tín từ khai thác cho thuê lâu dài.

VinGroup hiện là chủ sở hữu hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng con trong lĩnh vực bất động sản như: VinHomes, VinCity, VinPearl (du lịch, nghỉ dưỡng)…

Các dự án nghỉ dưỡng của VinPearl hiện tại đã phủ khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nổi trội trong đó có: VinPearl Phú Quốc, VinPearl Nha Trang, VinPearl Hải Phòng,…

Riêng tại thành phố Đà Nẵng, hiện Vingroup sở hữu hai khu nghỉ dưỡng biển Vinpearl Luxury, Vinpearl Resort&Spa, khách sạn Vinpearl Condotel Riverfront, Bệnh viện Vinmec, Trung tâm thương mại Vincom Plaza, đồng thời Tập đoàn cũng tiếp tục xác định Đà Nẵng là địa bàn đầu tư trọng điểm với rất nhiều dự án. Trong đó, dự án Làng Vân hoàn thành sẽ tao nên cơ sở hạ tầng dịch vụ du lịch, đô thị cao cấp, đáp ứng nhu cầu ở và du lịch, bảo vệ và phát huy giá trị thắng cảnh.

Leave a Reply