Chinh Phuong Pham – Bài 2 – Bảng giá đất Cần Giuộc

ĐẦU ĐỀ EM ĐỂ IN THƯỜNG, KO IN HOA NHA, THANK YOU 🙂 VÍ DỤ “Bảng giá đất Cần Giuộc khu vực đất ở” chứ ko  phải “BẢNG GIÁ ĐẤT CẦN GIUỘC”

Bảng giá đất Cần Giuộc là một trong những tài liệu vô cùng quan trọng đối với các nhà đầu tư đang có ý định đầu tư nhà đất Cần Giuộc (Long An). Liên tục cập nhật, dưới đây là bảng giá đất Cần Giuộc năm 2019 cập nhật mới nhất. Các thông tin trong bảng giá được tổng hợp từ quyết định về bảng giá đất Cần Giuộc của UBND tỉnh Long An và văn bản điều chỉnh giá đất trong năm 2019. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tổng hợp giá đất nền dự án và các hạng mục nhà đất khác đang được giao dịch trên thị trường nhà đất Cần Giuộc (Long An).

-> Bảng giá đất Cần Giuộc là một trong các những tài liệu thông tin vô cùng quan trọng và có ý nghĩa đối với các nhà đầu tư khách hàng đang có ý định đầu tư nhu cầu mua nhà đất Cần Giuộc (Long An) để an cư hoặc đầu tư. Kiểu em từ từ nâng skill viết bài lên bằng cách viết lại nội dung bằng các từ ngữ khác, mới mẻ hơn bài gốc, hoặc thêm nội dung hay ho dựa trên kiến thức và kinh nghiệm sống của mình em nhé.

Bảng giá đất Cần Giuộc khu vực đất ở

Đất ở huyện Cần Giuộc có số lượng khách hàng tìm mua tăng vọt từ đầu năm 2018. Tính trong 6 tháng đầu năm 2019, số lượt giao dịch mua bán thành công tăng hơn 45% so với cùng kỳ năm ngoái. Mặc dù giá đất tăng mạnh, thế nhưng lượng người mua vẫn tăng vì khả năng sinh lợi nhuận của nhà đất Cần Giuộc ở mức cao nhất nhì toàn tỉnh Long An.

Hai năm trở lại đất, tỷ lệ tăng giá đất trung bình mỗi năm đạt khoảng 18 – 22%. Nhiều điểm sốt đất hình thành và thu hút được khách hàng từ nhiều địa phương khác nhau. Mặc dù so với giá đất thành phố Tân An, giá đất cần Giuộc thấp hơn khoảng 20 – 45% tùy thuộc vị trí. Thế nhưng, lợi thế là quỹ đất lớn và giá đất rẻ là lợi thế của đất ở Cần Giuộc.

  • Hiện tại khu vực đất ở tự do giá cao nhất của huyện Cần Giuộc hiện đang ở mức gần 10 triệu/m2
  • Giá đất ở thấp nhất vào khoảng từ vài trăm ngàn đồng đến 1,2 triệu/m2, phần lớn nằm ở các tuyến đường huyện, đường liên xã hoặc khu vực dân cư thưa
  • Giá đất ở trung bình toàn huyện: khoảng từ 3 – 6 triệu/m2

Hoạt động mua bán đất nền tự do diễn ra khá sôi nổi từ đầu năm trở lại đây. Một số khu vực sốt đất, mức giá thay đổi khó kiểm soát. Có thể tăng tới hơn 50%, nhiều người dân có đất bán nhìn thấy giá tăng nên cũng tự ý rao bán đất với giá cao hơn. Từ 800 triệu/nền sau 2 – 3 tháng có thể lên tới 1 tỷ đồng/nền (khoảng 120m2).

Bảng giá đất nông nghiệp Cần Giuộc

Bên cạnh bảng giá đất ở Cần Giuộc, giá đất nông nghiệp cũng là thông tin được nhiều người quan tâm. Hiện tại, đất nông nghiệp chiếm đến hơn 60% quỹ đất tự nhiên hụy Cần Giuộc, chủ yếu sử dụng để trồng lúa và nuôi trồng thủy hải sản.

Từ cuối năm 2018, nhiều nhà đầu tư bắt đầu có xu hướng tìm mua đất nông nghiệp. Mức giá bán thực tế chỉ khoảng 250 ngàn/m2 đến 1 triệu/m2, đầu tư đất nông nghiệp để đợi thời vừa rẻ lại có thể thu hồi vốn nhanh bằng nhiều hình thức như: tự canh tác hoặc cho thuê canh tác, bán lại, đợi chuyển đổi mục đích sử dụng hoặc quy hoạch.

Cũng nằm trong đất nông nghiệp, nhưng đất vườn có giá trị vượt trội hơn hẳn. Với giá bán từ 1 – 3 triệu/m2, đầu tư đất vườn có khả năng sinh lợi rất cao.

Giá đất nền dự án khu đô thị Cần Giuộc

Bảng giá đất nền dự án Cần Giuộc chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị nhất đối với các nhà đầu tư. Từ đầu năm 2018 đến nay, số lượng dự án khu dân cư, khu đô thị ngày càng tăng cả về số lượng lẫn quy mô. Đây cũng là hạng mục thu hút nhiều nhà đầu tư nhất ở thời điểm hiện tại.

Mức giá phổ biến của đất nền dự án vào khoảng 8 triệu – 15 triệu/m2
Dự án khu nhà ở xã hội và khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp có giá giao động từ 5 triệu – 12 triệu/m2
Hầu hết các dự án rao bán nhà đất với giá từ 550 triệu/nền trở lên, tùy thuộc vào diện tích và vị trí

Với sự thay đổi của bảng giá đất Cần Giuộc các năm trở lại đây, các nhà đầu tư có xu hướng đổ xô mua đất dự án nhiều hơn. Vì lý do, giá đất tăng ổn định, khách hàng Tp. Hồ Chí Minh và cả khách địa phương bắt đầu chú ý đến nhà đất dự án nhiều hơn so với trước đó.

Đất Cần Giuộc cũng giống như giá nhà đất huyện Đức Hòa, giá giao dịch thực tế sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với bảng giá đất Cần Giuộc. Một phần do giá đất đang tăng lên từng ngày, phần còn lại là do lô đất được bán qua nhiều trung gian khác nhau. Để có lợi nhuận, cò mồi buộc phải nâng giá từ 5 – 20% sau đó cộng với mức giá thực tế của nhà đất để có mức giá rao bán.

Là một trong những khu vực nhà đất tại Long An tiềm năng, Cần Giuộc sở hữu vị trí khá đắc địa so với các địa phương nằm trong bản đồ đô thị vệ tinh của Tp. HCM, nhà đất Cần Giuộc sẽ tiếp tục có sự thay đổi giá đáng kể. Bảng giá đất Cần Giuộc 2019 do UBND tỉnh đưa ra mang tính chất tham khảo và là mức giá thấp nhất. Từ đây người mua phải biết đánh giá đất để xác định mức giá người bán đưa ra có hợp lý hay không. Chỉ nên chấp nhận mức chênh lệch so với bảng giá của UBND tỉnh từ 20 – 40%, còn cao hơn thì cẩn thận sập phải bẫy giá của cò mồi.

Tại sao nên đầu tư vào nhà đất Cần Giuộc Long An

Trong lúc căn hộ đang bão hoà, nhà riêng lẻ đang bị giá vàng làm cho điêu đứng thì phân khúc đất nền giá rẻ xem ra là sự lựa chọn khả thi và khôn ngoan nhất cho nhà đầu tư.

Vào thời điểm này, khi các sàn vàng đã đóng cửa, nguồn vốn đầu tư đổ vào thị trường chứng khoán. Nhưng sau thị trường chứng khoán, nguồn vốn của hàng triệu nhà đầu tư sẽ đổ về đâu nếu không phải là thị trường bất động sản Cần Giuộc, tỉnh Long An ?

Đây sẽ là các lý do để đầu tư vào bất động sản Cần Giuộc:

  1. Quy hoạch đồng bộ và quy mô nhất -> Quy hoạch một cách quy mô và đồng bộ nhất.
  2. Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ nhất -> Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, chỉn chu và đồng bộ nhất.
  3. Thu hút vốn đầu tư nhanh và nhiều nhất -> Thu hút các nhà đầumột cách nhanh chóng và với số lượng nhiều nhất HOẶC EM SỬA CÁCH 2 HAY HƠN Vốn đầu tư nội và ngoại được đổ về nhiều và nhanh nhất (cách sửa này nó hay hơn nhiều đúng ko, cùng 1 nghĩa nhưng mà hoàn toàn khác từ diễn đạt)
  4. Tốc độ xây dựng dự án tại Long An nhanh nhất -> Các công trình hạ tầng giao thông và dự án nhà ở khu đô thị tại địa bàn Long An được hoàn thành với tốc độ nhanh nhất.
  5. Giá thành bất động sản rẻ nhất

Cần Giuộc, Long An có vị trí liền kề Thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển cực kì nhanh với tổng mức vốn đầu tư nước ngoài luôn nằm trong top đầu của cả nước. Tốc độ phát triển nhanh GDP cao, thu hút vốn mạnh, với hạ tầng thông minh, chính sách thông minh, mục tiêu phấn đấu của Long An đến năm 2020, tỉnh Long An cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp. Đây là nơi dễ dàng để các nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng cũng như về lâu dài.

——– ———- hết bài

HƯỚNG DẪN

Gốc: Nhơn Trạch đang hưởng lợi lớn từ vị trí và vai trò đối với Tp. Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. Hiện tại, huyện đang trong thời điểm quy hoạch thành đô thị mới trực thuộc tỉnh Đồng Nai và là đô thị vệ tinh phía Đông Tp. HCM.

Đoạn gốc đem check đạo văn https://smallseotools.com/plagiarism-checker/ tại đây thì sẽ ra kết quả

Đỏ nè, 50% unique, 50% còn bị đạo văn (cọp py bài của người ta ko sửa nè).

Em sửa lại như sau: Huyện Nhơn Trạch đang được hưởng lợi nhiều lợi ích lớn từ vị trí đắc địa và vai trò quan trọng đối với Tp. Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh (hoặc TPHCM) và tỉnh Đồng Nai. Trong thời điểm hiện tại, chính quyền huyện Nhơn Trạch đang trong thời điểm giai đoạn quy hoạch khu vực này thành khu đô thị mới trực thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai và trở thành khu đô thị vệ tinh phía Đông Tp. HCM TPHCM.

Mấy chữ in đậm là anh thêm vào để biến câu văn, đoạn văn đó thành hết đạo văn đó em.

Túm lại ta được đoạn sau: Huyện Nhơn Trạch đang được hưởng lợi nhiều lợi ích lớn từ vị trí đắc địa và vai trò quan trọng đối với Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. Trong thời điểm hiện tại, chính quyền huyện Nhơn Trạch đang trong giai đoạn quy hoạch khu vực này thành khu đô thị mới trực thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai và trở thành khu đô thị vệ tinh phía Đông TPHCM. -> đem đi check đạo văn ở web https://smallseotools.com/plagiarism-checker/ , ra kết quả

Xanh lá cây, và nó nói là 100% unique, ok rồi.

*Note: Tp. HCM = TPHCM = Thành phố Hồ Chí Minh = Tp. Hồ Chí Minh -> yeah, chỉ đơn giản vậy thôi là đã biến thành không đạo văn.

* các -> những, toàn bộ -> tất cả, dự án -> khu đô thị/khu dân cư/khu nhà ở/khu chung cư,…

* Gốc: Tỉnh lộ 769, tỉnh lộ 25 (nay là các đường: Lý Thái Tổ, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Ái Quốc). -> đổi thành: Tỉnh lộ 25 , tỉnh lộ 769 (nay là những đường: Tôn Đức Thắng, Lý Thái Tổ, Nguyễn Ái Quốc). Kiểu mình tráo đổi thứ tự liệt kê nó cũng hết đạo văn đó em

* Khoảng 20-30 phút di chuyển -> mất từ 20 đến 30 phút để đi đến đó.

—-   ———— HẾT HƯỚNG DẪN  –   ————

Leave a Reply